Xôn xao vì chụp ảnh tụt quần khoe trọn vòng 3 giữa siêu thị, nhân vật chính lên tiếng

Sexy, điệu đàng là phong thái được khá nhiều người theo đuổi hiện tại. Tuy nhiên, khoảng cách giữa quyến rũ và phản cảm nhiều lúc khá mỏng dính, nhất là khi nó còn nhờ vào vào khu vực cũng như cách biểu lộ mà bạn chọn .Mới đây, dân tình đang vô cùng rối loạn trước loạt ảnh một bạn trẻ tụt quần show trọn vòng 3 ngay giữa nhà hàng siêu thị. Hành động táo bạo của ” cô gái ” tóc vàng khiến nhiều người không khỏi đỏ mặt cùng nhíu mày. Loạt ảnh một bạn trẻ khoe trọn vòng 3 này đang gây rối loạn

Giữa tâm bão ồn ào, một tài khoản Facebook có tên Dương Gia Bảo đã lên tiếng thừa nhận mình chính là nhân vật trong ảnh. Gia Bảo cũng đăng một bài viết dài để giải thích ngọn ngành mọi việc. Theo đó, Gia Bảo cho biết mình là “ladyboy” (người chuyển giới từ nam thành nữ nhưng mới chuyển giới phần trên, còn phần dưới chưa phẫu thuật – PV), thuộc cộng đồng LGBT chứ không phải một cô gái bình thường. Bảo còn khẳng định mỗi người có một suy nghĩ, riêng Bảo nghĩ việc chụp hình như vậy không có gì hết vì “ở nước ngoài người ta phát triển ầm ầm, sống thoáng, chẳng ảnh hưởng đến ai” rồi “mình show ra mình còn không ngại thì sao mấy bạn phải ngại dùm”.

Xôn xao vì chụp ảnh tụt quần khoe trọn vòng 3 giữa siêu thị, nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 2.Bài đăng lý giải hậu sự việc của nhân vật chínhLời lý giải của Gia Bảo vẫn nhận về nhiều luồng quan điểm trái chiều. Người thì cho rằng đây đúng là sở trường thích nghi riêng của từng cá thể, và nó chỉ là một bức ảnh thôi chứ không nói lên được điều gì. Một số khác phản đối do văn hóa truyền thống Nước Ta khác với quốc tế, không hề đánh cắp khái niệm giữa sexy và phản cảm được. Hành động khoe thân giữa chốn công cộng như vậy là không nên .Liên hệ với Gia Bảo, được biết Bảo năm nay 17 tuổi. Đứng trước những tranh cãi do loạt ảnh của mình tạo ra, Bảo san sẻ hiện tại là thời đại tự do ngôn luận, ai cũng có quyền góp ý, khen chê còn Bảo thì có quyền lắng nghe hoặc không. Từ những gì mọi người nói, Bảo tự rút ra được bài học kinh nghiệm cho mình và coi nó như động lực để yêu bản thân mình hơn .

“Mình tuổi đời không hơn ai nhưng mình đủ hiểu bản thân mình đúng sai ra sao. Mỗi người 1 lối sống, mỗi người 1 suy nghĩ. Ai rồi cũng mắc sai lầm nhưng mình làm vì đam mê sở thích nên mọi người trách thì trách, còn mình không thể trách chính mình được. Suy cho cùng, sở thích mỗi người khác nhau, sao bạn cấm người ta làm?”, Gia Bảo nói.

Xôn xao vì chụp ảnh tụt quần khoe trọn vòng 3 giữa siêu thị, nhân vật chính lên tiếng - Ảnh 3.Gia Bảo ( 17 tuổi ) cho biết mình là một ” ladyboy ” thuộc hội đồng LGBT .Theo dõi trang cá thể của Bảo, không khó để nhận ra Bảo yêu quý style cực kỳ táo bạo và sexy. Về chuyện này, Gia Bảo bật mý thêm rằng người thân trong gia đình và bè bạn không phản đối hay có quan điểm gì với chuyện này cả :

“Trước khi đăng cái gì lên MXH một cách public, mình biết trước rằng nó sẽ được chia sẻ rộng rãi. Những người thân thiết quanh mình không có vấn đề gì với hành động và cách cư xử của mình nên chẳng có gì đáng ngại hết”.

Gia Bảo cho hay sở trường thích nghi của mình là style táo bạo, và Bảo sẽ không vì quan điểm của người khác mà biến hóa đam mê .

Ảnh: Tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận