Dịch Dương Thiên Tỉ đứng đầu top 10 nam diễn viên lưu lượng có thực lực

( TGĐA ) – Dịch Dương Thiên Tỉ vượt qua nằm trong top 10 nam diễn viên lưu lượng được nhìn nhận có năng lượng bản thân bên cạnh Dương Dương, Lý Hiện, Chu Nhất Long … “ Diễn viên lưu lượng ” vốn là lời khen ngợi, vì họ được yêu dấu, có phần đông fan hâm mộ, nhưng không biết từ khi nào lời khen ngợi này lại biến thành lời chê bai, bị dán nhãn “ không biết diễn xuất ”, “ dựa vào ngoại hình ”, khiến nhiều diễn viên ngại nói đến “ lưu lượng ”, sợ người khác gọi mình là “ diễn viên lưu lượng ”. Tuy nhiên, trong số diễn viên lưu lượng cũng có những diễn viên có kỹ năng và kiến thức diễn xuất tốt. Sau đây là top 10 nam diễn viên lưu lượng được nhìn nhận có năng lượng bản thân.

Hạng 1: Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ
Dịch Dương Thiên Tỉ

Dịch Dương Thiên Tỉ xuất thân là thành viên của nhóm TFBOYS, thời điểm nhóm mới ra mắt, anh là người ít được ưu ái nhất, kết quả hiện tại thành tích của anh đã sớm bỏ xa hai thành viên còn lại. Bộ phim Nhiệt huyết đồng hành Trường An 12 canh giờ do anh đóng chính thật sự khiến khán giả nhìn thấy một “đệ đệ bốn chữ” khác biệt, hơn nữa sau này anh đóng vai Tiểu Bắc trong phim Em của thời niên thiếu, càng chứng tỏ diễn xuất của anh đã sớm thoát khỏi sự trói buộc của tuổi tác.

Còn phim Tặng bạn một đóa hoa nhỏ màu đỏBác sĩ Trung Quốc đã thể hiện hết khả năng diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ, hiện tại anh đã có thể so tài diễn xuất với các diễn viên thực lực. Năm nay, Dịch Dương Thiên Tỉ có bộ phim điện ảnh được công chiếu là Trường Tân hồ, biểu hiện của anh trong phim được đánh giá cao, mong rằng trong tương lai anh sẽ đạt được thành tích tốt hơn.

Hạng 2: Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên
Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên xứng đáng là một trong những diễn viên lưu lượng có thực lực tiêu biểu nhất. Từ Điều tuyệt nhất của chúng ta đến Lang Nha Bảng: Phong khởi Trường Lâm, Tiền đồ rộng lớn song long hội, Cửu Châu phiêu miểu lục… đã cho thấy anh có thể đảm nhận nhiều thể loại vai diễn khác nhau, hơn nữa diễn xuất không có gì để chê.

Ngoài phim truyền hình, Lưu Hạo Nhiên còn tham gia nhiều phim điện ảnh, như series Thám tử phố Tàu (3 phần) Yêu miêu truyện Đại nghiệp kiến quân, Tôi và quê hương tôi, Tôi và tổ quốc tôi… biểu hiện xuất sắc của anh trong lĩnh vực điện ảnh có thể xem là hình mẫu cho diễn viên lưu lượng, theo lý mà nói anh không còn là diễn viên lưu lượng mà đã trở thành diễn viên thực lực.

Hạng 3: Chu Nhất Long

Chu Nhất Long
Chu Nhất Long

Có lẽ, nhiều người sẽ hỏi tại sao Chu Nhất Long xếp hạng 3, trong khi anh là “ Anh cả ” trong số diễn viên lưu lượng. Chỉ riêng bảng thành tích đóng 24 phim điện ảnh, 31 phim truyền hình, đã không có diễn viên lưu lượng nào sánh bằng.

Mọi người đều biết, một diễn viên lưu lượng nếu diễn xuất không tốt, thời gian dài sẽ đánh mất đi lưu lượng, với lịch đóng phim dày đặc của Chu Nhất Long đã đủ chứng minh diễn xuất của anh không phải hạng tầm thường. Tuy nhiên, dù Chu Nhất Long đóng rất nhiều phim điện ảnh nhưng không có mấy phim được khán giả biết đến, chỉ có phim Tôi và tổ quốc tôi là tạo được tiếng vang. Nhưng điều này không ảnh hưởng gì đến kỹ năng diễn xuất của anh, các bộ phim truyền hình do anh đóng chính như Trấn hồn, Minh Lan truyện, Đạo mộ bút ký: Trùng khởi – Cực hải thính lôi… đều đạt rating cao, hơn nữa trong phim Đạo mộ bút ký: Trùng khởi – Cực hải thính lôi, nhân vật Vô Tà của anh quá xuất sắc, được công nhận là Vô Tà giống Vô Tà nhất, đủ thấy diễn xuất điêu luyện của anh. Năm nay, Chu Nhất Long có 2 phim lên sóng là Kẻ phản nghịchBắc triệt Nam viên, xét về trình độ diễn xuất, hiện tại anh đã là một diễn viên thực lực.

Hạng 4: Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong
Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong vào ngành khá sớm, ban đầu diễn xuất không được đánh giá cao, dù sao anh vốn không được đào tạo bài bản. Nhưng, đóng nhiều phim, kinh nghiệm dần được tích lũy, diễn xuất của anh cũng cải thiện đáng kể, những phim sau này như Tru tiên – Thanh Vân Chí, Bí mật vĩ đại, Ma Tước… diễn xuất ngày càng lôi cuốn.

Năm nay, Lý Dịch Phong có phim Hào thủ vào vị trí, nhưng phản hồi chỉ ở mức trung bình, có lẽ tuổi tác của anh đã lớn (34 tuổi), dần rút lui khỏi đội hình diễn viên lưu lượng, nhưng diễn xuất của anh đã được khán giả công nhận, có thể nói anh đang là một nửa diễn viên thực lực.

Hạng 5: Ngô Lỗi

Ngô Lỗi
Ngô Lỗi

Ngô Lỗi tham gia đóng phim khá muộn, từ phim Lang Nha Bảng (2015) đến Sa Hải, Đấu phá thương khung (2018), Vượt qua hỏa tuyến (2020) và mới nhất là Trường ca hành, có thể nói diễn xuất của anh là tiến bộ từng ngày, dù là vai Phi Lưu trong Lang Nha Bảng, hay Lộ Tiểu Bắc trong Vượt qua hỏa tuyến, phải thừa nhận diễn xuất của Ngô Lỗi nổi trội hơn các diễn viên cùng lứa. Tuy phim Đấu phá thương khung do anh đóng chính bị dân mạng chê, nhưng đó là vấn đề hiệu ứng kỹ xảo, còn diễn xuất của diễn viên thì không có gì phải phàn nàn.

Hạng 6: Dương Dương

Dương Dương
Dương Dương

Có lẽ ai cũng biết Dương Dương chính là Trương Khởi Linh trong phim Đạo mộ bút ký (2015), tuy lúc đó vai Trương Khởi Linh của Dương Dương bị “ném đá” vì tạo hình tóc mái xéo và gương mặt “đơ” cảm xúc, nhưng những năm sau khi có thêm nhiều phiên bản Trương Khởi Linh ra mắt, khán giả mới nhận ra Trương Khởi Linh của Dương Dương phù hợp với nguyên tác nhất.

Trong phim Toàn chức cao thủ, diễn xuất của Dương Dương khá tốt, sau đó anh hợp tác với Đặng Luân đóng phim Sát cánh bên nhau, năm nay anh diễn cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Em là niềm kiêu hãnh của anh, diễn xuất tiến bộ lên nhiều, không còn là gương mặt “đơ” cảm xúc, hy vọng Dương Dương từng bước chuyển mình từ diễn viên lưu lượng sang thực lực.

Hạng 7: Đặng Luân

Đặng Luân
Đặng Luân

Năm 2018, Đặng Luân nổi đình đám với bộ phim Hương mật tựa khói sương diễn cặp với Dương Tử. Năm 2020, anh tham gia bộ phim thể loại chống dịch Sát cánh bên nhau, và mới nhất là phim Lý tưởng chiếu rọi Trung Quốc (2021). Có thể nói, diễn xuất của Đặng Luân không xoàng, nếu không một bộ phim chống dịch, một bộ phim lấy đề tài về sự phát triển của đất nước cũng không mời anh tham gia.

Hạng 8: Lý Hiện

Lý Hiện
Lý Hiện

Lý Hiện đã đóng 11 bộ phim điện ảnh, nhưng để lại ấn tượng cho khán giả chỉ có phim Cơ trưởng Trung QuốcGiành ngôi vô địch, mà trong cả 2 phim anh đều chỉ đóng vai phụ. Năm 2017, Lý Hiện có một lượng lớn fan hâm mộ nhờ phim Hà thần, năm 2019 anh càng lên hương nhờ phim Cá mực hầm mật đóng cặp với Dương Tử. Có thể xem, 2 bộ phim này là dấu son trong sự nghiệp diễn xuất của Lý Hiện.

Hạng 9: Trương Nghệ Hưng

Trương Nghệ Hùng
Trương Nghệ Hùng

Trong phim Tảo hắc phong bạo phát sóng gần đây, Trương Nghệ Hưng đóng vai cảnh sát hình sự trẻ tuổi Lâm Hạo, tuy có một số chi tiết bị chỉ trích, nhưng về hiệu quả tổng thể phim khá hay, được khán giả yêu thích. So với những nhân vật ngớ ngẩn trong phim Hảo tiên sinh, Nhất xuất hảo hý, đây được xem là một cuộc chuyển đổi phong cách thành công của Trương Nghệ Hưng. Trước đó, diễn xuất của anh trong vai Nhị Nguyệt Hồng phim Lão cửu môn cũng chiếm được tình cảm của người xem.

Hạng 10: Lộc Hàm

Lộc Hàm
Lộc Hàm

Có người sẽ hỏi tại sao Lộc Hàm có tên trong bảng xếp hạng này, một diễn viên thể hiện trình độ lưu lượng thấp nhất trong phim Pháo đài Thượng Hải, thật tế cho thấy diễn xuất của Lộc Hàm không qua ải, điểm số quá thấp, có tên trong bảng xếp hạng là vì anh luôn nỗ lực chứng tỏ bản thân.

Năm 2020, nhờ vai Tiêu Phong trong phim Vượt qua hỏa tuyến và vai Triệu Bân Bân trong phim Kiếp nạn khó tránh, anh đã cho khán giả thấy sự cố gắng của mình, mong rằng anh sẽ tiếp tục tiến bộ, cho ra đời những vai diễn ấn tượng hơn.

Lưu lượng vốn không phải một từ để chê bai, hy vọng các diễn viên vẫn đang bị gắn mác diễn viên lưu lượng sẽ tiếp tục phấn đấu, dùng thực lực của bản thân để chứng minh họ không chỉ có lưu lượng mà còn có kỹ năng diễn xuất, để diễn viên lưu lượng không còn là một lời chê bai.

Trịnh Nghi

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận