Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp

Khi muốn ngày càng tăng chiều cao, khiến khung hình trông cao ráo thanh mảnh hơn, những loại giày dép cao gót lênh khênh luôn là sự lựa chọn của đa số những Fan Hâm mộ làm đẹp. Vậy nhưng dù đi giày bệt bạn vẫn hoàn toàn có thể cải tổ dáng vóc, không tin thì bạn hãy nhìn vào cô nàng beauty blogger Annie, chủ tài khoản Instagram @ tongueinchicbyac đến từ Đài Loan dưới đây. Dù chỉ cao 1 m58 và phần lớn chỉ toàn đi giày dép đế thấp vậy nhưng cô nàng trông vẫn mảnh mai, thanh thoát. Chúng ta hãy cùng xem cô nàng này đã vận dụng những thủ pháp nào .

1. Dép mules

Dép mules là món đồ hiện hữu trong khá nhiều set đồ của Annie. Với phong cách thiết kế đế phẳng, phần đế hở gót, dép mules sẽ tạo nên khoảng cách ở phần cổ chân khiến khung hình bạn có vẻ như cao ráo hơn. Thêm vào đó, khi mix đồ với dép mules, Annies cũng luôn chọn những mẫu váy, quần jeans lửng cao hơn mắt cá chân tạo nên khoảng chừng hở khiến khung hình trông cao ráo hơn .Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 1.

Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 2.Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 3.

2. Sandals đế thấp

trái lại dép mules, với sandals, Annie hoàn toàn có thể chọn những mẫu có phần đế hơi cao một chút ít vào khoảng chừng 2-3 phân để vừa giúp khung hình cao ráo hơn mà vẫn tự do khi sử dụng hàng ngày. Dù không phải là phong cách thiết kế có chiều cao khủng nhưng sandals vẫn giúp Annie trông cao ráo, đó là bởi cô đều chọn phong cách thiết kế có dây quai mảnh hoặc xen kẽ với những khoảng chừng nhựa trong để khiền phần chân trông ” thoáng ” hơn .Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 4.Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 5.Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 6.

3. Sneakers

Giống như phần lớn những cô gái trẻ khác, Annie cũng yêu dấu những mẫu sneakers tiện lợi, năng động. Bí kíp của Annie đó là cô luôn tránh chọn những đôi sneakers có phong cách thiết kế cục mịch hoành tráng, thay vào đó những đôi sneaker thanh thoát, ngăn nắp, ôm chân sẽ là sự lựa chọn tốt nhất để vừa tạo vẻ năng động mà không bị bí bức, ngốt ngát .Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 7.Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 8.Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 9.

4. Giày mũi nhọn

Giày mũi nhọn cũng là 1 item cực kỳ hữu dụng với những cô nàng có dáng vóc thấp bé. Nhiều nàng thường quan ngại giày đế thấp sẽ khiến khung hình ” ngắn “, thiếu thanh thoát, chính lúc này đây phần mũi nhọn sẽ phát huy tác dụng lê dài ánh nhìn khiến chân có vẻ như dài hơn, phần bàn chân trông cũng thon gọn hơn. Chưa kể, phong cách thiết kế giày mũi nhọn mang vẻ tân tiến, lịch sự nên lại càng tương thích với những cô gái văn phòng .Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 10.Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 11.

Bỏ qua giày cao gót lênh khênh, cô nàng cao 1m58 này vẫn có cách “hack dáng” cực hay nhờ giày dép đế thấp - Ảnh 12.

Nguồn: Popdaily

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận