[SIÊU RẺ] Áo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100 cotton đen trắng áo croptop ôm mặc trong siêu mát DA099, Giá siêu rẻ 15,000đ! Mua liền tay!

Áo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100 cotton đen trắng áo croptop ôm mặc trong siêu mát DA099 được giới thiệu ra sao?

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Áo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100 cotton đen trắng áo croptop ôm mặc trong siêu mát DA099

Áo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100% cotton đen trắng, áo croptop ôm mặc trong siêu mát A099

Lưu ý : Hiện nay có rất nhiều khách gọi điện phản hồi do không để ý mua nhầm sản phẩm shop OZENKA.Nhằm tránh tình trạng mua phải hàng pha nylon kém chất lượng vui lòng chỉ mua hàng tại shop tên OZENKA giống logo trên ảnh đại diện của sản phẩm.
Sản phẩm bán tri ân khách hàng nên mỗi người chỉ được mua 1 cái.
️ Giới thiệu chung :
– Áo 2 dây sợi bún là loại trang phục cơ bản tiện dụng không thể thiếu của chị em.Với đặc điểm dễ mặc dễ mix đồ, mặc cực thoải mái thoáng mát, lại mang đến vẻ quyến rũ không gì cưỡng lổi.
– Cực xinh khi kết hợp với chân váy và áo khoác mỏng.Hoặc mặc kèm quần cạp cao.

️ Chi tiết áo 2 dây sợi bún :
– 42- 56 cân mặc vừa.
– Dây áo : dây thun nhỏ.
( Loại dây lõi bằng chun cao cấp bọc chỉ siêu bền)
( shop không dùng loại chun to rẻ tiền bên trong bằng mút vỏ bằng chỉ mục )
– Chất liệu : thun gân 100 % cotton.
– Màu sắc :đen, trắng.
– Sản xuất bởi g ty may Anh Thư.
– Nhận diện : mác gáy in chữ : ozenka just for you.

️ Chi tiết đặc tính của các loại THUN GÂN ( LEN TĂM ) :

Các loại thun pha nylon kém chất lượng : thường có thành phẩn chính là nylon giá rẻ nên khi mặc sẽ có cảm giác bí hơi giống như mặc áo mưa.(Nguyên nhân do nylon không cho hơi nước hơi nóng thẩm thấu qua gây hiện tượng tích tụ nhiệt và khí –> đây là nguyên nhân chính gây mùi hôi cơ thể do hơi ẩm tích tụ nuôi dưỡng vi khuẩn gây mùi ).
️ THUN GÂN CAO CẤP với thành phần sợi dệt 100% cotton ( chính xác là 95% cotton tự nhiên và 5% spandex- ĐÂY LÀ G THỨC TIÊU CHUẨN CỦA DÒNG VÀI COTTON BỞI COTTON KHÔNG CÓ ĐỘ ĐÀN HỒI NÊN 5 % SPANDEX SẼ ĐÓNG VAI TRÒ TĂNG ĐỘ ĐÀN HỒI CHO VẢI ).Sợi cotton là sợi bông tự nhiên có độ tơi xốp cao, cho hơi nóng và hơi ẩm thẩm thấu qua => TĂNG CƯỜNG SỰ LƯU THÔNG ĐỐI LƯU KHÔNG KHÍ MANG LẠI CẢM GIÁC KHÔ THOÁNG, HẠN CHẾ TỐI ĐA SỰ HOẠT ĐỘNG CỦA VI KHUẨN GÂY MÙI.

️Chúng tôi cam kết sản phẩm ÁO 2 DÂY SỢI BÚN của chúng tôi được làm hoàn toàn từ loại THUN GÂN cao cấp 100% cotton.Hoàn tiền 200% nếu phát hiện sản phấm sử dụng THUN pha nylon.

OZENKA cam kết chất liệu chuẩn len tăm 100% cotton- bồi thường 200% nếu phát hiện không phải cotton
Bao đốt thử ( chất liệu cotton đốt sẽ cháy tạo bột như đốt giấy.Chất nylon đốt sun chảy như đốt túi nylon )
Duy nhất tại OZENKA bạn được phép trả hàng không cần lý do.( theo vài quy định của shop).
#ao-2-day
#ao-hai-day
#ao-day-bun
#ao-day-croptop
#ao-2-day-croptop
#crt
#ozenka
#ao-kieu
#ao-crt

  • Kích thước 27
  • Màu sắc Trắng

ThxJXpZWrR1dm04fO9yj.jpg
9SiJlSYDslWl7S8RwVcX.jpg
5T5SwcbZHN9fMUHG9Kkb.jpg
X8BoNgumX6ZXCBEz9doI.jpg
rz0tpPRSfWIllLfwvTWq.jpg
ea0T1GAAu1kn9N8MgxMa.jpg
lfato1EJzas3AOldQ58q.jpg
uULvoQ9BjFEXpKjfIpv3.jpg
o6ChyZpPhiYzHbXHJDf9.jpg
ao #crt #ozenkaÁo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100 % cotton đen trắng, áo croptop ôm mặc trong siêu mát A099Lưu ý : Hiện nay có rất nhiều khách gọi điện phản hồi do không chú ý mua nhầm mẫu sản phẩm shop OZENKA.Nhằm tránh thực trạng mua phải hàng pha nylon kém chất lượng vui mắt chỉ mua hàng tại shop tên OZENKA giống logo trên ảnh đại diện thay mặt của mẫu sản phẩm. Sản phẩm bán tri ân người mua nên mỗi người chỉ được mua 1 cái. ️ Giới thiệu chung : – Áo 2 dây sợi bún là loại phục trang cơ bản tiện lợi không hề thiếu của chị em. Với đặc thù dễ mặc dễ mix đồ, mặc cực tự do thoáng mát, lại mang đến vẻ điệu đàng không gì cưỡng lổi. – Cực xinh khi phối hợp với chân váy và áo khoác mỏng dính. Hoặc mặc kèm quần cạp cao. ️ Chi tiết áo 2 dây sợi bún : – 42 – 56 cân mặc vừa. – Dây áo : dây thun nhỏ. ( Loại dây lõi bằng chun hạng sang bọc chỉ siêu bền ) ( shop không dùng loại chun to rẻ tiền bên trong bằng mút vỏ bằng chỉ mục ) – Chất liệu : thun gân 100 % cotton. – Màu sắc : đen, trắng. – Sản xuất bởi g ty may Anh Thư. – Nhận diện : mác gáy in chữ : ozenka just for you. ️ Chi tiết đặc tính của những loại THUN GÂN ( LEN TĂM ) : Các loại thun pha nylon kém chất lượng : thường có thành phẩn chính là nylon giá rẻ nên khi mặc sẽ có cảm xúc bí hơi giống như mặc áo mưa. ( Nguyên nhân do nylon không cho hơi nước hơi nóng thẩm thấu qua gây hiện tượng kỳ lạ tích tụ nhiệt và khí — > đây là nguyên do chính gây mùi hôi khung hình do hơi ẩm tích tụ nuôi dưỡng vi trùng gây mùi ). ️ THUN GÂN CAO CẤP với thành phần sợi dệt 100 % cotton ( đúng chuẩn là 95 % cotton tự nhiên và 5 % spandex – ĐÂY LÀ G THỨC TIÊU CHUẨN CỦA DÒNG VÀI COTTON BỞI COTTON KHÔNG CÓ ĐỘ ĐÀN HỒI NÊN 5 % SPANDEX SẼ ĐÓNG VAI TRÒ TĂNG ĐỘ ĐÀN HỒI CHO VẢI ). Sợi cotton là sợi bông tự nhiên có độ tơi xốp cao, cho hơi nóng và hơi ẩm thẩm thấu qua => TĂNG CƯỜNG SỰ LƯU THÔNG ĐỐI LƯU KHÔNG KHÍ MANG LẠI CẢM GIÁC KHÔ THOÁNG, HẠN CHẾ TỐI ĐA SỰ HOẠT ĐỘNG CỦA VI KHUẨN GÂY MÙI. ️ Chúng tôi cam kết mẫu sản phẩm ÁO 2 DÂY SỢI BÚN của chúng tôi được làm trọn vẹn từ loại THUN GÂN hạng sang 100 % cotton. Hoàn tiền 200 % nếu phát hiện sản phấm sử dụng THUN pha nylon. OZENKA cam kết vật liệu chuẩn len tăm 100 % cotton – bồi thường 200 % nếu phát hiện không phải cottonBao đốt thử ( vật liệu cotton đốt sẽ cháy tạo bột như đốt giấy. Chất nylon đốt sun chảy như đốt túi nylon ) Duy nhất tại OZENKA bạn được phép trả hàng không cần nguyên do. ( theo vài pháp luật của shop ). # ao-2-day # ao-hai-day # ao-day-bun # ao-day-croptop # ao-2-day-croptop # crt # ozenka # ao-kieu # ao-crtao # crt # ozenka

Áo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100 cotton đen trắng áo croptop ôm mặc trong siêu mát DA099 bán ở đâu?

Như số liệu hệ thống đã thống kê, sản phẩm Áo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100 cotton đen trắng áo croptop ôm mặc trong siêu mát DA099 thương hiệu

No Brand
hiện đang được đăng bán trực tuyến Sendo.

Áo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100 cotton đen trắng áo croptop ôm mặc trong siêu mát DA099 giá bao nhiêu?

Hiện tại sản phẩm Áo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100 cotton đen trắng áo croptop ôm mặc trong siêu mát DA099 đang được bán với giá tốt nhất là 15,000 đ.

Có nên mua Áo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100 cotton đen trắng áo croptop ôm mặc trong siêu mát DA099 không?

Theo đánh giá của cộng đồng mua hàng được hệ thống tổng hợp với 29,907 lượt đánh giá, sản phẩm được xếp hạng 4 sao.

Khi mua Áo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100 cotton đen trắng áo croptop ôm mặc trong siêu mát DA099 từ SaleZone Store tư vấn giới thiệu, khách hàng sẽ được hỗ trợ những chính sách tốt như:

  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

SaleZone Store đã và đang là đơn vị báo giá cung cấp thông tin nơi bán, giá và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường, đánh giá uy tín, xác thực thông tin từ các cửa hàng. Chúng tôi tổng hợp sản phẩm chất lượng giảm giá, khuyến mại gửi tới khách hàng những lựa chọn tốt nhất.
Nếu bạn phát hiện ra cửa hàng nào bán sai giá, có chất lượng sản phẩm, thái độ phục vụ không tốt, có thể phản ánh lại cho SaleZone Store để chúng tôi gỡ bỏ sản phẩm và điều chỉnh chính xác đem lại lợi ích tốt nhất mua được rẻ nhất tới khách hàng.

Hãy đặt hàng Áo 2 dây sợi bún thun gân đẹp 100 cotton đen trắng áo croptop ôm mặc trong siêu mát DA099 qua Website trung gian Lazada, Shopee, Tiki hoặc Sendo… bằng cách kéo lên trên và chọn Tới Nơi Bán hoặc So sánh giá để được giá tốt và nhận nhiều ưu đãi nhất.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận