Tuyển mẫu người mẫu chụp ảnh áo dài duyên dáng – Angel Model

Yêu cầu cơ bản với một mẫu ảnh là có một khuôn mặt đẹp với biểu cảm tốt, chiều cao lý tưởng, thân hình chuẩn, biết tạo dáng trước ống kính. Tuy nhiên với tuyển người mẫu chụp ảnh áo dài thì cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Tuyển mẫu – tuyển người mẫu chụp ảnh áo dài cần chú ý quan tâm điều gì ?

Những yêu cầu khi tuyển mẫu – người chụp ảnh áo dài

  • Thứ nhất, điều quan trọng nhất khi tuyển mẫu – người chụp ảnh áo dài đó chính khuôn mặt. Một khuôn mặt đẹp và có hồn sẽ là lợi thế của mẫu chụp ảnh áo dài. Đồng thời, một mẫu chụp ảnh áo dài có khuôn mặt đẹp và có hồn sẽ tạo ra cảm hứng sáng tạo cho các nhiếp ảnh gia.
  • Thứ hai, một vóc dáng cân đối sẽ tôn lên vẻ đẹp của chiếc áo dài. Một vóc dáng cân đối là vóc dáng có tỉ lệ các vòng phù hợp với đôi chân thon dài và vòng eo nhỏ. Không cần số đo 3 vòng quá khủng, người mẫu chụp ảnh áo dài cần có một thân hình cân đối để tôn nên vẻ đẹp của tà áo dài nhưng không làm mất đi sự sang trọng của chiếc áo dài truyền thống.
  • Thứ ba, khuôn ngực đẹp là một yếu tố cần thiết để tôn nên sự duyên dáng của áo dài. Một vòng ngực đẹp phải có số đo trong khoảng 82 – 90cm.
  • Thứ tư, có kĩ năng tạo dáng trước ống kính. Đây là một điểm cộng rất lớn trong mắt các nhà tuyển mẫu – tuyển người mẫu ảnh áo dài. Những bạn có kĩ năng tạo dáng sẽ cho ra những shoot hình đẹp nhất trong những bộ trang phục áo dài.

tuyen-mau-nguoi-mau-ao-dai

Mức lương của mẫu chụp ảnh áo dài

Mức lương của người mẫu ảnh áo dài sẽ dao động trong khoảng 500.000đ – 5.000.000đ/ngày ( tùy thuộc vào độ nổi tiếng của người mẫu ảnh và yêu cầu của nhiếp ảnh gia). Khi chụp ảnh ngoại cảnh thì người mẫu sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí đi lại, makeup, ăn uống nghỉ ngơi… Tuy nhiên cũng tùy vào yêu cầu cụ thể của nhiếp ảnh gia để định giá. Ví dụ, nhiếp ảnh gia muốn tuyển mẫu – người chụp ảnh áo dài có chiều cao 1m6, da trắng, mang nét đẹp cổ điển, tầm tuổi từ 20 – 25 tuổi thì cần liên hệ với các công ty cho thuê người mẫu ảnh chuyên nghiệp và hai bên sẽ tự thỏa thuận giá cho thuê.

Là một công ty chuyên cho thuê người mẫu ảnh với nhiều mẫu ảnh đẹp và có hồn, khi bạn đến với công ty của chúng tôi bạn sẽ tuyển được người mẫu chụp ảnh áo dài tốt nhất. Hãy liên lạc ngay tới số hotline của công ty chúng tôi: 0938.604.345 or 0163.8511.097 để được các nhân viên tư vấn để lựa chọn được mẫu ảnh ưng ý nhất nhé.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận