5 mẹo “cực hay” giúp nhận biết quần áo cầu lông chính hãng

  Bạn có thể đã mua một bộ quần áo cầu lông fake với giá của một sản phẩm chính hãng! Điều này xẩy ra rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Nhưng biết 5 mẹo ” cực chuẩn” giúp nhận biết quần áo cầu lông chính hãng này, chắc chắn bạn sẽ không để điều đó xẩy ra một lần nào nữa đâu.

  Một việc quan trọng khi chơi cầu lông là bạn phải tìm được một cây vợt cầu lông thật tương thích …

 1. 1. Tem chính hãng

  Bạn hãy nhớ rằng mỗi một mẫu sản phẩm chính hãng đều được gắn một tem chính hãng mang tên thương hiệu của hãng đó. Thông thường tem chính hãng thường có màu vàng và được dán ngay ngắn trên những vị trí ghi thông tin của mẫu sản phẩm. Đối với áo cầu lông, thường là ở sau cổ, quần thì ở bên thắt lưng .

  phân biệt áo cầu lông thật giả

  Tem chính hãng thường bóng và sáng, rất dễ để nhìn thấy những dòng chữ tên thương hiệu khi đổi khác hướng nhìn khác nhau. Trong khi hàng giả thường không có tem hoặc dán tem giả không ngay ngắn và tem thường mờ, khó nhìn .Ngoài ra, bạn cũng cần chăm sóc đến dãy số seri ghi trên quần áo. Mỗi mẫu sản phẩm quần áo cầu lông chính hãng đều có những dãy số seri khác nhau và không trùng nhau. Nếu bộ đồ của bạn không có những đặc thù đó thì chắc như đinh nó không phải là mẫu sản phẩm quần áo cầu lông chính hãng .

 2. 2. Nhận biết quần áo cầu lông chính hãng qua vật liệu

  Quần áo cầu lông chính hãng thường được làm bằng những vật liệu hạng sang, thế cho nên khi sờ vào sẽ có cảm xúc mát, mềm mịn và rất thoải mái và dễ chịu. trái lại những mẫu sản phẩm hàng giả thường được làm bằng vật liệu rẻ tiền, chất vải thường không mịn và thô, sờ vào không có cảm xúc xù xì, và thô cứng .

  vải mè

  Vì vậy, chỉ cần sờ vào chất vải bạn cũng hoàn toàn có thể nhận ra được đầu là mẫu sản phẩm quần áo cầu lông chính hãng đâu là hàng fake. Ngoài ra, những bộ quần áo cầu lông chính hãng thường được nhuộm bằng những thuốc nhuộm bảo đảm an toàn không ô nhiễm nên khi ngửi bạn sẽ không ngửi thấy mùi hắc như những mẫu sản phẩm hàng fake khác. Đặc biệt, hàng chính hãng thường không bị nhàu hay nhão khi bạn vo tròn hoặc gấp, hàng nhái thì ngược lại rất dễ bị nhăn và để lại nhiều nếp gấp .

 3. 3. Kích cỡ

  Nếu bạn là một người tiếp tục mua những mẫu sản phẩm quần áo cầu lông, bạn sẽ nhận ra rằng những loại sản phẩm quần áo cầu lông cùng kích cỡ nhưng nhiều lúc lại không bằng nhau. Như vậy, những mẫu sản phẩm mà bạn mua chắc như đinh là hàng giả rồi đấy .

  áo cầu lông lining 2018 xanh biển

  Thông thường, những thương hiệu lớn trên thế giới thường không thay đổi kích cỡ sản phẩm của mình theo thời gian, từ năm này qua năm khác. Còn với hàng giả thì do không có kích cỡ nhất định và do nhiều nơi sản xuất nên các kích thước của sản phẩm sẽ khác nhau, thậm chí chênh lệch khá nhiều.

  Ngoài ra, một điều bạn cần ghi nhớ khi phân biệt những mẫu sản phẩm quần áo cầu lông chính hãng là những những bộ đồ quần áo cầu lông fake thường có kích cỡ nhỏ hơn so với hàng chính hãng .

 4. 4. Đường may

  Đường may là một điểm mà bạn cần quan tâm khi phân biệt quần áo cầu lông chính hãng. Đường may trên hàng chính hãng thường rất đều, ít khi bị lệch, đường chỉ bám chặt vào vải, không bị sổ hoặc thừa ra ngoài. trái lại, đường may của những loại sản phẩm hàng giả thường rất cẩu thả, nhiều chỉ thừa và bị lệch rất nhiều .

  nhận biết quần áo chính hãng

  Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến miếng vải ghi thông tin loại sản phẩm. Nếu miếng vải mỏng dính và nhìn rẻ tiền, hoàn toàn có thể nhìn xuyên được đường chỉ may ở phía bên kia, thì không còn hoài nghi gì nữa đó chắc như đinh là hàng giả .Các mẫu sản phẩm quần áo cầu lông chính hãng thường được may bằng những loại chỉ hạng sang và rất khó bị đứt. Trong khi chỉ dùng để may trong hàng giả thường rất mỏng mảnh và dễ đứt khi tác động ảnh hưởng vào. Chỉ cần những quân sát nhỏ vào đường may, bạn cũng hoàn toàn có thể biết đâu là hàng giả đâu là quần áo cầu lông chính hãng .

 5. 5. Màu sắc

  Thực ra, quan sát sắc tố để phân biệt hàng chính hãng rất không thuận tiện nếu bạn không tinh ý. Thường thì những loại sản phẩm hàng chính hãng sắc tố rất đều và trông sáng chói như là hàng fake. Các mẫu sản phẩm hàng kém chất lượng thường có sắc tố không đều nhau .

  quần áo cầu lông

  Đặc biệt bạn nên chú ý đến hoa văn trên sản phẩm. Những sản phẩm hàng giả thường có hoa văn không rõ ràng tức là nó thường bị nhem khi vẽ còn quần áo cầu lông chính hãng thì không. Vì vậy, nhớ để ý đến màu sắc và hoa văn để chọn cho mình sản phẩm chính hãng, chất lượng nhé.

 6. 6. Những chú ý quan tâm để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

  Để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn nhật định phải ghi nhớ những chú ý quan tâm sau :

  – Chỉ mua những sản phẩm có nhãn mác, bao bì đầy đủ và rõ ràng.
  – Lưu ý đến giá thành sản phẩm có chênh lệch hay không
  – Xem xét sản phẩm một cách kĩ càng trước khi mua
  – Hạn chế mua hàng qua internet mà nên đến trực tiếp cửa hàng để kiểm tra sản phẩm
  – Tìm địa chỉ uy tín để mua hàng

  Nếu bạn chưa tìm được của hàng nào uy tín để hoàn toàn có thể mua quần áo cầu lông chính hãng …

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận