Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ

Bạn đang đọc: Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ

Tiểu sử Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ là ai?
Dịch Dương Thiên Tỉ – em út đảm nhận vị trí nhảy chính của nhóm nhạc nổi tiếng Trung Quốc TFBOYS. Tháng 8/2013, Dịch Dương Thiên Tỉ cùng với
Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh giá là một trong những ngôi sao sáng giá của Cbiz. Không chỉ hát hay, nhảy giỏi, Dịch Dương Thiên Tỉ còn là thần tượng trẻ tuổi cực kỳ đa tài khi thành thạo thư pháp Trung Hoa, múa Mông Cổ, giỏi võ Taekwondo, biết làm ảo thuật…
5 năm trước, khi TFBOYS ra mắt với hình ảnh trẻ trung, năng động; ba cậu bé nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả ở mọi lứa tuổi. Khán giả dành rất nhiều tình cảm cho Vương Tuấn Khải – cậu bé sở hữu nhan sắc nổi bật, lạnh lùng, cool ngầu và Vương Nguyên – cậu bé đáng yêu, ngọt ngào như một thanh kẹo ngọt. Nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ khi ấy không gây được nhiều ấn tượng. Dịch Dương Thiên Tỉ không hoạt bát như Vương Nguyên, không đẹp trai như Vương Tuấn Khải, bên cạnh đó tính tình lại trầm tĩnh, ít nói. Sau một thời gian, Dịch Dương Thiên Tỉ đã lột xác, không còn là cậu nhóc “ngố tàu” hay “Vịt con xấu xí” nữa mà trở thành nam thần thế hệ mới của làng giải trí Hoa ngữ. Thậm chí, trong những hình ảnh chụp TFBOYS gần đây, khán giả cho rằng Dịch Dương Thiên Tỉ chính là người thu hút nhất.
Gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành con cưng của làng thời trang Trung Quốc. Anh liên tục xuất hiện trên bìa tạp chí thời trang, tạp chí phong cách sống hàng đầu, nhận giải thưởng “Nhân khí” của tạp chí ELLE – ELLE Young Icon Of The Year. Mỗi bộ quần áo, phụ kiện Dịch Dương Thiên Tỉ mang trên người đều được các tín đồ thời trang lùng sục.Dịch Dương Thiên Tỉ – em út đảm nhiệm vị trí nhảy chính của nhóm nhạc nổi tiếng Trung Quốc TFBOYS. Tháng 8/2013, Dịch Dương Thiên Tỉ cùng với Vương Nguyên Vương Tuấn Khải ra đời người theo dõi, trở thành nhóm nhạc thần tượng nhỏ tuổi nhất lịch sử dân tộc, làm rối loạn cả làng vui chơi Trung Quốc lúc bấy giờ. Trước khi tham gia vào TFBOYS, Dịch Dương Thiên Tỉ đã được biết tới khi tham gia nhiều hoạt động giải trí nghệ thuật và thẩm mỹ như : Doanh trại giảng dạy tài nghệ ( đài truyền hình Bắc Kinh ) ; Cây trí tuệ, Trên đường trưởng thành ( Kênh Thiếu nhi đài truyền hình Trung Ương ). Dịch Dương Thiên Tỉ từng tham gia nhóm nhạc ” Phi huyễn thiếu niên ” năm 2009. Dịch Dương Thiên Tỉ được nhìn nhận là một trong những ngôi sao 5 cánh sáng giá của Cbiz. Không chỉ hát hay, nhảy giỏi, Dịch Dương Thiên Tỉ còn là thần tượng trẻ tuổi cực kỳ đa tài khi thành thạo thư pháp Trung Quốc, múa Mông Cổ, giỏi võ Taekwondo, biết làm ảo thuật … 5 năm trước, khi TFBOYS ra đời với hình ảnh tươi tắn, năng động ; ba cậu bé nhận được sự cổ vũ của phần đông người theo dõi ở mọi lứa tuổi. Khán giả dành rất nhiều tình cảm cho Vương Tuấn Khải – cậu bé chiếm hữu nhan sắc điển hình nổi bật, lãnh đạm, cool ngầu và Vương Nguyên – cậu bé đáng yêu, ngọt ngào như một thanh kẹo ngọt. Nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ khi ấy không gây được nhiều ấn tượng. Dịch Dương Thiên Tỉ không linh động như Vương Nguyên, không đẹp trai như Vương Tuấn Khải, cạnh bên đó tính tình lại trầm tĩnh, ít nói. Sau một thời hạn, Dịch Dương Thiên Tỉ đã lột xác, không còn là cậu nhóc ” ngố tàu ” hay ” Vịt con xấu xí ” nữa mà trở thành nam thần thế hệ mới của làng vui chơi Hoa ngữ. Thậm chí, trong những hình ảnh chụp TFBOYS gần đây, người theo dõi cho rằng Dịch Dương Thiên Tỉ chính là người lôi cuốn nhất. Gần đây, Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành con cưng của làng thời trang Trung Quốc. Anh liên tục Open trên bìa tạp chí thời trang, tạp chí phong thái sống số 1, nhận phần thưởng ” Nhân khí ” của tạp chí ELLE – ELLE Young Icon Of The Year. Mỗi bộ quần áo, phụ kiện Dịch Dương Thiên Tỉ mang trên người đều được những Fan Hâm mộ thời trang lùng sục .

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m78
Cân nặng: khoảng 57 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Dịch Dương Thiên Tỉ

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Dịch Dương Thiên Tỉ sinh ngày 28-11-2000 (22 tuổi).
Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Dịch Dương Thiên Tỉ sinh ra tại Thành phố Hồ Nam, nước Trung quốc. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Nước Trung quốc. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000).
Dịch Dương Thiên Tỉ xếp hạng nổi tiếng thứ 277 trên thế giới và thứ 80 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 2000 vào khoảng 6.08 tỷ người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ

Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ thành viên nhóm nhạc TFBOYS
Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ thành viên nhóm nhạc TFBOYS
Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh giá là nghệ sĩ đa tài
Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ được đánh giá là nghệ sĩ đa tài
Màn lột xác thần kỳ của ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ
Màn lột xác thần kỳ của ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ
Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ là con cưng của làng thời trang Hoa ngữ
Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ là con cưng của làng thời trang Hoa ngữ
Ca sĩ Dịch DƯơng Thiên Tỉ là thành viên nhỏ tuổi nhất TFBOYS
Ca sĩ Dịch DƯơng Thiên Tỉ là thành viên nhỏ tuổi nhất TFBOYS
Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ thành viên nhóm nhạc TFBOYSCa sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ được nhìn nhận là nghệ sĩ đa tàiMàn lột xác thần kỳ của ca sĩ Dịch Dương Thiên TỉCa sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ là con cưng của làng thời trang Hoa ngữCa sĩ Dịch DƯơng Thiên Tỉ là thành viên nhỏ tuổi nhất TFBOYS

Dịch Dương Thiên Tỉ trong bảng xếp hạng

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 28-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dịch Dương Thiên Tỉ

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; “Al Aksa intifada” tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng

Ngày sinh Dịch Dương Thiên Tỉ (28-11) trong lịch sử

 • Ngày 28-11 năm 1520: thám hiểm Bồ Đào Nha Ferdinand Magellan đi qua eo biển đó mang tên ông ra biển Thái Bình Dương.
 • Ngày 28-11 năm 1919: Sinh ra ở Mỹ Lady Astor đã trở thành người phụ nữ đầu tiên để có một chỗ ngồi trên Quốc hội Anh.
 • Ngày 28-11 năm 1942: Gần 500 người chết trong các hộp đêm lửa Coconut Grove ở Boston.
 • Ngày 28-11 năm 1943: Churchill, Roosevelt, Stalin và gặp nhau ở Tehran trong cuộc họp đầu tiên của họ trong Thế chiến II.
 • Ngày 28-11 năm 1964: Tàu vũ trụ Hoa Kỳ Mariner 4 ra mắt —. Trên đường tới phi vụ thành công đầu tiên đến sao Hỏa
 • Ngày 28-11 năm 1990: Margaret Thatcher từ chức thủ tướng của Vương quốc Anh; John Major đã qua.

Hiển thị toàn bộ

Các Ca sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Nam

Ghi chú về Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dịch Dương Thiên Tỉ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Dịch Dương Thiên Tỉ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: thoitrangviet247dotcom@gmail.com

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận