Nhẫn Hồ Ly phong thủy ĐẸP và LINH NGHIỆM cho từng mệnh

Nhẫn phong thủy trong đó đặc biệt là nhẫn hồ ly là một trang sức được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Với loại nhẫn này vừa có công dụng làm đẹp lại vừa có thể tăng may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của nhẫn hồ ly và cách chọn nhẫn hồ ly phù hợp với mình nhé. 

Nhẫn hồ ly thạch anh tóc đen

Nhẫn Hồ Ly là gì và đeo nhẫn Hồ Ly có ý nghĩa như thế nào

Trong tử vi & phong thủy hồ ly là loài vật được thương mến và thường được chế tác thành những vật phẩm trang sức đẹp có giá trị và tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao. Một trong những trang sức đẹp đáng giá phải kể đến về hồ ly tử vi & phong thủy đó là nhẫn hồ ly tình duyên .
Nhẫn hồ ly là đồ vật đang được khá nhiều người săn lùng lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng là những chị em phụ nữ. Hồ ly ở đây là Cửu vĩ hồ, hồ ly rất xinh đẹp đặc biệt quan trọng khi biến thành người. Với sự xinh đẹp, mưu trí, nhanh nhẹ, hồ ly đã lôi cuốn và làm cho tổng thể đàn ông phải ngã gục .

Theo quan niệm dân gian thì những ai sở hữu nhẫn hồ ly sẽ mau chóng có được sự may mắn về tình yêu, gia đình, sự nghiệp, đặc biệt là phụ nữ. Nhẫn hồ ly có thể phù hợp cho mọi lứa tuổi từ người trẻ cho nên trung niên và cả người già. Hiện nay sản phẩm ngoài nhẫn hồ ly thường thì nhẫn hồ ly vàng được nhận được rất nhiều sự quan tâm, do có giá trị cao và thể hiện được sự sang trọng và quý phái. 

Nhẫn hồ ly thạch anh tóc vàng

Ý nghĩa phong thủy nhẫn Hồ Ly

Hiện nay nghành nghề dịch vụ tử vi & phong thủy được rất nhiều người chăm sóc, đặc biệt quan trọng là phụ nữ. Đối với trang sức đẹp, lúc bấy giờ nó không còn chỉ là một vật đeo trên người để cho đẹp mà nó còn là vật mang ý nghĩa tử vi & phong thủy. Đối với nhẫn tay đây là trang sức đẹp mà hầu hết ai cũng hoàn toàn có thể sắm và đeo được và với nhẫn hồ ly cũng vậy, không riêng gì phân phối được nhu yếu nghệ thuật và thẩm mỹ mà còn mang ý nghĩa tử vi & phong thủy đặc biệt quan trọng .
Nhẫn hồ ly có một sức hút riêng về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ còn về mặt tử vi & phong thủy, loại nhẫn nay sẽ giúp cho gia chủ lôi cuốn được sự suôn sẻ trong con đường tình duyên, sự nghiệp, tiền tài. Đặc biệt với con đường tình duyên, người đeo nhẫn hồ ly sẽ được phù hộ, giúp đường tình duyên trở nên suôn sẻ và niềm hạnh phúc hơn, ngăn ngừa sự Open của người thứ 3 .
Thường ý niệm những người phụ nữ đeo nhẫn hồ ly sẽ có một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, tình duyên như mong muốn và tình cảm vợ chồng luôn nồng nàn, hòa thuận. Còn với những chị em chưa lập mái ấm gia đình hoặc chưa có tình nhân, nhẫn hồ ly sẽ giúp lôi cuốn người đặc biệt quan trọng. Ngoài ra, với con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp, nhẫn sẽ giúp gia chủ lôi cuốn được nhiều suôn sẻ, cũng như thời cơ giàu sang, phong phú .
Nhẫn hồ ly moonstone scaled trắng đẹp tinh khiết

Nên đeo nhẫn Hồ Ly ngón nào

Về việc đeo nhẫn hồ ly ngón nào cũng quan trọng không kém, do mỗi ngón tay đều mang một ý nghĩa riêng và dựa vào điều mà bạn muốn đạt được thì sẽ đeo nhẫn tại ngón đó. Sau đây là ý nghĩa việc đeo nhẫn hồ ly ở những ngón tay :

Đeo nhẫn Hồ Ly ngón cái giúp tăng vận thế và sự quyền uy

Việc đeo nhẫn có ngón cái từ lâu đã bộc lộ cho sự quyền lực tối cao và can đảm và mạnh mẽ. Ngày xưa khi những ông vua đeo nhẫn thường đeo ở ngón cái để bộc lộ được sự uy quyền và thế lực của mình trước những người dưới trướng. Thời hiện tại cũng vậy, những người đeo nhẫn ở ngón cái có phần nào mong ước bộc lộ được sự uy quyền và can đảm và mạnh mẽ của mình. Khi đeo nhẫn hồ ly vào ngón cái, nó sẽ giúp bạn ngày càng tăng vận thế của mình trong mắt người khác .

Đeo nhẫn Hồ Ly ngón trỏ giúp thăng tiến trong sự nghiệp

Ngón trỏ bộc lộ cho vị trí và vị thế của mỗi người, chính vì thế khi đeo nhẫn hồ ly ở ngón này nó sẽ giúp bạn bộc lộ được năng lượng của mình rõ ràng hơn, từ đó hoàn toàn có thể nâng cao vị thế của bạn thân trên con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp. Bạn sẽ ngày càng chứng minh và khẳng định được vị trí của mình trong công ty cũng như trong những tổ chức triển khai bạn tham gia …

Nhẫn Hồ Ly đeo ngón giữa để khai vận, giữ gìn hạnh phúc

Đây là ngón tay ở vị trí trung tâm của bàn tay. Khi đeo nhẫn hồ ly ở ngón giữa nó sẽ giúp tập hợp được sức mạnh, tăng cường vận may trong mọi phương diện của cuộc sống. Đối với các mối quan hệ trong cuộc sống như bạn bè, tình yêu, công việc đặc biệt là gia đình nó sẽ giúp giữ lửa và bồi đắp cho tình yêu ngày càng thăng hoa. Ngoài ra để duy trì được sự hạnh phúc và niềm vui của chính mình bạn cũng nên đeo nhẫn hồ ly phong thủy ở ngón giữa. 

Nhẫn Hồ Ly phong thủy đeo ngón áp út gia tăng tài lộc 

Các chuyên viên trong tử vi & phong thủy đều khuyên những người muốn lôi cuốn tài lộc thì hãy đeo nhẫn ở ngón áp út. Đeo nhẫn hồ ly ở ngón áp út sẽ giúp tăng thêm tài lộc và gặp nhiều như mong muốn về mặt tiền bạc .
Một số do dự thường thấy là mọi người hay lo ngại khi đeo nhẫn hồ ly ở ngón này sẽ trùng với nhẫn cưới và nếu độc thân mà lại đeo ở ngón này thì sẽ bị lỡ mất tình duyên. Tuy nhiên không cần quá lo ngại vì nhẫn tử vi & phong thủy có hình dạng khác với nhẫn cưới, giúp chiêu tài nên sẽ không làm lỡ mất thời cơ tình cảm .

Đeo nhẫn Hồ Ly ngón út để tăng vận quý nhân

Được quý nhân phù trợ là yếu tố quan trọng giúp bạn đi đến con đường thành công xuất sắc nhanh hơn. Đôi khi đây chính là bước ngoặt trong cuộc sống giúp đổi khác vận mệnh. Do đó nếu bạn đang mong ước gặp gỡ được quý nhân giúp sức vượt qua khó khăn vất vả trong đời sống thì hãy đeo nhẫn hồ ly ở ngón út .

Nên đeo nhẫn Hồ Ly ở ngón tay nào

Theo thần thoại cổ xưa từ xưa thì Hồ Ly là loài vật tinh ranh, mưu trí và nhanh gọn. Khi tu luyện thành người sẽ trở thành những mỹ nhân có vẻ đẹp tuyệt trần, khiến đàn ông bị lôi cuốn và “ chết mê chết mệt ”. Trong tử vi & phong thủy thì Hồ Ly là linh vật hộ mệnh tốt nhất giúp cầu duyên và giữ gìn niềm hạnh phúc lứa đôi được rất nhiều người yêu thích .

Theo như những lời khuyên từ những chuyên gia phong thủy thì nếu muốn tăng niềm vui và sự hạnh phúc trong cuộc sống thì hãy đeo ngón giữa. Còn nếu muốn kích thích vận đào hoa thì hãy đeo ngón trỏ, nó có thể giúp khai vận tình duyên. Với những người đã có người yêu hoặc chuẩn bị kết hôn khi đeo nhẫn hồ ly phong thủy ở vị trí ngón áp út thì sẽ giúp tình cảm bền chặt, gắn bó hơn. 

>>> Với vòng tay hồ ly sẽ bao quát tổng thể và cũng giúp các bạn dễ dàng lựa chọn dựa vào màu cùng với chất liệu làm nên trang sức, hỗ trợ cho đường tình duyên của gia chủ. Cùng xem qua các mẫu Vòng tay Hồ Ly phong thủy từ nhà Hồ Tiên tại đây nhé.

Nên đeo nhẫn Hồ Ly quay ra hay quay vào

Đối với việc đeo nhẫn hồ ly như thế nào cũng rất quan trọng, vì chỉ có đeo đúng thì mới hoàn toàn có thể phát huy tính năng lôi cuốn đào hoa. Với nhẫn hồ ly bạn cần chú ý quan tâm đeo đầu hồ ly quay ra bên ngoài với ý nghĩa lôi cuốn vận đào hoa về với bạn .
Mẫu nhẫn hồ ly đá ruby hồng mới nhất tại HCM

Cách đeo nhẫn Hồ Ly linh nghiệm theo mệnh

Cũng như những loại vật phẩm khác để phát huy được ý nghĩa tử vi & phong thủy thì phải chọn được nhẫn hợp với mệnh của mình .

  • Đối với người mệnh Kim nên chọn nhẫn hồ ly màu vàng, màu nâu và màu trắng .
  • Đối với người thuộc mệnh Mộc thì chọn nhẫn màu nâu, màu xanh lá, màu thạch bích …
  • Người mệnh Thủy nên chọn nhẫn hồ ly màu đen hoặc màu xanh dương
  • Người mệnh Hỏa nên mang nhẫn màu đỏ, màu hồng hoặc màu tím .
  • Người mệnh Thổ nên chọn nhẫn màu vàng, nâu hoặc tím …

>>> Đối với dây chuyền hồ ly cũng có thể áp dụng bảng màu như Hồ Tiên đã chia sẽ từ đó giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa trang sức cho riêng mình. Các bạn có thể tham khảo thêm những mẫu dây chuyền Hồ Ly phong thủy tại đây.

Lưu ý khi đeo nhẫn Hồ Ly 

  • Nhẫn hồ ly là vật tử vi & phong thủy mang lại sự suôn sẻ, niềm hạnh phúc, … chính vì thế khi mua nhẫn nên chọn và kiểm tra kĩ càng, vì nếu có tín hiệu trầy xước hoặc vỡ thì nó sẽ gây ra công dụng ngược, mang lại điều không lành .
  • Bảo quản nhẫn trong hộp đựng khi không dùng .
  • Tìm hiểu kỹ nơi bán nhẫn vì nếu không sẽ dễ mua phải nhẫn giả hoặc kém chất lượng. 

  • Khi đi tắm hoặc phải đụng đến những chất tẩy rửa bạn hãy tháo nhẫn ra vì khi đá tiếp xúc với chất tẩy sẽ dễ bị xỉn màu, bay màu không còn đẹp như trước .
  • Đặc biệt khi đi ngủ, tuyệt đối không đeo nhẫn hồ ly vì hoàn toàn có thể sẽ lôi cuốn những người âm tính tới chọc ghẹo, quấy phá giấc ngủ, khiến tinh thần sa sút, không an tâm .

Bạn có muốn mua mẫu nhẫn hồ ly cẩm thạch đá xanh đẹp tinh xảo

>> Việc đeo nhẫn Hồ Ly phong thủy sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và hãy lưu ý những điều mà Hồ Tiên Phong Thủy vừa chia sẻ trên để bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc nhẫn hồ ly phù hợp nhất. Nếu bạn cần tìm thêm mẫu nhẫn của những biểu tượng phong thủy khác, xem ngay các mẫu nhẫn phong thủy cực sang được chế tác từ những viên đá sáng đẹp nhất!

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận