20+ Cách Phối Màu Quần Áo Nữ “Trendy”Cực Thu Hút

Những item quần áo của các nàng không chỉ nên hòa hợp về thiết kế thôi phải không. Cách phối màu cho quần áo cũng khiến các nàng trông “trendy” hơn và khiến set đồ trông cực kì thu hút và nổi bật đó. Hãy cùng Luvinus “bỏ túi” ngay 20+ cách phối màu quần áo nữ cực thời trang, trendy và cực nổi bật nha.

CÁCH PHỐI MÀU QUẦN ÁO NỮ VỚI NHỮNG ITEM QUẦN ÁO MÀU NỔI BẬT – TRẺ TRUNG

#1. Vàng + Cam

Cách phối màu quần áo cho nữ này cực kỳ xinh và siêu điển hình nổi bật đấy nhé các nàng. Những item màu vàng và cam cực kỳ hợp với nhau đó nha. Một chiếc áo khoác màu vàng cực điển hình nổi bật khiến nàng trông lôi cuốn hơn đó. Sử dụng một chiếc quần cam kẻ caro để triển khai xong set đồ nhé. Những item còn lại để thêm điểm nhấn hãy sử dụng những màu đơn sắc để set đồ trông hài hòa hơn nha .

#2. Cam + Xanh lá đậm

Cách phối màu quần áo cho nữ cực độc lạ và điển hình nổi bật đó. Những item quần áo có màu tưởng không hợp mà lại hợp ngoạn mục đó. Một chiếc áo len có màu cam khiến các nàng trông thật sự điển hình nổi bật đó nha. Một chiếc quần điển hình nổi bật có màu xanh lá đậm khiến các nàng trông siêu điển hình nổi bật luôn đấy. Tiếp tục sử dụng một chiếc túi xách cầm tay màu xanh dương để set đồ thậm chí còn còn sắc tố hơn nha .

#3. Xanh dương đậm + Vàng

Cách phối màu quần áo cho nữ vốn dĩ khá phổ biến rồi đấy các nàng. Những item màu xanh dương cực “hợp rơ” với item màu vàng đó. Một chiếc áo phông và áo khoác bò có màu xanh dương đậm sẽ khiến các nàng nổi bật lắm đó. Một chiếc quần nổi bật có họa tiết caro phối giữa hai màu xanh dương và vàng siêu nổi bật đó. Hãy sử dụng những item phụ kiện có màu đơn sắc để set đồ hài hòa hơn nhé.

#4. Vàng chanh + Hồng baby

Cách phối màu quần áo cho nữ cực kỳ độc lạ đấy nàng nhé ! Những item màu vàng chanh vốn không được ưu thích bởi làm xỉn da, nhưng khi phối cùng màu hồng thì lại siêu hợp nhé. Chân váy hồng baby khiến các nàng trông đáng yêu hơn nhiều đó. Một đôi giày sneaker cùng màu với váy và túi mini cùng màu với áo khiến các nàng có set đồ hòa hợp hơn đó .

#5. Đỏ đô + Cam cháy

Cách phối màu quần áo cho nữ này cực đẹp và tôn da đấy các nàng. Hai tông màu này cực kỳ tôn da đấy nhé. Một chiếc áo đỏ đô khiến nàng trông trắng và inh hơn lắm đó. Chân váy màu cam cháy khiến nàng trông cực kỳ xinh xắn đấy. Hai màu này cực kỳ “ hợp rơ ” với nhau đó nha .

#6. Tím + Cam

Cách phối màu quần áo cho nữ cực kỳ điển hình nổi bật và nhìn cực kỳ hay ho đấy ! Một chiếc áo len có màu tím khiến các nàng trông thật điển hình nổi bật đó nha. Quần vật liệu da có tông cam pha chút nâu sẽ siêu ăn nhập với nhau đấy. Nhìn thì tưởng là không hợp nhưng lại hợp không tưởng đấy. Một đôi giày cao gót có màu tím cùng màu với áo khiến set đồ trông hài hòa hơn đó .

#6. Xanh dương + Cam cháy

Cách phối màu quần áo cho nữ cực kỳ điển hình nổi bật đấy các nàng. Một màu xanh dương sáng khiến các nàng trông điển hình nổi bật hơn rất nhiều đó. Chân váy xếp ly có màu này phối cùng áo khoác bông tông cam cháy và xanh rất hợp đó. Những item phụ kiện còn lại như một đôi bốt và túi xách đều có tông cam cháy khiến nàng trông đậm chất ngầu lắm đó .

#7. Hồng + Xanh lá đậm

Cách phối màu quần áo cho nữ này cực kỳ xinh xắn và độc lạ đó. Một chiếc áo len mỏng mảnh có tông hồng hơi ngả tím khiến nàng trông xinh lắm đó nha. Một chiếc quần siêu điển hình nổi bật màu xanh lá đậm cực hợp với chiếc áo len đó nha. Hãy dùng túi xách và sandal dây có cùng tông tím khiến các nàng trông xinh hơn đó nha .

Có thể bạn quan tâm >>> 20+ Cách Phối Đồ Cho Người Da Ngăm Tự Tin Và Cá Tính

#8. Cam đậm + Xanh lá đậm

Cách phối màu quần áo cho nữ này cực điển hình nổi bật đấy nàng. Việc phối hai màu có sắc độ đậm cùng nhau lại trở nên siêu hợp đấy. Đơn giản bằng cách sử dụng một chiếc áo len màu cam đậm nhé các nàng. Hãy phối cùng một chiếc quần có tông màu xanh lá đậm một chút ít nhé. Set đồ này nên sử dụng một đôi cao gót mũi nhọn có màu trùng vơi quần nha .

#9. Hồng baby + Cam sáng

Cách phối màu quần áo cho nữ này cực kì đáng yêu và baby đó nha. Một chiếc áo tay bồng hơi điệu đà một chút mà lại có màu hồng baby thì lại cực kì đáng yêu đấy! Quần cạp cao màu cam sáng khiến nàng trông siêu xinh luôn đấy nhé. Sử dụng bốt cao gót tông be và kính mát màu đỏ khiến set đồ siêu thu hút và nổi bật đó nha.

CÁCH PHỐI MÀU QUẦN ÁO VỚI NHỮNG ITEM CÓ CÙNG TÔNG SIÊU XINH XẮN

#1. Xanh lá + Xanh rêu

Cách phối màu quần áo cho nữ cực kỳ độc lạ đấy. Những item có màu xanh lá tưởng khó mặc nhưng đôi lúc lại gây khó dễ nàng đấy. Những màu xanh rêu và xanh lá đậm cực hợp đấy nha. Một chiếc áo lông có màu xanh cực kỳ xinh đấy. Quần có tông xanh rêu và chấm bi cực hợp với nhau đó nha. Một đôi giày cao gót có màu đơn sắc khiến set đồ đỡ bị lố hơn đó nha .

#2. Tím nhạt+ Tím đậm

Cách phối màu quần áo cho nữ này cực kỳ xinh xắn đó. Những item có màu tím khiến các nàng trông xinh xắn và đáng yêu hơn đó. Một chiếc áo len mỏng dính có màu tím nhạt khiến các nàng trông thật sự dễ thương và đáng yêu và xinh đấy. Quần cạp cao có màu tím đậm cực hợp với nhau đó nha. Cách phối đồ với những item có cùng tông nhưng độ đậm nhạt khác nhau khiết set đồ trông xinh hơn đó .

#3. Vàng + Cam nhạt

Cách phối màu quần áo cho nữ cực kỳ xinh xắn đó nha. Màu vàng cực điển hình nổi bật cho các nàng đây nhé. Một chiếc quần cạp cao màu vàng, cùng tông với áo khoác khiết set đồ thêm hoài hòa đó. Một chiếc áo cổ lọ bên trong có sắc độ đậm hơn một chút ít nhé. Áo cổ lọ bên trong có màu vàng ngả cam một xíu khiến các nàng trông thật xinh đấy nha .

#4. Xanh ngọc bích + Trắng

Cách phối màu quần áo cho nữ này cực kỳ xinh và độc lạ đó. Những item quần áo màu xanh ngọc bích đậm khiến các nàng trông xinh thật xinh đó nha. Một chiếc chân váy vạt lệch và áo khoác có cùng tông xanh ngọc bích cực xinh đó nha. Phối bên trong là một chiếc áo phông thun trắng đơn thuần khiến nàng trông xinh lắm nha. Một đôi cao gót trắng cũng xinh lắm đó nha .

#5. Hồng + Xanh nhạt

Cách phối màu quần áo cho nữ cực kỳ đáng yêu và baby đó nha. Một chiếc áo dài tay mỏng mảnh có phối giữ những màu là trắng, hồng và xanh nhạt khiến nàng trông cực kỳ baby và đáng yêu đó nha. Phối cùng quần đùi jeans có màu nhạt kheiesn các nàng càng xinh và đáng yêu hơn đó .

Có thể bạn quan tâm >>> 15+ Cách Phối Quần Jeans Với Áo Sơ Mi Đơn Giản – Trẻ Trung

#6. Be + Trắng

Cách phối màu quần áo cho nữ khiến nàng trông cực kỳ xinh xắn đó. Những item màu be và be nhạt cực hợp với những nàng có màu da hơi tối nha. Một chiếc áo hai dây làm từ vải thô có màu be cực xinh khiến các nàng trông rât đáng yêu đó nha. Một chiếc quần đùi vải đũi màu be nhạt hơn một chút ít hoặc màu trắng khiến nàng trông xinh xinh lắm nha .

#7. Đỏ rượu

Cách phối màu quần áo cho nữ khiến nàng trông rất trưởng thành đó. Tất cả những item các nàng diện đều có màu đỏ rượu khiến các nàng trông rất trưởng thành và cực kì tôn da đó nha. Tất cả những item đều có một tông màu khiến các nàng diện lên một set đồ cực kì thu hút và nổi bật đó nha.

#8. Be + Nâu

Cách phối màu quần áo cho nữ cực kỳ xinh và tông màu này rất tây đấy nha các nàng. Một bộ vest có tông màu nâu nhạt hay nâu đậm đều xinh lắm đó nha các nàng. Mặc bên trong hãy diện một chiếc áo phông thun ôm màu be khiến các nàng trông cực kỳ tương thích với nhau đó nha. Tông màu be và tông màu nâu là những màu mà các nàng cực kỳ nên phối cùng nhau đó nha .

Cách phối màu quần áo cho nữ khiến cho các cô nàng trông trendy và lôi cuốn cũng như điển hình nổi bật hơn đó. Hãy bỏ túi ngay 20 + cách phối màu quần áo nữ trên để set đồ của các nàng trông lôi cuốn hơn nữa nha .

Chuyện ngoài lề: “Các bạn muốn học cách phối đồ thật đẹp cho mình và cho mọi người xung quanh. Vì vậy các bạn cần ám hiểu về thời trang và biết cách phối màu chúng. Đặc biệt nếu bạn muốn chọn ngành thiết kế thời trang cho tương lại của mình thì hãy tham khảo ngay khóa học thiết kế thời trang của Luvinus nhé!

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận