Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong phim của Châu Kiệt Luân bị tiết lộ – https://thoitrangviet247.com

Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong phim của Châu Kiệt Luân bị tiết lộ

Vương Tuấn Khải hai năm qua đã tham gia nhiều bộ phim điện ảnh nhưng cho đến nay vẫn chưa có được trình chiếu. Gần đây, hình ảnh Vương Tuấn Khải từng làm khách mời trong phim của Châu Kiệt Luân làm giám chế đã được bật mý .

TIN LIÊN QUAN

Hai thành viên trong TFBOYS Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ tranh giành dự án? Hai thành viên trong TFBOYS Vương Tuấn Khải và Dịch Dương Thiên Tỉ tranh giành dự án?

Không còn là tin đồn, Chu Nhất Long và Bạch Vũ tái hợp, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên tiếp tục đóng phim chung Không còn là tin đồn, Chu Nhất Long và Bạch Vũ tái hợp, Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên tiếp tục đóng phim chung

Vương Tuấn Khải xác nhận tham gia phim '731', vì vai diễn mới mà giảm 10 ký trong thời gian ngắn Vương Tuấn Khải xác nhận tham gia phim ‘731’, vì vai diễn mới mà giảm 10 ký trong thời gian ngắn

Vương Tuấn Khải gia nhập đoàn phim mới, hợp tác với 'Ảnh hậu' Mã Tư Thuần Vương Tuấn Khải gia nhập đoàn phim mới, hợp tác với ‘Ảnh hậu’ Mã Tư Thuần

Vương Tuấn Khải từng âm thầm sang Đài Loan quay bộ phim Sất trá phong vândo Châu Kiệt Luân làm giám chế. Nhưng mãi đến khi Vương Tuấn Khải trở về Bắc Kinh thì mọi người mới biết anh sang Đài Loan, dù là chuyến đi riêng nhưng mọi người đều phát hiện ra chuyến đi này có liên quan đến việc quay phim.

Vương Tuấn Khải và Châu Kiệt Luân

Vương Tuấn Khải và Châu Kiệt Luân

Có thông tin cho rằng bộ phim điện ảnh Sất trá phong vân nói về đề tài đua xe, trong phim có nhiều cảnh đua gay cấn, khiến người ta không khỏi liên tưởng đến bộ phim Đầu chữ cái D do Châu Kiệt Luân từng tham diễn vào năm 2005.

Ca sĩ, diễn viên Châu Kiệt Luân

Ca sĩ, diễn viên Châu Kiệt Luân

Và với tư cách là fan hâm mộ của Châu Kiệt Luân từ bé, tất nhiên Vương Tuấn Khải rất phấn khích khi được mời tham gia phim của thần tượng. Tuy nhiên, Vương Tuấn Khải không có nhiều đất diễn trong Sất trá phong vân, khoảng thời gian đó anh chỉ quay trong khoảng hai đến ba ngày, các cảnh quay chủ yếu tập trung vào đua xe và Vương Tuấn Khải đóng vai một tay đua.

Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong phim của Châu Kiệt Luân bị tiết lộ 2

Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong phim của Châu Kiệt Luân bị tiết lộ 3

Sau khi quay xong Sất trá phong vân, đoàn làm phim chỉ tiết lộ được hình ảnh Vương Tuấn Khải mặc cả bộ bảo hộ đua xe, hoàn toàn không nhìn ra được mặt của anh. Nhưng gần đây những hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khảitrong tạo hình phim đã được hiện rõ hơn.

Hình ảnh mới nhất của Vương Tuấn Khải trong phim của Châu Kiệt Luân bị tiết lộ 4

Mặc dù hình không rõ nét nhưng hoàn toàn có thể thấy Vương Tuấn Khải đang khoác trên mình áo sơ mi trắng, đeo kính râm và cầm vô lăng bằng cả hai tay, rất có khí chất của một dân đua. Đặc biệt là ánh mắt của anh vô cùng kiên cường, điều này càng khiến người theo dõi trông đợi vào màn trình diễn trên xe của Vương Tuấn Khải trong bộ phim này .

>> Xem thêm: Vương Tuấn Khải gia nhập đoàn phim mới, hợp tác với ‘Ảnh hậu’ Mã Tư Thuần

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận