Áo khoác jean nữ lửng tay dài

Mô tả

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày

Một kích thước:
Ngực 96cm,
Chiều dài tay áo: 57cm,
Chiều dài áo: 52cm,
Chiều rộng vai: 45cm

Để tìm thêm các sản phẩm khác vui lòng bấm vào ☞ #cmshopmall
☞ Cửa hàng C&M xin lưu ý:
Tất cả các mặt hàng đều có sẵn trong kho. Chúng tôi sẽ gửi hàng từ nước ngoài. Chúng tôi không cho phép hủy đơn hàng sau khi bưu kiện đã được gửi đi. Xin vui lòng lưu ý điều này. Cảm ơn bạn.

Lưu ý:
➜Do màn hình hiển thị khác nhau và ánh sáng khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. Chúng tôi đảm bảo mẫu mã giống như hình ảnh, tuy nhiên mỗi người mặc sẽ khác nhau do số đo cơ thể khác nhau. Cảm ơn bạn!
➜So sánh kích thước chi tiết của sản phẩm với kích thước của riêng bạn, vui lòng cho phép sai số 2-4cm, do đo lường thủ công. (Tất cả các phép đo bằng cm và xin lưu ý 1cm = 0.39 inch)

➜Tất cả các sản phẩm đều CÓ SẴN, chúng tôi chỉ mặc định sản phẩm là loại đặt hàng trước để cho chúng tôi có nhiều thời gian trong việc chuẩn bị và kiểm tra các sản phẩm.
➜KHÔNG TRẢ GIÁ. Tất cả các sản phẩm đều có giá bán lại/bán sỉ.
➜KHÔNG HỦY BỎ đơn hàng sau khi chúng tôi gửi hàng đi.
➜Sau khi bưu kiện đã được chuyển đi, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự chậm trễ, thất lạc hoặc thiệt hại phát sinh nào trong quá trình vận chuyển của bưu kiện. Vui lòng đảm bảo nhập tên đầy đủ và địa chỉ giao hàng chính xác của bạn để tránh sự chậm trễ trong việc giao hàng.
➜HÃY CÓ TRÁCH NHIỆM trong việc theo dõi đơn hàng của bạn.
➜VUI LÒNG LƯU Ý. Tất cả các sản phẩm đều được gửi đi từ nước ngoài. Chúng tôi không thể chấp nhận HOÀN HÀNG hoặc ĐỔI HÀNG chỉ vì một số lý do không phù hợp với bạn hoặc bạn đột nhiên thay đổi ý định. Xin vui lòng đọc các chi tiết của mặt hàng trước khi mua.
➜Trong một số trường hợp khách hàng nhận được một sản phẩm bị hư hỏng hoặc sai sản phẩm, Vui lòng báo cáo cho chúng tôi kèm một hình ảnh để làm bằng chứng trong vòng 24 giờ để được xử lý. Vui lòng báo cáo cho chúng tôi ngay lập tức, để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề một cách riêng tư và chín chắn trước khi để lại phản hồi. Cảm ơn rất nhiều!

#women #New #shirt #Comfortable #Holiday #Daily #Work #Blouse #Tops #Clothes #Casual #Tshirts #shortsleeved #Shirt #Koreanstyle #ready

Xem thêm

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận