Rớt tròng mắt với bộ ảnh mặc áo dài mà để hở vòng 1 của các gái xinh – Quá mức phản cảm!

Em nói thiệt cách tân gì thì cách tân chứ áo dài đã là quốc hồn quốc túy của người Việt mình rồi, phải biết giữ gìn hình ảnh của nó một chút chứ. Haiz, search mẫu áo dài ngắm trên mạng mà hết hồn, toàn ra mấy ảnh hotgirl ghê quá.

Bữa thấy áo dài đẹp đẹp gì đâu. Định Tết này mần thêm bộ để chụp ảnh. Xong lát nhắn tin cho anh bồ, kiu hắn tìm thử cho em mấy kiểu đẹp đẹp để em may theo. Thì sau một hồi lang thang trên mạng, ông biết hên xui sao cha nội lại bắt gặp được bộ ảnh “nghệ thuật” của một chị gái xinh đẹp mặc một chiếc áo dài trắng có chất liệu vải mỏng như lá lúa, gần như xuyên thấu, có thể nhìn rõ cả vòng 1 không nội y.Bữa thấy áo dài đẹp đẹp gì đâu. Định Tết này mần thêm bộ để chụp ảnh. Xong lát gửi tin nhắn cho anh bồ, kiu hắn tìm thử cho em mấy kiểu đẹp đẹp để em may theo. Thì sau một hồi long dong trên mạng, ông biết hên xui sao cha nội lại phát hiện được bộ ảnh “ thẩm mỹ và nghệ thuật ” của một chị gái xinh đẹp mặc một chiếc áo dài trắng có vật liệu vải mỏng dính như lá lúa, gần như xuyên thấu, hoàn toàn có thể nhìn rõ cả vòng 1 không nội y .

Trời, nghĩ sao may rồi mặc và chụp được mấy kiểu này á. Đáng nói nữa là chị này lại chụp ảnh mặc áo dài với những tư thế khiêu khích, táo bạo, phản cảm đến mức phô tục không thể chấp nhận được. Tương tự mẫu kiểu chụp nude của nữ hoàng nội y, nói chẳng hay cũng giống giống như mấy bộ “tuyệt tình cốc” trước đó đó. Trời, nghĩ sao may rồi mặc và chụp được mấy kiểu này á. Đáng nói nữa là chị này lại chụp ảnh mặc áo dài với những tư thế khiêu khích, táo bạo, phản cảm đến mức phô tục không hề gật đầu được. Tương tự mẫu kiểu chụp nude của nữ hoàng nội y, nói chẳng hay cũng giống giống như mấy bộ ” tuyệt tình cốc ” trước đó đó .

Coi mà tức và chướng mắt quá không biết làm sao nên post lên cho chị em coi nè:

hình ảnh

Cách tạo dáng thô bạo như thế này thì hết sức phản cảm. Nào là bưng trên chạm dưới thật là …cạn lời

hình ảnh

Chỉ có những người thiếu ý thức và văn hóa mới mặc áo dài kiểu như thế này. Nguồn: Internet

hình ảnh

Nếu không che mặt thì đây là bức ảnh “Full HD không che”

hình ảnh

Còn cận cảnh những điểm nhạy cảm như vầy thì có ai dám bảo đây là ảnh nghệ thuật?

hình ảnh

Học cách tạo dáng từ chiếc áo dài mỏng tang của HH Mai Phương Thúy trước đó. Cô nàng này có bao nhiêu muốn show hết bấy nhiêu hàng đây mà.

Đây là hình Mai Phương Thúy trong bộ ảnh nghệ thuật trước đóĐây là hình Mai Phương Thúy trong bộ ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ trước đó

hình ảnh

(ảnh nguồn: Internet)( ảnh nguồn : Internet )

Em còn nhớ cách đây nhiều năm, hoa hậu Mai Phương Thúy từng bị dư luận “ném đá” kịch liệt vì chụp một bộ ảnh áo dài với phong cách gợi cảm. Gợi cảm đâu không thấy, chỉ thấy hình ảnh chiếc áo dài truyền thống bị vấy bẩn bởi những tư thế khiêu khích đầy phản cảm. Chị gái xinh đẹp trên dường như cũng muốn bắt chước hoa hậu, thế nhưng cái hay không bắt chước mà lại bắt chước những cái phản cảm, thô tục như thế này thì em đúng là cạn lời với trình văn hóa và ý thức của chị này.Em còn nhớ cách đây nhiều năm, hoa khôi Mai Phương Thúy từng bị dư luận “ ném đá ” kịch liệt vì chụp một bộ ảnh áo dài với phong thái quyến rũ. Gợi cảm đâu không thấy, chỉ thấy hình ảnh chiếc áo dài truyền thống lịch sử bị vấy bẩn bởi những tư thế khiêu khích đầy phản cảm. Chị gái xinh đẹp trên có vẻ như cũng muốn bắt chước hoa khôi, thế nhưng cái hay không bắt chước mà lại bắt chước những cái phản cảm, thô tục như thế này thì em đúng là cạn lời với trình văn hóa truyền thống và ý thức của chị này .

Sau này, trước màn “ném đá” dữ dội của dân mạng, em gái này lại có phản ứng rất “bất thường”, thay vì im lặng nhận gạch đá và để chuyện “chìm xuồng”, em ấy lại lên tiếng trần tình như thế này đây: Sau này, trước màn “ ném đá ” kinh hoàng của dân mạng, em gái này lại có phản ứng rất “ không bình thường ”, thay vì lạng lẽ nhận gạch đá và để chuyện “ chìm xuồng ”, em ấy lại lên tiếng trần tình như thế này đây :

“Trời ơi!

Em chỉ muốn chụp để kỷ niệm năm em 23 tuổi thôi!Em chỉ muốn chụp để kỷ niệm năm em 23 tuổi thôi !

Sao anh lại lấy hình ảnh em câu like?Sao anh lại lấy hình ảnh em câu like ?

Dù nhiều người nói anh chụp và chỉnh hình không được em vẫn Okay!Dù nhiều người nói anh chụp và chỉnh hình không được em vẫn Okay !

Nhưng thái độ của anh khi em nói anh gỡ xuống và đừng đăng lên nữa anh lại làm vậy sao!?Nhưng thái độ của anh khi em nói anh gỡ xuống và đừng đăng lên nữa anh lại làm vậy sao ! ?

Anh có tâm xíu cho vợ con anh nhờ được không?Anh có tâm xíu cho vợ con anh nhờ được không ?

Giờ nhiếp không chịu gỡ xuống và unfriend em gọi không bắt máy luôn! Phải làm sao trời?? HicGiờ nhiếp không chịu gỡ xuống và unfriend em gọi không bắt máy luôn ! Phải làm thế nào trời ? ? Hic

Em chỉ nghĩ anh em thôi mà chơi ác vậy với em á?Em chỉ nghĩ bạn bè thôi mà chơi ác vậy với em á ?

Giờ có cách nào gỡ xuống không ạ?”Giờ có cách nào gỡ xuống không ạ ? ”

Tuy đính chính nhưng việc cũng đã lỡ nên đây cũng là 1 bài học nhé các nàng.Tuy đính chính nhưng việc cũng đã lỡ nên đây cũng là 1 bài học kinh nghiệm nhé những nàng .

Ngoài đời thì cũng có nhiều lắm nha, các bạn đi học ấy mà cũng mỏng tang, đã vậy còn cố tình mặc với những nội y lố lăng nữa. Các bạn có bao giờ thấy những hình ảnh này chưa? haiz, … buồn gì đâu cái áo dài trắng:Ngoài đời thì cũng có nhiều lắm nha, những bạn đi học ấy mà cũng mỏng tang, đã vậy còn cố ý mặc với những nội y lố lăng nữa. Các bạn có khi nào thấy những hình ảnh này chưa ? haiz, … buồn gì đâu cái áo dài trắng :

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Thiệt là trước đó mọi người hay tranh cãi về việc áo dài truyền thống và cho là áo dài mặc với váy ngắn rất kém duyên. Trong khi cái đó em thấy rất dễ thương, chẳng phản cảm chỗ nào. Đây mới là cái đáng phê phán mà không ai đề cập nè.Thiệt là trước đó mọi người hay tranh cãi về việc áo dài truyền thống cuội nguồn và cho là áo dài mặc với váy ngắn rất kém duyên. Trong khi cái đó em thấy rất đáng yêu và dễ thương, chẳng phản cảm chỗ nào. Đây mới là cái đáng phê phán mà không ai đề cập nè .

Người ta thích áo dài không phải bởi vì nó là một bộ quần áo truyền thống, mà người ta còn thích nó vì với đặc trưng phom dáng ôm sát cơ thể và thể hiện trọn vẹn đường cong của người mặc. Phô diễn vẻ đẹp đường cong sexy một cách khéo léo. Bình thường không cần mỏng dính là nó vô cùng gợi cảm rồi tại sao bây giờ ngày càng lố, phô tục như thế. Chỉ có những người không có thẩm mỹ và thiếu ý thức mới phá hủy vẻ đẹp độc đáo của chiếc áo dài với những tư thế khiêu khích phản cảm kèm tình trạng không nội y như thế này.Người ta thích áo dài không phải chính bới nó là một bộ quần áo truyền thống lịch sử, mà người ta còn thích nó vì với đặc trưng phom dáng ôm sát khung hình và biểu lộ toàn vẹn đường cong của người mặc. Phô diễn vẻ đẹp đường cong sexy một cách khôn khéo. Bình thường không cần mỏng dính là nó vô cùng quyến rũ rồi tại sao giờ đây ngày càng lố, phô tục như vậy. Chỉ có những người không có thẩm mỹ và nghệ thuật và thiếu ý thức mới hủy hoại vẻ đẹp độc lạ của chiếc áo dài với những tư thế khiêu khích phản cảm kèm thực trạng không nội y hệt như thế này .

Ảnh “nghệ thuật” gì mà nghệ thuật đâu không thấy, chỉ thấy một tinh thần “phá hoại cái đẹp” và một nền tảng văn hóa kém cỏi thôi!!! Hy vọng từ năm nay sẽ không ai cũng như không còn bộ ảnh nào “đồi trụy” phá áo dài thế này nữa nhe.Ảnh “ nghệ thuật và thẩm mỹ ” gì mà thẩm mỹ và nghệ thuật đâu không thấy, chỉ thấy một ý thức “ phá hoại cái đẹp ” và một nền tảng văn hóa truyền thống kém cỏi thôi ! ! ! Hy vọng từ năm nay sẽ không ai cũng như không còn bộ ảnh nào ” đồi trụy ” phá áo dài thế này nữa nhe .

Thậm chí chính những idea áo dài đó còn gây ra nhiều hiểu lầm, làm tiền đề cho các ý tưởng biến tấu kém ăn hóa. Chẳng hạn như một trang web bán quần áo có tên nước ngoài đăng bán một mẫu váy với tên gọi ‘Áo đầm phương Đông cổ điển thập niên 90’ với giá 95 đô (khoảng hơn 2 triệu đồng). Thậm chí chính những idea áo dài đó còn gây ra nhiều hiểu nhầm, làm tiền đề cho những sáng tạo độc đáo biến tấu kém ăn hóa. Chẳng hạn như một website bán quần áo có tên quốc tế đăng bán một mẫu váy với tên gọi ‘ Áo đầm phương Đông cổ xưa thập niên 90 ’ với giá 95 đô ( khoảng chừng hơn 2 triệu đồng ) .

hình ảnh

Mẫu váy này được thiết kế giống hệt áo dài và không có quần đi kèm. Do đó, tà áo xẻ cao để lộ rõ cả xương hông và thậm chí có nguy cơ lộ cả bộ phận nhạy cảm khiến bộ váy trông vô cùng ‘tức mắt’.

Video liên quan:

Cô bạn 18 tuổi chứng minh con gái Việt mặc áo dài lúc nào cũng là xinh nhấtCô bạn 18 tuổi chứng tỏ con gái Việt mặc áo dài khi nào cũng là xinh nhất

http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/08/xVLKy1XfAC-480×360.jpghttp://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/08/xVLKy1XfAC-480×360.jpg

Xem thêm bài viết liên quan:Đằng sau sở trường thích nghi ” HÔN VÙNG DƯỚI ” của đàn ông – Đọc đi để biết và tự yêu lấy mình

Giới trẻ bây giờ không học, không làm thêm mà phí tiền và thời gian để check-in ở các beerclub, pub sanh chảnh

Hương Giang Idol nên bắt tay “lọc tủ” ngay nếu không muốn từ giờ bị gọi là “thảm họa” của Vbiz

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận