Triệu Lệ Dĩnh mặc váy quây khoe vai trần đẹp xuất sắc, chi tiết cầu kỳ trên áo làm vòng một “to ra bất thường”

Triệu Lệ Dĩnh vừa gây xôn xao mạng xã hội khi xuất hiện trong phim ngắn với dáng vẻ lộng lẫy như công chúa.

Triệu Lệ Dĩnh mặc váy quây khoe vai trần đẹp xuất sắc, chi tiết cầu kỳ trên áo làm vòng một "to ra bất thường" - Ảnh 1.

Trang phục mà Triệu Lệ Dĩnh khoác lên người là váy quây gợi cảm, nữ diễn viên Minh Lan truyện khoe vai trần nuột nà, sexy và luôn miệng cười ngọt ngào trước ống kính. Trước đó, ảnh chụp hậu trường Triệu Lệ Dĩnh với góc nghiêng cực phẩm khi quay hình cho dự án này cũng được hé lộ và nhận nhiều lời khen từ khán giả.

Một điều thú vị là khi diện chiếc váy quây gợi cảm này, vòng một của Triệu Lệ Dĩnh trông có vẻ lớn hơn. Tất cả là nhờ loạt chi tiết tua rua trên váy áo đã góp phần tạo hiệu ứng thị giác giúp Triệu Lệ Dĩnh trông xinh đẹp, cuốn hút hơn.

Triệu Lệ Dĩnh mặc váy quây khoe vai trần đẹp xuất sắc, chi tiết cầu kỳ trên áo làm vòng một "to ra bất thường" - Ảnh 2.Triệu Lệ Dĩnh mặc váy quây khoe vai trần đẹp xuất sắc, chi tiết cầu kỳ trên áo làm vòng một "to ra bất thường" - Ảnh 3.Triệu Lệ Dĩnh mặc váy quây khoe vai trần đẹp xuất sắc, chi tiết cầu kỳ trên áo làm vòng một "to ra bất thường" - Ảnh 4.Chi tiết tua rua trên váy làm cho vòng một của Triệu Lệ Dĩnh nhìn lớn hơn thông thường .

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987 và cao 1m65, nặng khoảng 45kg. Sau khi sinh con, Triệu Lệ Dĩnh ngày càng nổi tiếng hơn. Ở CBiz, Triệu Lệ Dĩnh đang là một trong những Tiểu Hoa Đán có sức ảnh hưởng bậc nhất. Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn đang miệt mài quay phim Dã man sinh trưởng cùng Âu Hào.

Dã man sinh trưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết Không được vãng sinh, có nội dung xoay quanh chuyện khởi nghiệp của người trẻ. Phim kể về Hứa Ban Hạ, người làm việc làm thu mua gang thép. Từ một cô gái thông thường, Hứa Ban Hạ đã làm nên những điều ngoạn mục, đồng thời thiết kế xây dựng vị trí vững chãi trong giới kinh doanh thương mại .Triệu Lệ Dĩnh mặc váy quây khoe vai trần đẹp xuất sắc, chi tiết cầu kỳ trên áo làm vòng một "to ra bất thường" - Ảnh 5.Triệu Lệ Dĩnh mặc váy quây khoe vai trần đẹp xuất sắc, chi tiết cầu kỳ trên áo làm vòng một "to ra bất thường" - Ảnh 6.

Việc Triệu Lệ Dĩnh hợp tác cùng Âu Hào trong Dã man sinh trưởng đón nhận nhiều ý kiến trái chiều. Âu Hào thuộc nhóm diễn viên thực lực, có diễn xuất khá tốt. Tuy nhiên, nói về mức độ nổi tiếng thì Triệu Lệ Dĩnh bỏ xa Âu Hào. Vậy nên, có khả năng lúc phim phát sóng, Âu Hào sẽ chịu áp lực lớn từ truyền thông và dư luận.

Hiện tại, Dã man sinh trưởng đang khởi đầu triển khai những cảnh quay tiên phong. Các thông tin tương quan đến Dã man sinh trưởng lẫn Triệu Lệ Dĩnh – Âu Hào sẽ được update liên tục trong những bài viết sau .
https://thoitrangviet247.com/trieu-le-dinh-mac-vay-quay-khoe-vai-tran-dep-xuat-sac-chi-tiet-cau-ky-tren-ao-lam-vong-mot-to-ra-bat-thuong-2022010611272233.chn

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận