Phan Đinh Tùng hát nhạc Thánh ca sau 5 năm ấp ủ

Sau khi ra đời album nhạc Thánh ca vào năm 2011 và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ người theo dõi, mới gần đây, Phan Đinh Tùng đã liên tục phát hành album nhạc thứ 2 với tên gọi Thập giá để bày tỏ tấm lòng của người mộ đạo. Đây cũng là mẫu sản phẩm âm nhạc được nam ca sỹ ấp ủ thực thi trong suốt 5 năm vừa mới qua .

Phan Đinh Tùng ra đời album Thập giá sau 5 năm ấp ủ triển khai .

Được biết, album Thập giá gồm 11 ca khúc là những sác tác của những Linh mục, nhạc sỹ Công giáo. Để thực thi CD này, nam ca sỹ đã tinh lọc rất kỹ lưỡng về khâu hòa âm, phối khí sao cho những bài hát vừa trở nên tinh xảo, văn minh, đầy cảm hứng nhưng vẫn giữ được sự tôn kính. So với album tiên phong từng phát hành cách đây 5 năm, giọng hát của Phan Đinh Tùng đã có chiều sâu và nhiều thưởng thức hơn trước .
Tuy từng bộc lộ rất nhiều ca khúc hit được phần đông người theo dõi thương mến, nhưng Phan Đinh Tùng cho biết, anh chỉ cảm thấy tự do và niềm hạnh phúc nhất khi hát dòng nhạc này .

Giọng ca Ngồi bên em tâm sự, ngoài việc ra đời những ca khúc nhạc trẻ ship hàng thị hiếu của số đông người theo dõi, anh cũng luôn khắc khoải về dự tính thực thi những mẫu sản phẩm âm nhạc về Thánh ca, nhằm mục đích tạ ơn bề trên đã luôn che chở, cho anh sức mạnh để cạnh tranh đối đầu và vượt qua với mọi thị phi, cám giỗ trong giới showbiz .

“ Dù bất kể khổ đau, hoạn nạn gì, thì khi hát nhạc Thánh ca, tôi luôn cảm thấy mình được che chở, ban phước lành để tìm ra hướng đi đúng đắn để liên tục thao tác và góp sức. Ngoài ra, việc phát hành CD này đến với phần đông công chúng cũng là cách để tôi góp chút công sức của con người để san sẻ niềm tin, niềm niềm hạnh phúc trong đời sống với mọi người ”, Phan Đinh Tùng san sẻ .
Sau khi ra đời album Thánh ca cũng như trình làng đến người theo dõi MV Có bao nhiêu người trên đời với sự tham gia của bà vợ Ngọc Bích, trong năm năm nay, Phan Đinh Tùng hứa hẹn sẽ quay trở lại với hàng loạt dự án Bất Động Sản âm nhạc mới, có nội dung mang tính nhân văn về cuộc sống nhưng vẫn hợp khuynh hướng chiêm ngưỡng và thưởng thức của số đông người theo dõi .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận