Các tư thế chụp ảnh với hoa sen

Mùa sen thường bắt đầu từ đầu tháng 6 tới tận tháng 10 hàng năm, vì thế ai cũng mong muốn có một bộ ảnh sen đẹp với áo dài hoặc áo yếm, áo bà ba. Tuy nhiên, cách tạo dáng chụp ảnh với hoa sen sao cho đẹp, sao cho mỹ miều thì không phải ai cũng biết. Đừng lo, HThao Studio sẽ giúp bạn có những góc ảnh đẹp qua bài viết bên dưới. Hãy tham khảo những cách tạo dáng để có được bức hình đẹp như ý nhé.

Trong bài viết này, hình ảnh được sử dụng từ kho ảnh chụp của HThao Studio và một vài ảnh chúng tôi thấy góc chụp đẹp sưu tầm từ các photographer trong hội nhiếp ảnh Việt Nam. Bạn tham khảo qua nhé !!!

Tạo dáng với bó sen

Bạn nên sẵn sàng chuẩn bị bó sen nở và búp sen chưa nở để khi chụp có thêm đạo cụ làm phong phú và đa dạng cho bức hình. Các cách tạo dáng như sau :

Bó sen đặt trước ngực

Ảnh hoa sen áo dài trắngBó sen đặt sau lưng

Hồ sen tam đaLấy một búp sen và thư thái với nó

Ảnh áo dài hoa senTạo dáng bên chiếc xuồng

Ở hồ sen tam đa Q. 9 – Tp. HCM thì đã có xuồng nằm sẵn trên đầm sen, bạn hoàn toàn có thể ngồi lên xuồng và tạo dáng với cảnh cô gái chèo xuồng, hất nước vui đùa …

Nằm trên xuồng

Ảnh áo dài trắng đẹp với hoa senHất nước khi ngồi trên thuyền

Ảnh cô gái mặc áo dài

Thieu nu hoa sen

Tham khảo (Ảnh Mr.Thịnh Nguyễn)Tham khảo ( Ảnh Mr. Thịnh Nguyễn )

Lấy lá sen che trước ngực

Dùng mái chèo, chèo xuồng (Ảnh tham khảo: Mr.Thinh Nguyen)

Thieu nu cheo xuong-minChe nắng khi ngồi trên xuồng

Tạo dáng ngồi bên chum có hoa sen

Mỗi concept chụp nên có bình bông để cắm hoa sen đặt một bên. Như vậy khung hình sẽ trở nên sôi động hơn, bạn hoàn toàn có thể :

Ê ấp bên bình hoa sen

chụp hình với hoa senTựa lưng vào bình hoa sen

ảnh chụp với senCắm sen vào bình, nhìn hoa sen

hình hoa sen tam đaNgồi thẩn thờ nhìn ra ngoài bên bình hoa sen

Tạo dáng với cánh sen

ảnh sen tuyệt đẹpHoa sen tươi đang nở là hình ảnh đẹp nhất để tạo dáng, bạn có thể sử dụng nó để:

Kéo vào mũi ngửi hương hoa

Thiếu nữ bên hoa senNhắm mắt ngửi cảm nhận

Tạo dáng với lá sen

Tạo dáng bên cánh senTương tự, tạo dáng với lá sen là một hình ảnh đẹp và quen thuộc, bạn có thể dùng lá Sen để hứng mưa hoặc che ngực:

Tạo dáng với lá sen

Tạo dáng dưới đầm sen (mặc áo yếm)

Hình ảnh này yên cầu bạn phải chịu khó bước xuống đầm sen, tôi cam kết ràng buộc đây là hình ảnh đẹp nhất nếu bạn chịu chơi. Nhưng nên nhớ, chỉ khi mặc áo yếm thì mới lội xuống đầm sen nhé .

Cầm một búp sen chưa nở và tạo dáng khi xuống đầm sen

Cúi người xuống và vén là sen

Lấy tay che mặt trời

Tạo dáng với chiếc nón lá, lấy background là đầm sen

Khi chụp hình áo dài với hoa sen, bạn nên nói studio chuẩn bị sẵn sàng cho bạn chiếc nón lá để tạo dáng. Hình ảnh cô gái mặc áo dài đội chiếc nón lá là hình ảnh đẹp nhất của người phụ nữ Việt, bạn hoàn toàn có thể :Nghiêng đầu tạo dáng với chiếc nón

Tạo dáng nằm để lấy đường cong cơ bản

Khi chụp ảnh với hoa sen, bạn phải nhớ triển khai góc chụp này nhé. Bạn hãy kiếm chiếc xuồng hoặc nằm ngay trên những thanh tre để đi. Tuyệt lắm đấy, hãy thử đi .

hoa senTạo dáng với chiếc khăn rằn nam bộ

Nếu bạn đang chụp ảnh sen với chiếc áo bà ba truyền thống của người dân nam bộ, thì bên dưới là những góc chụp ấn tượng bạn có thể tham khảo.

ảnh hoa sen áo bà baáo bà ba nam bộảnh hoa sen đẹp

(Ảnh tham khảo: Internet)

Tạo dáng với chiếc lu rót nước

( Ảnh tìm hiểu thêm : Internet )Chiếc lu rót nước miêu tả hình ảnh thiếu phụ hứng nước ( giống như trong bức tranh của họa sỹ Tô Ngọc Vân ). Hình ảnh này khá quyến rũ và có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao trong nhiếp ảnh. Nhưng bạn chỉ nên triển khai nó khi chụp xong những concept kia, chính bới áo quần sẽ ướt hết thì ko còn đồ để chụp nữa .

Ảnh hoa sen đẹp nhẹ nhàngKết luận:

Trên đây là tổng hợp nhiều cách tạo dáng chụp ảnh với hoa sen mang tính nghệ thuật cao, bạn có thể tham khảo và trao đổi với nhiếp ảnh để có những shoot hình đẹp. Tại Tp.HCM có hồ sen tam đa ở quận 9 là nơi chụp ảnh sen lý tưởng nhất. Bạn có thể ghé qua đó để tìm cho mình những góc hình đẹp. Giá vé vào cổng là 40k/ người. Nếu bạn muốn chụp hình hoa sen với HThao Studio thì tham khảo bảng giá chụp cho cá nhân, nhóm như thông tin bên dưới nhé.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận