Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam

Thị trường thời trang Local thời điểm hiện tại đã trở nên sôi động và hoạt động khá mạnh mẽ. Được thành lập và phát triển trong thời gian dài, Bobui (Bo Bụi) đã và đang trở thành một trong những tên tuổi nổi tiếng trong giới Local Brand Việt Nam.

Mục Lục

Câu chuyện thương hiệu Bobui (Bo Bụi) ra đời

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 1

Bo Bụi shop được thành lập và định hình phong cách trẻ từ khá sớm

Localhost Brand Nước Ta từ lâu đã là một trong những sân chơi của những người tạo và tăng trưởng thời trang. Chính cho nên vì thế, nhiều tên thương hiệu Local được sáng lập, giúp người trẻ Việt có thêm nhiều lựa chọn và tăng trưởng tư duy thời trang của mình .
Tuy nhiên, việc nhiều tên thương hiệu được tạo ra với số lượng lớn đồng nghĩa tương quan với sự cạnh tranh đối đầu sẽ cao. Để hoàn toàn có thể duy trì và tăng trưởng, những tên thương hiệu này buộc phải tạo ra những giá trị thực tiễn, riêng không liên quan gì đến nhau và lối đi đúng đắn .

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 2

Khởi đầu không mấy thuận lợi, Bobui vẫn cố gắng phát triển và thành công như ngày hôm nay

Vào thời gian năm trước, làn sóng Local Brand manh nha tăng trưởng trở lại, Bobui hay còn gọi là Bo Bụi đã được xây dựng, mang lại nhiều giá trị trong thị trường thời trang Việt và giúp định hình phong thái của nhiều bạn trẻ .
Bo Bụi shop là tên thương hiệu Local Brand tự phong cách thiết kế và sản xuất những mẫu quần áo Local, xây dựng tại Bobui TP HCM, sau đó lan rộng ra ra Bobui Hanoi .
Về Bobui, vào thời gian mới xây dựng, chưa đạt được nhiều sự thành công xuất sắc, giới trẻ khi vô tình biết được cái tên này lại chưa biết Bobui là gì, Bo Bụi TP HCM – Bobui Hanoi là tên thương hiệu như thế nào, … Đó là những động lực tiên phong khiến Bobui cố gắng nỗ lực thao tác và mang cái tên Bobui đến với nhiều bạn trẻ hơn .

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 3

Tập trung thiết kế các mẫu thiết kế đường phố, Bobui vì thế cũng được nhiều bạn trẻ yêu thích và theo dõi

Các mẫu phong cách thiết kế của Bo Bụi tập trung chuyên sâu vào thời trang đường phố, Hip Hop, Rock, … Vì vậy, người mua đa phần của Bobui chính là những bạn trẻ có đam mê thời trang với lối ăn mặc cực chất, Cool ngầu nhưng không quá lố .
Thành lập hơn 6 năm, Bobui đã và đang trên con đường trưởng thành và triển khai xong tên thương hiệu, giúp giới trẻ có thêm sự lựa chọn và tin yêu vào những mẫu sản phẩm do người Việt phong cách thiết kế và sản xuất .

Có thể bạn quan tâm:

10 thương hiệu áo Local Brand được sử dụng nhiều nhất

10 thương hiệu áo Local Brand được sử dụng nhiều nhất

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Sự khác biệt giữa Grimm DC với những Local Brand khác

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 4

Đổi mới và riêng biệt là cách duy nhất để phát triển trong giới Local Brand

Với sự cạnh tranh đối đầu ngày càng gắt gao, những tên thương hiệu Local Brand bắt buộc phải tìm những hướng đi riêng, tách khỏi lối mòn và tạo được nhiều cảm hứng cho người mua .
Thực tiễn đó giúp Bo Bụi tìm được những sáng tạo độc đáo mới, phát minh sáng tạo và tương thích với khuynh hướng hiện thời mà không bị dung hòa với thị trường Local chung. Nhờ đó, những mẫu sản phẩm của Bobui luôn có những nét riêng, độc lạ mà khi nhìn vào, người ta sẽ biết đó là thời trang của Bobui TP HCM – Bobui Hanoi .

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 5

Bo Bụi shop luôn sáng tạo và mới lạ trong những thiết kế đầu tiên

So với những Local Brand khác, Bobui store vẫn có những bộ sưu tập về Bobui Hoodie, Bobui Tee, Jacket Bobui, … Điểm độc lạ hầu hết nằm ở niềm tin và giá trị mà tên thương hiệu này mang lại .
Điểm tiên phong phải kể đến chính là cái tâm trong khâu sản xuất và lựa chọn vật liệu loại sản phẩm. Ở Bobui store, để triển khai sản xuất, thứ nhất những bản thiết kế phải được xem xét để tìm ra những cụ thể mới, có sự lôi cuốn hay lại rập khuôn bởi những sáng tạo độc đáo cũ. Sau đó, mẫu sản phẩm sẽ được kiểm tra, dù bất kể một lỗi hỏng hóc về đường chỉ hay sắc tố, Bo Bụi cũng sẽ hủy bỏ và làm lại .

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 6

Yếu tố dân tộc cùng mong muốn định hình màu sắc thời trang cá nhân đã giúp Bo Bụi shop có sự riêng biệt

Đồng thời, những loại sản phẩm của Bo Bụi luôn nỗ lực gìn giữ và tăng trưởng những yếu tố dân tộc bản địa, đính kết thêm nhiều cụ thể văn minh nhưng không vượt quá ranh giới đạo đức và thuần phong mỹ tục Nước Ta .
Thông qua những mẫu phong cách thiết kế, Bobui mong ước những Fan Hâm mộ thời trang trẻ có cái nhìn đúng chuẩn hơn về chất lượng những mẫu sản phẩm được phong cách thiết kế trong nước, tự tin sử dụng và tự hào về thời trang Local Brand Việt Nam

Danh sách bộ sưu tập của Bobui

Để thích hợp với khuynh hướng và nhu yếu của những bạn trẻ yêu quý Bo Bụi shop nói riêng và thời trang Local nói chúng. Bobui vì thế cũng liên tục cho sinh ra nhiều bộ sưu tập khác nhau, bào gồm những mẫu quần Bobui, Bobui áo, Bobui balo, …

Đồng hồ nam x Bo Bụi:

1. Tops (Áo Bo Bụi)

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 7

Các mẫu Bobui tee luôn là những thiết kế đột phá, hợp trend

Trong những mẫu áo Bobui TP HCM – Bobui Hanoi chính hãng, tên thương hiệu này luôn biết cách sử dụng sắc tố tích hợp cùng nhiều cụ thể in ấn đặc biệt quan trọng. Trong sự đơn thuần có những điểm nhấn cầu kì, hợp thời nhưng không rườm rà .
Bobui áo tại Bobui store có khá nhiều phong cách thiết kế, gồm áo Bobui phản quang, Bobui t shirt, Bobui Hoodie, … Đặc biệt trong những mẫu phong cách thiết kế này là vì nó đều có những cụ thể đặc trưng của Bobui, phối hợp cùng những sticker nhiều sắc tố và có độ “ chất ” riêng không liên quan gì đến nhau .

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 8

Những mẫu Bobui áo ở đây là sự pha trộn cũng sự đơn giản, vừa phải nhưng không bị nhạt nhòa

Các mẫu Bobui tee chủ yếu nhất là màu đen và trắng, đúng nghĩa Bobui basic. Song song đó, vẫn có sự trộn lẫn của màu hồng, xanh, xanh đen, vàng … Tuy những màu này được nhìn nhận là khó phối đồ, nhưng Bobui đã đính thêm nhiều họa tiết hình vẽ khiến nó có độ mềm mại và mượt mà nhất định .
Ngoài ra, áo Local Brand với vật liệu cotton, có độ dày vừa phải, giúp người mặc cảm thấy tự do, đứng form, thấm hút mồ hôi mà không bức bối, quá chật hay quá rộng .

2. Bottoms (Quần Bo Bụi)

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 9

Collection quần Bo Bụi luôn mang lại nhưng tư tưởng mới cho nhiều phong cách trẻ hiện nay

Các mẫu quần Bobui chính hãng gồm nhiều mẫu mã và phong phú trong vật liệu. Khi đến với Bo Bụi shop, nhiều bạn trẻ có nhìn nhận khá cao về vật liệu cũng như cụ thể sắc tố của loại sản phẩm này .
Quần Bo Bụi Hồ Chí Minh – Bobui Hanoi là sự tích hợp của những màu loang, màu xanh cùng những họa tiết đầy đậm cá tính và khá điển hình nổi bật. Trong đó gồm quần Bobui dài và ngắn, thun hoặc jean, kaki, …

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 10

Những thiết kế quần của Bobui là sự thể hiện của nhiều phong cách sống hằng ngày

Thiết kế của những mẫu quần này giúp người mua có nhiều lựa chọn cho phong thái hằng ngày, những mẫu quần màu loang đỏ hay xanh rêu biểu lộ được sự can đảm và mạnh mẽ, đậm cá tính ; quần jean xanh, đen cho sự basic, đời thường ; quần thun xanh hay short đen cho sự năng động, tươi tắn .
Chất liệu của những mẫu quần Bobui khá được chú trọng, tạo cảm giảm êm thoáng, co dãn, tránh thực trạng bó sát gây khó chuyển dời .

Xem thêm: Local Brand là gì ?

3. Outerwear ( Áo khoác )

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 11

Những mẫu Outerwear của Bo Bụi shop là những sự riêng biệt trong đột phá thiết kế

Nhắc tới dòng Outerwear của Bobui store, những Fan Hâm mộ Local Brand sẽ biết đến dòng áo khoác đầy đậm cá tính, đặc trưng. Tương tự như quần Bobui, áo khoác ở đây cũng cũng là sự tích hợp giữa những màu loang đỏ và xanh, tạo cảm xúc can đảm và mạnh mẽ, đường phố, hơi chút Hip Hop .
Ngoài ra, Bo Bụi cũng phong cách thiết kế những mẫu áo khoác sọc đỏ, thun xanh, tương thích cho những bạn trẻ có thiên hướng basic hơn những dòng áo trên .

4. Denim (Đồ Jean)

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 12

Bobui là số ít thương hiệu cho ra mắt những mẫu đồ jean hoặc đơn giản hoặc cầu kỳ nhưng không quá mức

Đồ jean của Bo Bụi shop hầu hết là quần jean dài và ngắn. Dòng loại sản phẩm này được phong cách thiết kế một cách đơn thuần nhất, tạo cảm xúc nhẹ nhàng, năng động, không cầu kỳ nhưng vẫn tạo được điểm nhấn .
Đặc biệt, Denim của Bo Bụi có vật liệu khá tôn dáng, không quá thô cứng. Hai gam màu đen – xanh còn dễ phối đồ, không quá chói nhưng không cho nên vì thế hạn chế sự phát minh sáng tạo của người mặc .

5. Accessories (Phụ kiện)

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 13

Những mẫu phụ kiện là những thiết kế góp phần tạo nên sự đa dạng trong mẫu mã cũng như quảng bá thương hiệu Bobui

Các mẫu Accessories của Bobui là một trong những điểm cộng khá lớn, lôi cuốn nhiều Fan Hâm mộ trẻ. Bao gồm những mẫu nón, tất và khẩu trang. Dòng loại sản phẩm này của Bo Bụi shop đều được đính tên tên thương hiệu, phối hợp những sticker và họa tiết đẹp mắt, cầu kỳ .
Việc phát minh sáng tạo và sản xuất những dòng phụ kiện này giúp người mua có thêm nhiều lựa chọn hơn khi đến với Bobui, cũng như sưu tập thêm nhiều mẫu sản phẩm và phát minh sáng tạo thêm cho set đồ hàng ngày .

Đồng hồ nữ x Bo Bụi:

Hệ thống cửa hàng của Bobui Shop

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 14

Chi nhánh store của Bobui không quá nhiều những đều được đảm bảo về chất lượng dịch vụ

Để người mua hoàn toàn có thể thuận tiện trong việc shopping và ghé thăm shop, Bobui store luôn cố gắng nỗ lực lan rộng ra Trụ sở ra nhiều tỉnh thành hơn. Đồng thời, nhằm mục đích tránh thực trạng người mua mua phải hàng nhái, kém chất lượng ở những địa chỉ không uy tín, Bobui tập trung chuyên sâu tăng trưởng và quản trị ở hai Trụ sở sau .
● Bo Bụi TP HCM :
91 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Quận 1
● Bobui Hanoi
191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng

● Xem thêm: Global brand là gì ?

Mã ưu đãi đang có tại Bo Bụi (Membership)

Nhằm tạo điều kiện kèm theo kèm theo cũng như tri ân cho những người mua đã và sẽ liên tục ủng hộ Bobui store, tên tên thương hiệu này đã thông tin về những hạn mức tích góp điểm và những khuôn khổ thành viên .

Các đối tượng thành viên Bobui

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 15

Những gói thành viên của Bo Bụi được chia thành nhiều mức độ

Member 1 là những người mua đã có tổng tiêu tốn từ 10 đến 50 triệu đồng. Thành viên này sẽ được chiết khấu 5 % khi mua những loại sản phẩm tiếp theo tại Bobui .
VIP là những thành viên có tổng tiêu tốn trên 50 triệu đồng. Tuy nhiên, người mua này phải đạt tối thiểu 25 triệu đồng trong vòng 18 tháng để duy trì thẻ. Thẻ có thời hạn 18 tháng với mức chiết khấu là 8 %, được Private sale và Line – up khi mua loại sản phẩm .
V.VIP là thẻ tặng thêm dành cho những người mua đã mua loại sản phẩm trên 250 triệu đồng. Khách hàng này phải đạt tối thiểu 150 triệu đồng để duy trì thẻ trong vòng 18 tháng. Mức chiết khấu của thẻ là 8 %, được mời đến những sự kiện Private sale và Line – up, biết trước bộ sưu tập mới và đặt trước mẫu sản phẩm .

Chương trình điểm thưởng

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 16

Điểm thưởng của Bo Bụi shop được công khai khá hợp lý

Khi mua mẫu sản phẩm tại Bobui bằng hình thức trực tuyến hay offline, người mua sẽ nhận được những điểm thưởng tương tự với những hạng mức khác nhau .
Với 100,000 đồng, điểm tích của người mua sẽ là 1,000 đồng. Số tiền này sẽ được cộng dồn qua những lần mua và hoàn toàn có thể sử dụng ở những lần mua tiếp theo .
Khi người mua thanh toán giao dịch bằng điểm tích, lần mua hàng đó sẽ không được tích góp vào tổng tiêu tốn. Cụ thể, với mức giao dịch thanh toán là 80,000 đồng, người mua sẽ đc cộng 20 điểm tích, thánh toán o đồng là 100 điểm tích. Hàng Sale sẽ không chiết khấu những vẫn được tích điểm .

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 17

Những gói ưu đãi giúp khách hàng có thêm nhiều động lực mua sắm hơn

Đặc biệt, vào tháng sinh nhật, người mua thành viên 1 sẽ nhận được một phiếu giảm giá 10 %, VIP nhận được phiếu giảm giá 10 % món quà VIP, V.VIP nhận phiếu giảm giá 20 % món quà V.VIP.

Lưu ý mã ưu đãi

Giải mã sức hút Bobui (Bo Bụi) ở giới Local Brand Việt Nam - Ảnh: 18

Để sử dụng các mã ưu đãi, khách hàng phải đọc kỹ nhiều lưu ý để thuận tiện hơn trong việc mua sắm

☑ Khách hàng phải xuất trình CMND / CCCD đã ĐK thẻ khi mua hàng tại Bo Bụi store để được vận dụng chiết khấu loại sản phẩm .
☑ Trường hợp bị mất thẻ, người mua sẽ phải đọc số điện thoại cảm ứng và trình CMND / CCCD, sau khi xác nhận trùng khớp sẽ thực thi tích điểm .
☑ Các chương trình khuyễn mãi thêm khác sẽ không được vận dụng .
☑ Không được chuyển nhượng ủy quyền thẻ vì đây là gia tài của Bo Bụi .
☑ tin tức ĐK thẻ phải đúng chuẩn, minh bạch .
☑ Để vận dụng khuyến mại sinh nhật, người mua phải ĐK thẻ trước 72 giờ khi mua hàng tại store .
☑ Khách hàng được tăng cấp từ VIP lên V.VIP sẽ nhận được một món quà tại Bo Bụi .
☑ Phí ĐK thẻ tại Bo Bụi là 50,000 đồng .
Với nhiều năm xây dựng và tăng trưởng, Bobui ( Bo Bụi ) đã góp sức hết mình cho thị trường Local Brand Nước Ta, cũng như góp thêm phần định hình phong thái cho nhiều bạn trẻ. Mong rằng với những tiếng vang hiện tại, Bobui sẽ ngày càng tăng trưởng, và đưa thời trang Việt ngày càng đi lên và tạo ra nhiều sân chơi cho những Fan Hâm mộ Local .

Có thể bạn quan tâm:

10 đôi giày Sneaker nam, nữ bán chạy nhiều nhất mọi thời đại

10 đôi giày Sneaker nam, nữ bán chạy nhiều nhất mọi thời đại

︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿ ︿

was last modified :

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận