Áo Trễ Vai Nữ Kim Hoàng Clothing Áo bánh bèo Croptop hở vai tay bồng bèo nhún Thiết Kế – (Linen Top) – Áo sơ mi

Giới thiệu Áo Trễ Vai Nữ Kim Hoàng Clothing Áo bánh bèo Croptop hở vai tay bồng bèo nhún Thiết Kế – (Linen Top)

THÔNG TIN SẢN PHẨM:
Màu sắc : Trắng, đen
Size: S – M
Chất liệu: Đũi, Linen
Dài áo: 40-45cm
HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE:
Size: 40-50kg / S / Ngực < 88 (40-50kg) - tùy chiều cao
Size: 50-65kg / M / Ngực > 88 (50-60kg) – tùy chiều cao
• Vui lòng cho phép sai số 1-3 cm do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công.
• Do điều kiện ánh sáng và chế độ cài đặt màn hình nên màu sắc thực tế của sản phẩm sẽ có đôi chút khác biệt với hình chụp sản phẩm.
Áo Trễ Vai Nữ Kim Hoàng Clothing Áo bánh bèo Croptop hở vai tay bồng bèo nhún Thiết Kế - (Linen Top)

CAM KẾT:
– Hàng thiết kế hàng đường may đẹp, kỹ, đúng mô tả, chuẩn form dáng.
– Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng”
– Lỗi 1 đổi 1. Hoàn trả lại sản phẩm nếu khách thấy chất lượng kém, không đúng mẫu, có lỗi bao chất, bao form.
QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG:
1.Trường hợp sản phẩm gặp lỗi kĩ thuật từ phía nhà cung cấp, Kim Hoàng hỗ trợ đổi sản phẩm mới trong vòng 3 ngày (tính từ thời gian giao hàng thành công). Các bạn vui lòng quay clip mở hàng, kiểm tra kĩ sản phẩm ngay sau khi nhận hàng và liên hệ trực tiếp tới shop để được bộ phận CSKH hỗ trợ sớm nhất.
2.Sản phẩm bạn nhận hàng muốn đổi size, đổi màu, đổi mẫu … Kim Hoàng hỗ trợ đổi sản phẩm trong vòng 24h (tính từ thời gian giao nhận hàng thành công. Các bạn vui lòng bấm “Đã nhận hàng” và inbox cho shop để được nhân viên hướng dẫn đổi hàng. Phí ship khách vui lòng thanh toán 2 chiều.
3.Điều kiện đổi hàng:
* Sản phẩm còn nguyên tag/mác
* Sản phẩm chưa qua sử dụng, giặt là, chỉnh sửa
* Liên hệ hỗ trợ trong thời gian quy định
Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình. Kim Hoàng mong rằng bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại Kimhoangclothing
LƯU Ý:
• Quý khách nhận được hàng, vui lòng ấn đã nhận và đánh giá giúp SHOP để nhận ưu đãi trong đơn hàng tiếp theo.
• Ấn nút theo dõi shop để cùng cập nhật những sản phẩm mới, sản phẩm sale và chương trình khuyến mãi lớn của SHOP
• Liên hệ với SHOP khi đơn hàng có vấn đề để được hỗ trợ nhanh nhé. Tránh trường hợp khách hàng không liên lạc với SHOP và ấn nút trả hàng hoàn tiền và không được shopee đáp ứng thì SHOP xin phép không hỗ trợ.
• SHOP luôn mong nhận được sự đóng góp và luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng.
• Toàn bộ sản phẩm là hàng thiết kế, được Kim Hoàng lựa chọn vải cao cấp, may tay 100%. Hàng trăm fback, đánh giá của khách hàng được cập nhật mỗi ngày.
#aotrevai #aobanhbeo #aonubanhbeo #aobanhbeonu #aobeo #aobeotrevai
#aokieubanhbeo #aotrevaibeo #aobeonhun #aokieunubanhbeo #aotrevaibanhbeo #aobeotang #aocroptop #aocroptopnu #croptopnu #aocroptopkieu #aocroptoptaydai #aocroptopom #aokieucroptop #aocroptoptayphong #aocroptoptrevai

THÔNG TIN SẢN PHẨM:Màu sắc : Trắng, đenSize: S – MChất liệu: Đũi, LinenDài áo: 40-45cmHƯỚNG DẪN CHỌN SIZE:Size: 40-50kg / S / Ngực < 88 (40-50kg) - tùy chiều caoSize: 50-65kg / M / Ngực > 88 (50-60kg) – tùy chiều cao• Vui lòng cho phép sai số 1-3 cm do sản phẩm được đo bằng phương pháp thủ công.• Do điều kiện ánh sáng và chế độ cài đặt màn hình nên màu sắc thực tế của sản phẩm sẽ có đôi chút khác biệt với hình chụp sản phẩm.CAM KẾT:- Hàng thiết kế hàng đường may đẹp, kỹ, đúng mô tả, chuẩn form dáng.- Hỗ trợ đổi hàng với toàn bộ sản phẩm đáp ứng “Chính sách đổi hàng”- Lỗi 1 đổi 1. Hoàn trả lại sản phẩm nếu khách thấy chất lượng kém, không đúng mẫu, có lỗi bao chất, bao form.QUY ĐỊNH ĐỔI HÀNG:1.Trường hợp sản phẩm gặp lỗi kĩ thuật từ phía nhà cung cấp, Kim Hoàng hỗ trợ đổi sản phẩm mới trong vòng 3 ngày (tính từ thời gian giao hàng thành công). Các bạn vui lòng quay clip mở hàng, kiểm tra kĩ sản phẩm ngay sau khi nhận hàng và liên hệ trực tiếp tới shop để được bộ phận CSKH hỗ trợ sớm nhất.2.Sản phẩm bạn nhận hàng muốn đổi size, đổi màu, đổi mẫu … Kim Hoàng hỗ trợ đổi sản phẩm trong vòng 24h (tính từ thời gian giao nhận hàng thành công. Các bạn vui lòng bấm “Đã nhận hàng” và inbox cho shop để được nhân viên hướng dẫn đổi hàng. Phí ship khách vui lòng thanh toán 2 chiều.3.Điều kiện đổi hàng:* Sản phẩm còn nguyên tag/mác* Sản phẩm chưa qua sử dụng, giặt là, chỉnh sửa* Liên hệ hỗ trợ trong thời gian quy địnhBộ phận CSKH luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng 24/7 nên đừng ngần ngại liên hệ với chúng mình. Kim Hoàng mong rằng bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm tại KimhoangclothingLƯU Ý:• Quý khách nhận được hàng, vui lòng ấn đã nhận và đánh giá giúp SHOP để nhận ưu đãi trong đơn hàng tiếp theo.• Ấn nút theo dõi shop để cùng cập nhật những sản phẩm mới, sản phẩm sale và chương trình khuyến mãi lớn của SHOP• Liên hệ với SHOP khi đơn hàng có vấn đề để được hỗ trợ nhanh nhé. Tránh trường hợp khách hàng không liên lạc với SHOP và ấn nút trả hàng hoàn tiền và không được shopee đáp ứng thì SHOP xin phép không hỗ trợ.• SHOP luôn mong nhận được sự đóng góp và luôn lắng nghe để thấu hiểu khách hàng.• Toàn bộ sản phẩm là hàng thiết kế, được Kim Hoàng lựa chọn vải cao cấp, may tay 100%. Hàng trăm fback, đánh giá của khách hàng được cập nhật mỗi ngày.#aotrevai #aobanhbeo #aonubanhbeo #aobanhbeonu #aobeo #aobeotrevai#aokieubanhbeo #aotrevaibeo #aobeonhun #aokieunubanhbeo #aotrevaibanhbeo #aobeotang #aocroptop #aocroptopnu #croptopnu #aocroptopkieu #aocroptoptaydai #aocroptopom #aokieucroptop #aocroptoptayphong #aocroptoptrevai

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận