Áo Bắt Ong Mật Áo Liền Mũ Nuôi Ong – Bảo hộ lao động

Giới thiệu Áo Bắt Ong Mật Áo Liền Mũ Nuôi Ong

THÔNG TIN CƠ BẢN

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Áo Bắt Ong Mật Áo Liền Mũ Nuôi Ong

– Tính năng đặc thù áo : chống ong chui rúc vào người đối khi thăm nuôi ong già đình ( cơ sở ) nuôi ong lấy mật việt namvới phong cách thiết kế áo thoáng rộng thoáng mát không bo bó gây nóng cho người sử dụng. tạo cảm xúc tự do khi sử dụng mẫu sản phẩmngoài ra áo còn 1 số cơ cấu tổ chức phụ như túi bụng đa năng. khi hành khách thăm chăm nom đàn ong của mình túi bụng tương hỗ đựng dụng cụ chăm nom ong …- vật liệu – thông số kỹ thuật áo :- áo được sử dụng vải thô mịn, có lưới chắc mặt màu đen tàn hình đễ nhìn cho người sử dụng, ngoài ra tay áo và vòng bo của áo có lớp chun co dãn khăng khít với khung hình của hành khách. làm tăng độ bảo đảm an toàn tuyệt đối .

* loại áo bắt ong : Áo Bắt Ong Mật Áo Liền Mũ Nuôi Ong

– sắc tố : màu xanh ràn ri bồ đội việt nam <3- size : 1 lạoi size ( thoáng rộng tự do cho hành khách sử dụng )- số lượng 1 áo liền mũ bảo lãnh lao động ( chỉ có áo và mũ phong cách thiết kế may liền ) KHÔNG BAO GỒM PHỤ KIỆN TRONG HÌNH ẢNHhành khách tìm hiểu thêm thêm loại sản phẩm của shop sung sướng click : https://www.sendo.vn/shop/shop-loa-bay-online* quan tâm :01. vui mắt cho phét lỗi 1-3 cm do xí nghiệp sản xuất may. vui mừng bảo vệ không phiền khi trả giá .

02. do sự khác biệt giữa màu sắc các hình ảnh khác nhau ít nhiều, hình ảnh có thể không phản ánh sáng màu sắc thực của sản phẩm.

gói gồm có : 1 x áo + mũ ( được may liền )

-mọi chi tiết CSKH quý khách vui lòng liên hệ : Nguyễn Tuấn ( 0865.866.219 )
Áo Bắt Ong Mật Áo Liền Mũ Nuôi OngÁo Bắt Ong Mật Áo Liền Mũ Nuôi Ong

– Tính năng đặc thù áo : chống ong chui rúc vào người đối khi thăm nuôi ong già đình ( cơ sở ) nuôi ong lấy mật việt namvới phong cách thiết kế áo thoáng rộng thoáng mát không bo bó gây nóng cho người sử dụng. tạo cảm xúc tự do khi sử dụng loại sản phẩmngoài ra áo còn 1 số cơ cấu tổ chức phụ như túi bụng đa năng. khi hành khách thăm chăm nom đàn ong của mình túi bụng tương hỗ đựng dụng cụ chăm nom ong …- vật liệu – thông số kỹ thuật áo :- áo được sử dụng vải thô mịn, có lưới chắc mặt màu đen tàn hình đễ nhìn cho người sử dụng, ngoài ra tay áo và vòng bo của áo có lớp chun co dãn khăng khít với khung hình của hành khách. làm tăng độ bảo đảm an toàn tuyệt đối .

* loại áo bắt ong : Áo Bắt Ong Mật Áo Liền Mũ Nuôi Ong

– sắc tố : màu xanh ràn ri bồ đội việt nam <3- kích cỡ : 1 lạoi kích cỡ ( thoáng rộng tự do cho hành khách sử dụng )- số lượng 1 áo liền mũ bảo lãnh lao động ( chỉ có áo và mũ phong cách thiết kế may liền ) KHÔNG BAO GỒM PHỤ KIỆN TRONG HÌNH ẢNHhành khách tìm hiểu thêm thêm mẫu sản phẩm của shop sung sướng click : https://www.sendo.vn/shop/shop-loa-bay-online* quan tâm :01. vui vẻ cho phét lỗi 1-3 cm do nhà máy sản xuất may. vui vẻ bảo vệ không phiền khi trả giá .

02. do sự khác biệt giữa màu sắc các hình ảnh khác nhau ít nhiều, hình ảnh có thể không phản ánh sáng màu sắc thực của sản phẩm.

gói gồm có : 1 x áo + mũ ( được may liền )- mọi cụ thể CSKH hành khách vui mừng liên hệ : Nguyễn Tuấn ( 0865.866.219 )

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận