Liên Quân Mobile: Lên trang bị nào cho Taara để chống lại việc bị ‘thả diều’?

Việc điều chỉnh sức mạnh khiến độ bá đạo của Taara trong Liên Quân Mobile giảm đi trong thấy khi phải đối mặt với các Xạ Thủ, vì vậy Taara cần lên những trang bị giúp nâng cao khả năng bám dính để không bị ‘thả diều’ đến chết.

Áo choàng băng giá

Trang bị này vẫn luôn là một trang bị tuyệt vời cho Taara kể từ Thời đại trinh sát đến giờ. Kết hợp với Áo choàng thần Ra cùng Giáp thống khổ, chúng tạo thành một tam giác thần thánh biến những Đấu Sĩ thành một thế lực không hề chống đỡ, trong đó Taara là Đấu Sĩ Đỡ Đòn được hưởng lợi mạnh nhất từ những trang bị này. Đặc biệt trong đó kinh điển nhất phải kể tới Áo choàng băng giá, bởi nó đồng điệu một cách tuyệt đối với thời hạn hồi Xoay búa của Taara. Về cơ bản, cứ mỗi lần Taara sử dụng Xoay búa, là đòn đánh tiếp nối của cô ta sẽ có luôn hiệu ứng Sức mạnh nguyên tố, vừa khiến đòn đánh trở nên đau hơn, vừa được cho phép Taara bám dính vào con mồi không hề thoát .

Tuy nhiên thời đại giờ đã đổi, Xạ Thủ giờ chạy nhanh sóc nhờ Thánh kiếm, đã vậy họ còn là nguồn sát thương cao nhất ở hiện tại. Taara buộc phải khóa được Xạ Thủ đối phương nếu như cô ta còn muốn có đất diễn trong Lễ hội ngày đông, nhưng đuổi theo một Slimz cắn cỏ và chí mạng với Thánh kiếm ? Điều đó là trọn vẹn không hề, chí ít với Áo choàng băng giá thôi thì còn chưa đủ. Chính do đó mà một nhu yếu trang bị khác cho Taara đang trở nên vô cùng bức thiết, nếu không thì cô nàng ngực bự hở hang nhưng lại trâu hơn cả đội mặc giáp sẽ lại ngồi chơi nơi xó nhà mất !

Rìu Hyoga

Đây là một trang bị rất thú vị mà lại ít được lựa chọn. Nó cung cấp cho các Kiện Tướng một lượng chỉ số phòng thủ vừa phải, tỷ lệ tuy không phải tệ với giá tiền, nhưng giá trị của nó chắc chắn không xứng chiếm một ô đồ ở giai đoạn cuối trận. Thế nên sức mạnh của Rìu Hyoga nằm hoàn toàn ở nội tại Lạnh sống lưng, và với Taara thì nội tại này rất là giá trị! Cụ thể, mỗi khi người cầm Rìu Hyoga tấn công một kẻ địch, người này sẽ được tăng 10% tốc độ chạy và làm chậm kẻ địch tới 25%. Về sức mạnh làm chậm thì nó không bằng được Áo choàng băng giá, thế nhưng đừng quên, Rìu Hyoga còn tăng cả tốc độ chạy cho bản thân người sử dụng. Điều này sẽ khiến những màn thả diều trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, khi Taara giờ giống như một con thú hoang không thể cản phá và đang húc bay Xạ Thủ của đối phương trong sự bất lực của dàn chắn phía trước.

Một điều nữa rất độc lạ giữa Rìu Hyoga và Áo choàng băng giá là thời hạn làm chậm ! Với Áo choàng băng giá, những Kiện Tướng chỉ hoàn toàn có thể làm chậm đối thủ cạnh tranh trong một giây, mà hồi tới tận ba giây, nên kẻ địch sẽ có tối thiểu hai giây để kéo giãn khoảng cách. Nhưng Rìu Hyoga ? Chừng nào Taara còn vung búa thì kẻ địch cứ vui tươi ở lại chơi cùng với cô nàng nhé ! Rìu Hyoga lên những vị tướng đánh tay cũng giống như Trượng băng trên Mganga vậy, độ làm chậm tuy không phải đến hơn cả tê liệt, nhưng tần suất làm chậm thì thật sự cực kỳ ức chế !
Trang chủ : https://lienquan.garena.vn

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận