CÁCH PHÂN BIỆT LINING HÀNG CHÍNH HÃNG HAY HÀNG NHÁI

1. Cách phân biệt giầy Lining thật giả

Nhãn mác sản phẩm

Li Ning là tên thương hiệu thể thao nổi tiếng không chỉ ở Trung Quốc mà còn trên toàn quốc tế. Mọi người đều biết rằng, bất kỳ tên thương hiệu nổi tiếng cũng đều sẽ bị làm giả, làm nhái và Li Ning cũng không ngoại lệ. Các mẫu sản phẩm từ quần áo, giày dép, phụ kiện thể thao chính hãng của Li Ning liên tục gặp thực trạng hàng giả hàng nhái xuất hiện trên thị trường. Người tiêu dùng khó hoàn toàn có thể phân biệt đâu là thật đâu là giả khi mà kĩ thuật làm giả ngày càng văn minh và phức tạp. Mặc dù Li Ning đã đưa ra khuyến nghị dành cho các người mua khi mua hàng nhưng vẫn rất nhiều người mua mua phải hàng giả, hàng nhái tên thương hiệu Li Ning. Vậy phải làm thế nào để hoàn toàn có thể nhận biết đâu là hàng thật và đâu là hàng giả ? Sau đây chúng tôi đưa ra một số ít chiêu thức phân biệt loại sản phẩm Li Ning thật và giả để giúp bạn hoàn toàn có thể phân biệt một cách rõ ràng đâu là hàng chính hãng .Các mẫu sản phẩm Li Ning thường thì đều có nhãn mác và có thẻ ghi nhận đạt tiêu chuẩn của Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn dụng cụ thể thao Bắc Kinh, nếu không có những sách vở trên thì đều là hàng giả. Nếu như có ai nói với bạn hàng của họ là hàng chính hãng nhưng lại không có nhãn mác hay thẻ ghi nhận, bạn hãy thận trọng trước khi mua hàng của họ .

Mã chống hàng giả

Sản phẩm Li Ning chính hãng đều được dán một mã chống hàng giả, ở phục trang thì được dán trên nhãn mác, giày thì được dán ở trên hộp. Để kiểm tra xem loại sản phẩm mà mình mua được là hàng chính hãng hay hàng giả, bạn hãy cào lớp phủ trên mã đó rồi đem đến các shop chính hãng của Li Ning để được kiểm tra thật giả bằng những phương pháp mới nhất .

Mã chống hàng giả của sản phẩm Li Ning đều được dán ở ngoài bao bì đóng gói, khi cào lớp phủ có logo Li Ning, bạn có thể kiểm tra được 16 chữ số ở mã chống hàng giả. Bạn tiếp tục đăng nhập vào website chính thức của Li Ning và bấm vào liên kết “kiểm tra sản phẩm” ở phía trên cùng của trang chủ, nhập trang kiểm tra thật giả Li Ning. Lúc này, sẽ có hộp thoại xuất hiện để bạn nhập 16 chữ số trong mã chống hàng giả, nhập xong bạn tiếp tục ấn nút “Kiểm tra”. Nếu là hàng chính hãng, trên hệ thống sẽ hiển thị dòng tin nhắn “Cảm ơn quý khách đã lựa chọn sản phẩm Li Ning chính hãng”.

Logo Li Ning

So sánh hai sản phẩm cùng một mã

Tất cả các mẫu sản phẩm của Li Ning đều có logo với kích cỡ theo tiêu chuẩn mà bạn hoàn toàn có thể thấy trên website chính thức của Li Ning. Nếu như logo Li Ning có những kích cỡ không bình thường như quá to thì đó đều là hàng giả. Tất cả logo của Li Ning đều được sản xuất theo nhu yếu ngặt nghèo của nhà máy sản xuất, vì vậy mà kích cỡ logo Li Ning đều theo tiêu chuẩn nhất địnhBạn hoàn toàn có thể đem đôi giày mà mình mua được thực thi so sánh với đôi giày cùng mã khác của Li Ning để nhận ra sự độc lạ. Đặc biệt, bạn cần chú ý quan tâm so sánh về đế giày giữa hai mẫu sản phẩm .

Chú ý đến bề ngoài sản phẩm

Bạn cần xem xét kỹ bên ngoài sản phẩm mà mình định mua, hàng chính hãng Li Ning và hàng giả sẽ có sự khác biệt rất lớn. Hàng chính hãng Li Ning bề ngoài rất tinh tế, còn hàng giả thì trông thô và được chế tạo một cách hỗn tạp. Bạn cũng có thể đem hai đôi giày ra để so sánh, nếu như nhìn bề ngoài giữa hai đôi giày có sự khác biệt rõ ràng thì điều đó chứng tỏ bạn đã mua phải hàng giả.

Hiện nay, vấn đề hàng giả tràn lan trên thị trường đang làm khó người mua khi không thể phân biệt được thật giả. Chính vì thế, đối với mỗi một thương hiệu nổi tiếng bạn nên xem xét kỹ càng các cách phân biệt hàng chính hãng để tránh cho việc mua phải hàng giả. Không chỉ riêng Li Ning mà đối với bất cứ thương hiệu nào khác cũng vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ càng trước khi mua để trở thành người mua sắm thông minh.
 

2. Địa chỉ mua giày Lining chính hãng ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể sang trực tiếp Trung Quốc mua giày Lining hạng sang tại các shop chính hãng. Tuy nhiên, rất mất thời hạn và tốn kém ngân sách cho việc đi lại, ăn ở, thuê phiên dịch. Do đó, đặt hàng trực tuyến trên website TMĐT Trung Quốc Tmall là hình thức được yêu thích nhất lúc bấy giờ. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà với một vài thao tác đơn thuần trên máy tính là hoàn toàn có thể mua được giày Lining giá rẻ với chất lượng bảo vệ .

Tuy nhiên, thủ tục thanh toán quốc tế trên Tmall khá là rườm rà, phức tạp. Dễ xảy ra rủi ro thanh toán với những người mới. Ngoài ra, người mua hàng còn phải có địa chỉ nhận hàng ở bên Trung Quốc, do các shop trên website Tmall không hỗ trợ giao hàng sang Việt Nam.
 

3. Mua giày Lining hàng hiệu trên Tmall thông qua Order Việt Trung

Một giải pháp đặt mua giày Lining Trung Quốc giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn, ngân sách là sử dụng dịch vụ mua hàng của các đơn vị chức năng trung gian. Order Việt Trung là đơn vị chức năng chuyên cung ứng dịch vụ nhập hàng Trung Quốc và luân chuyển Trung Việt số 1 lúc bấy giờ. Bạn chỉ cần truy vấn quầy bán hàng Lining chính hãng trên Tmall tại địa chỉ : https://lining.tmall.com, rồi lựa chọn mẫu sản phẩm và gửi đường link cho chúng tôi, chúng tôi sẽ mua hàng và giao tận nhà cho bạn. Order Việt Trung chuyên phân phối dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín, giá tốt chính là sự lựa chọn của bạn .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận