Bách Mỹ Kiều Diễm Đồ – Chương 196: ĐẠT ĐƯỢC ƯỚC MUỐN

Ma Tiên Tử mở to hai mắt, khó hoàn toàn có thể tin nhìn từ trước đến nay làm cho mình vẫn lấy làm ngạo sư phó vậy mà quay người chạy trốn, hiệu quả này thật sự lại để cho hắn không cách nào đảm nhiệm. Ma Tiên Tử không phải là không có cùng Đạo Phong đã từng quen biết, thậm chí còn còn đả thương qua Đạo Phong đây này. Coi như hiện tại sư phó bị thương, cũng không đến nỗi liền Đạo Phong đều đánh không lại a, vì sao phải chạy đâu này ?Đây cũng không phải là sư phó tính cách ah .
Đối với nhân quỷ tôn giả, Ma Tiên Tử hoàn toàn có thể nói là hiểu rõ vô cùng rồi. Trừ phi là 100 % không có phần thắng chút nào, bằng không mà nói cơ bản không có chạy trốn. Mà từ khi biết sư phó đến hiện tại, Ma Tiên Tử còn chưa khi nào thấy qua sư phó vậy mà biết không chiến mà chạy đây này. Điều này làm cho hắn có chút không tin thực sự trước mắt. Bạn đang đọc truyện tại TruyệnYY –

“Hừ, quả nhiên cùng nghĩ đồng dạng, Nhưng phải. . Ngươi cho rằng ngươi chạy rồi chứ?”

Đạo Phong hừ lạnh một tiếng, Nộ Hống Thiên Nha đã đương đầu nhân quỷ tôn giả Thiên Diệt. Cơ hồ là qua trong giây lát, Thiên Diệt cũng đã bị Nộ Hống Thiên Nha kích phá. Kết quả này chút nào cũng không ngoài ý, Nộ Hống Thiên Nha bản thân cũng đủ để kích Phá Thiên diệt, huống chi đây chỉ là làm dáng một chút ít, nhân quỷ tôn giả cơ bản sẽ không không công tiêu tốn lãng phí chân khí .
Nộ Hống Thiên Nha kích phá Thiên Diệt về sau không có đình lưu, lần nữa hướng trong chạy trốn nhân quỷ tôn giả vọt tới. Nhân quỷ tôn giả cảm xúc được sau sống lưng mạnh mẻ khí tức truyền ra, hắn hấp tấp vội vàng tránh mặt. Nhưng phải. . Tại loại này thời gian mấu chốt, hắn vậy mà kinh ngạc phát hiện không cách nào khống chế thân thể của mình .
Khai mở cái gì vui đùa, tại loại này sinh tử tồn vong thời gian lại không cách nào khống chế thân thể của mình, điều nầy cái gì hoàn toàn có thể đây này. Nhân quỷ tôn giả hét lớn một tiếng, cơ hồ liều công sức của con người lực lượng của body toàn thân đi tránh thoát. Nhưng tiếc ah, trúng Đạo Phong Khôi Lỗi Thuật hắn lại thế nào hoàn toàn có thể kiếm cởi đây này. Ngay tại nhân quỷ tôn giả lo ngại tức giận thời gian, Nộ Hống Thiên Nha đã đánh trúng trên người của hắn .
” Ah ! ”
Nhân quỷ tôn giả lập tức hét thảm một tiếng, thân thể tùy theo rơi xuống phía dưới. Đạo Phong tay nhất câu, nhân quỷ tôn giả lập tức bay tới. Bịch một tiếng, ngã sấp xuống tại Đạo Phong trước mặt .
Lúc này nhân quỷ tôn giả trên người đã không có hết địa phương tốt rồi, ngoại trừ vốn bị Ma Tiên Tử bị thương cánh tay đã không có bên ngoài, một cánh tay còn lại cùng với một chân cũng đều biến mất. Lớn nửa cái đầu đã huyết nhục mơ hồ, lộ ra bên trong cái kia dọa người khí quan. Thật sự là làm khó nhân quỷ tôn giả rồi, cũng đã bị thương thành như vậy lại vẫn không chết, yết hầu vẫn còn co rúm, một con mắt tức giận nhìn chòng chọc Đạo Phong .
” Rất giận phẫn vậy sao ? Quái chỉ hoàn toàn có thể trách ngươi tự rót nấm mốc, hết lần này tới lần khác mới từ Tiên giới trở về khiến cho gặp ngươi, bằng không mà nói … Ngươi còn hoàn toàn có thể sống lâu một hồi. Bất quá ngươi yên tâm, giờ đây là không sẽ giết ngươi. Muốn dẫn đi Địa phủ trông thấy Minh vương, sau đó lại giết ngươi. ”
Đạo Phong hừ lạnh một tiếng, mỉm cười phất phất tay, nhân quỷ tôn giả lập tức bị cất vào Bách Mỹ Đồ chính giữa. Đạo Phong giờ đây là càng phát hiện Bách Mỹ Đồ dùng tốt rồi, không khỏi có vậy nhiều công hiệu, nhưng lại vô cùng thực dụng .
” Ngươi so với sư phó làm cái gì, sư phó đâu này ? ”
Ma Tiên Tử chợt phát hiện nhân quỷ tôn giả không thấy, lập tức lo ngại hướng Đạo Phong hỏi .
Đạo Phong man hứng thú nhìn nhận lấy Ma Tiên Tử, cười nói. ” Ngươi đến đúng thật mê hoặc, sư phụ của ngươi vừa qua muốn giết ngươi ah, ngươi vậy mà giờ đây còn cái này cái gì lo ngại hắn ? Nói ngươi có phải hay không đầu bị hư. ”
” Mặc kệ như thế nào, hắn đều là sư phó, không hề trơ mắt nhìn hắn bị ngươi giết chết. ”
Ma Tiên Tử quật cường nói .
Đạo Phong PHỐC một lời nói. ” Xem đầu của ngươi trọn vẹn đúng chuẩn bị hư, bất quá được rồi, sẽ thanh toàn ngươi tốt rồi. Đúng tuyệt đối sẽ không để cho ngươi thấy được sư phụ của ngươi cái chết, chính do … Hội trước giết chết ngươi. ”
Đạo Phong nói xong, Lôi Thần thương tự nhiên tránh trước đi ra, mũi thương lập tức đâm vào Ma Tiên Tử trong thân thể. Ma Tiên Tử liền gào thảm thời cơ đều không có, trực tiếp liền bị hấp thu thật sạch .
Thật đúng là sinh khí tốt đâu rồi, vậy mà từ khi Tiên giới trở lại liền xử lý hai địch nhân, cái này đều đúng tu vị ah. Tính cả lúc trước Tiên giới Lãnh Vô Danh tu vị, tiềm năng của mình tuyệt đối sẽ bay lên một mảng lớn ! Nói trở lại, chuyện lần này cũng rất thuận tiện, tuy nhiên lúc trước gặp được Lãnh Vô Danh thời gian có chút phiền phức, bất quá còn tốt sinh khí của mình tốt, đều thuận tiện vượt qua kiểm tra rồi .
Kế tiếp chính là muốn tìm Minh vương Phục hồi Lâm Thiên Vũ, sau đó trợ giúp Vương Tuấn Long Phục hồi hai chân. Nghĩ tới đây, Đạo Phong quay người bay mất, thẳng đến Địa phủ mà đi. Đương Đạo Phong tiến vào Địa phủ thời gian, có lẽ rằng chính do lần trước đùa giỡn qua Địa phủ cho nên vì thế lần này những quỷ kia binh cũng không có so với Đạo Phong ngăn trở, Đạo Phong một đường thuận tiện đi tới Minh vương điện .
Đương Đạo Phong tiến vào Minh vương điện thời gian, Minh vương đang theo Hắc Bạch Vô Thường đàm đạo an bài như thế nào gần nhất Quỷ Hồn số lượng chúng hơn sự tình, chợt phát hiện Đạo Phong Open, lập tức ngây dại. Minh vương lập tức ngẩn người, trong nội tâm oán trách thủ hạ đám kia quỷ binh đúng thế nào như vậy, phóng hắn tiến đến đến không có cái gì, vì sao không ai đến thông tin một tiếng, thật sự thật quá đáng rồi .
” Ngươi thế nào đến rồi ? ”
Minh vương khó hiểu hướng Đạo Phong hỏi .
Đạo Phong cười cười, giơ tay lên, lập tức hồi nguyên thạch liền Open tại mọi người trước mặt. ” Ngươi nên biết cái này là cái gì a, hồi nguyên thạch đã chớp lấy tới tay rồi, cho nên vì thế xin ngươi tương hỗ đem huynh đệ Phục hồi a. ”
Nhìn hồi nguyên thạch, Minh vương trên mặt Open vẻ lo âu. Hắn không hề tin Đạo Phong tại đây cái gì trong thời hạn ngắn vậy mà thật sự lấy được hồi nguyên thạch. Minh vương đi đến hồi nguyên thạch trước mặt, nhẹ nhàng vuốt ve nói. ” Thật sự sẽ là hồi nguyên thạch, ngươi là thế nào lấy được ? Cái kia Lãnh Vô Danh cũng không phải dễ xử lý đối thủ cạnh tranh ah. ”
Đạo Phong khẽ cười một lời nói. ” Hắn là không dễ xử lý, Nhưng cái kia cũng phải nhìn đối thủ cạnh tranh là ai. Tóm lại hồi nguyên thạch đã lấy được, nhanh lên giúp huynh đệ Phục hồi a. ”
” Cái này, nhớ ngươi hẳn còn nhớ đám bọn chúng ước định a, người … ”
Nhân quỷ tôn giả cái tên này còn không có kêu ra miệng, Minh vương đã bị đánh gãy đi. Bởi vì hắn trông thấy Đạo Phong tay lần nữa vung lên, trên mặt đất đã Open một người. Mà Minh vương liếc liền nhận ra được, người này không phải người khác, đúng là Minh vương lo ngại phòng bị nhân quỷ tôn giả .
Cái này Minh vương thật là đúng lo ngại không gì sánh kịp rồi ! Vốn là hồi nguyên thạch, hiện tại lại là nhân quỷ tôn giả, Đạo Phong cái này vừa Open liên tục cho Minh vương hai cái lúng túng. Muốn biết hai chuyện này vô luận cái đó một kiện cũng không phải đơn thuần hoàn toàn có thể làm được ah, mà Đạo Phong lại đem hai chuyện đều làm xong .
” Hiện tại đem hắn giao cho ngươi, cho ngươi thân tự sát hắn. Cái này cũng hoàn toàn có thể đi à nha ? ”
Đạo Phong mỉm cười mà hỏi .

Minh vương đầu điểm cùng trống lúc lắc tựa như, đều nhanh điểm mất.”Có thể, có thể, đương nhiên có thể ah. Dạ Vương ah, ngươi… Ngươi đến tột cùng là thế nào làm được ah, quá… Thật bất khả tư nghị.”

” Ngươi thật sự rất phiền ah, lần thứ ba nói cho ngươi biết, thế nào làm được cái này không trọng điểm, quan trọng là … Ngươi chạy nhanh giúp huynh đệ Phục hồi. ”
Đạo Phong không nhịn được nói .
” Đúng, đúng, phải ”
Minh vương hiện tại đã không có bất luận cái gì tính tình tức giận, hắn hấp tấp vội vàng nói. ” … Có thể hay không trước hết giết nhân quỷ tôn giả, cái này, ngươi cũng biết … Hắc hắc. ”
Đạo Phong gật đầu bất đắc dĩ. Không phải là sợ đêm dài lắm mộng nha. Trông thấy Đạo Phong đồng ý chấp thuận, Minh vương hấp tấp vội vàng đi tới nhân quỷ tôn giả bên cạnh, xem ra liếc đã vết thương chồng chất, lập tức sẽ chết vểnh lên vểnh lên nhân quỷ tôn giả, Minh vương trên tay tự nhiên Open một bả màu đen liêm đao .
Lập tức giơ tay chém xuống, nhân quỷ tôn giả đầu lập tức rớt xuống. Tiếp theo … Theo nhân quỷ tôn giả thân thể phát ra một đạo màu đen quang ảnh tiến nhập liêm đao trong. Cái này màu đen quang ảnh tựu là nhân quỷ tôn giả quỷ thể khí tức, chỉ có hấp thu nó nhân quỷ tôn giả mới chính thức chết rồi .
Đúng lúc này Minh vương mới tính là chân chánh an tâm xuống, muốn biết nhân quỷ tôn giả sống sót so với Địa phủ mà nói vẫn là cái uy hiếp, hắn một ngày bất tử Địa phủ liền vĩnh viễn không có chân chính an bình ah. Tự tay giết nhân quỷ tôn giả, Minh vương cả người nhất thời biến thành thuận tiện, phảng phất đặt ở ngực tảng đá lớn thoáng cái đã không có, được kêu là một cái tâm tình khoái trá, được kêu là một cái nhẹ nhõm .
” Đa tạ Dạ Vương thay đám bọn họ Địa phủ xử lý lớn như vậy nan đề, huynh đệ ngươi chuyện tình liền giao cho tốt rồi, cam kết ràng buộc cho một mình ngươi hoạt bính loạn khiêu huynh đệ. Hồi nguyên thạch công hiệu tựu là tự động hóa trùng tu hồn phách, chỉ cần đem huynh đệ ngươi còn lại hồn phách để vào hồi nguyên thạch ở bên trong, hồi nguyên thạch liền sẽ tự động hóa hấp thụ âm khí đến trùng tu. Huynh đệ ngươi hiện tại chỉ còn lại có một chút xíu hồn phách, chữa trị mở màn chỉ sợ hội cần cần rất nhiều thời hạn, đại khái … Muốn ba tháng tả hữu ! ”
” Ba tháng ? Này thời hạn không khỏi cũng có chút quá dài a, có giải pháp nào không hoàn toàn có thể mau một chút ít. ”
Đạo Phong lập tức hỏi .
Minh vương phủ nhận nói. ” Cái này đã đủ ngắn thì rồi, huống chi so với những ngươi những thứ này người tu đạo mà nói, ba tháng còn không phải hòn đảo mắt đã trôi qua rồi nha. Ngươi liền yên tâm đem hồi nguyên thạch phóng tại Địa phủ, cam kết ràng buộc ba tháng đổi một mình ngươi lớn người sống. Bằng không mà nói, ngươi hoàn toàn có thể tới đùa giỡn Địa phủ, như thế nào ? ”
Đạo Phong đến không là không tin Minh vương, dù sao đã tiềm năng của minh vương cơ bản không dám lừa gạt mình. Đạo Phong chẳng qua là phiền muộn muốn ba tháng mới hoàn toàn có thể Phục hồi Lâm Thiên Vũ. Bất quá, được rồi, Lâm Thiên Vũ hoàn toàn có thể Phục hồi cũng đã là vạn hạnh, ba tháng liền ba tháng tốt rồi. Đạo Phong mỉm cười hướng Minh vương gật đầu nói. ” Nếu nói như vậy, cái kia hết thảy liền nhờ ngươi rồi. Ba tháng sau hội lại đến. ”
” Không sao không sao, Dạ Vương ngươi giúp đám bọn họ Địa phủ lớn như vậy chiếu cố, chút chuyện nhỏ này tự nhiên không có yếu tố. ”
Minh vương cười đáp .
” Vậy thì tốt, vậy cứ như thế, đi rồi. ”
Đạo Phong nói xong, quay người rời đi rồi …
Quỷ Vụ Mê Cảnh ở bên trong một mảnh an tĩnh tràng diện, chỉ có những cái … kia tu vị hơi thấp người đang tu luyện, còn lại tu vị tương đối cao đích nhân tắc thì hàng loạt không thấy, chỉ để lại Cổ Đức Dương chủ trì đại cục. Cổ Đức Dương đang tại giải quyết và xử lý vương quốc an bài trách nhiệm, tuy nhiên hắn đã sớm thoát ly Tân Nhân Loại, có thể hiện tại Tân Nhân Loại trong đã không có cầm xuất thủ cao thủ. Cho nên, Cổ Đức Dương đành phải bất đắc dĩ liên tục an bài nhân thủ rồi .
Vừa lúc đó, Cổ Đức Dương tự nhiên cảm xúc được sau sống lưng tựa hồ có động tĩnh gì, xoay người nhìn lại, lại kinh ngạc phát hiện Đạo Phong đang ngồi ở phía sau của mình, mỉm cười nhìn chính mình .
” Dạ Vương, ngài … Ngài như thế nào đùng một cái đã quay trở lại ? ”
Cổ Đức Dương có chút kinh ngạc nhìn Đạo Phong, thì thào mà hỏi .
Đạo Phong cười cười nói. ” Sự tình cũng đã xử lý, cho nên vì thế liền về tới trước rồi. Lôi Đặc cùng Quan Dao vẫn còn Tiên giới tăng trưởng thế lực. Đúng rồi, những người khác như thế nào đều đang bế quan, chuyện gì xảy ra làm sao ? ”
Đạo Phong vừa về tới Quỷ Vụ Mê Cảnh về sau liền kinh ngạc phát hiện cơ hồ chiếm hữu tổng thể chiến tướng đều bế quan tu luyện lên. Mà ngay cả Vương Tuấn Long cũng đều bế quan, không khỏi hiếu kỳ hỏi .
Cổ Đức Dương cười nói. ” Còn không phải bị những ngươi kích thích, nhìn xem ba người những ngươi phi thăng tiên, bọn hắn sao hoàn toàn có thể đợi ở ah. Cái này không theo những ngươi đi rồi mà mở màn nguyên một đám bế quan tu luyện mà khởi đầu …, đem trọn cái sạp hàng đều giao cho. ”
Đạo Phong nở nụ cười, hắn còn tưởng rằng là thì sao, nguyên lai là vì thế nguyên do ah. ” Bọn hắn bế quan liền để cho bọn họ bế quan a, ngươi đi thao tác trước đi, đi tìm Vương Tuấn Long. ”
Cổ Đức Dương nhẹ gật đầu, Đạo Phong liền đã biến mất không thấy .
Vương Tuấn Long bế quan trận xây đắp phong thái trọn vẹn là phục chế Tử Thần sân đào tạo và giảng dạy, lúc này Vương Tuấn Long tuy nhiên hai chân mất hết, Nhưng lại không có vì thế mà ủ rũ, ngược lại tràn trề ý chí chiến đấu. Mặc dù không cách nào hành vi, Nhưng Vương Tuấn Long nhưng vẫn là đang chuyên tâm tu luyện tu vị. Vào lúc này Vương Tuấn Long vừa khít quản lý và vận hành một cái đại chu thiên. Vừa muốn nghỉ ngơi một chút ít liên tục, lại chợt phát hiện Đạo Phong đã dựa vào ở bên kia, tựa hồ đã lâu rồi .
” Ngươi tại sao trở lại. ”
Vương Tuấn Long trông thấy Đạo Phong, lập tức mừng cuống mà hỏi .

Đạo Phong cười nói.”Đương nhiên là vì ngươi ah. Ngươi xem đây là cái gì?”

Đạo Phong nói xong, đem Xích Cước Tiên Hạc phóng ra. Vương Tuấn Long vừa nhìn thấy Xích Cước Tiên Hạc, lập tức lộ ra biểu tình lúng túng, đón lấy, Vương Tuấn Long kinh ngạc hô. ” Cái này … Đây là Xích Cước Tiên Hạc ? ”
” Tính toán ngươi mưu trí, thế nào, cái này ngươi có lẽ rằng hoàn toàn có thể yên tâm a. ”
Đạo Phong cười nói. ” Tốt rồi, nói nhảm cũng không muốn nói nhiều, trước giúp ngươi đem chân chuẩn bị sẵn sàng cho tốt. ”

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận