Áo bọc nệm chống thấm Minh Khuê

🌳 Vải chống thấm Minh Khuê – chống thấm 2 mặt – có khổ vải từ 1 m50cm trở xuống. Nên những nệm có chiều rộng từ 1 m60cm trở lên đều có đường nối vải trên mặt nệm. Và những mẫu kẻ caro sẽ bi so le ở chỗ nối nha bạn !❤ ️ Drap chống thấm Minh Khuê ( mã MK ) – nguồn vải dư của đơn hàng xuất khẩu quần áo chống tuyết cho thị trường châu Âu, Mỹ, chống thấm 2 mặt, vệ sinh dễ, sau khi lau khô nhanh mặt phẳng vải .Với mong ước mang lại sự hài lòng cho hành khách khi mua hàng, chúng tôi có những pháp luật trong luân chuyển, nhằm mục đích bảo vệ rằng những loại sản phẩm hành khách mua là loại sản phẩm mà vừa lòng nhất.

1. Chúng tôi sẽ được thực hiện và chuyển phát dựa trên mẫu khách hàng đã chọn. Trường hợp không có đúng sản phẩm Quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận gửi sản phẩm tương tự thay thế.

2. Thời gian chuyển phát tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 12 giờ kể từ lúc đặt hàng. Chuyển phát loại sản phẩm đến những khu vực nội thành của thành phố thành phố trên toàn nước từ 4 giờ kể từ khi nhận hàng, chuyển phát ngay trong ngày đến những vùng lân cận ( nửa đường kính từ 10 km – 50 km ). 3. Các đơn hàng gửi đi quốc tế : không bảo vệ thời hạn được đúng mực như nhu yếu, không bảo vệ thời hạn nếu thời gian chuyển phát trùng với những dịp nghỉ lễ, tết và chủ nhật tại khu vực nơi đến. 4. Trường hợp không liên lạc được với người nhận, người nhận đi vắng : – Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại trong vòng 6 tiếng và liên lạc lại với người nhận, trong trường hợp ko liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy và không được hoàn trả giao dịch thanh toán.

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận

– Để tại một nơi bảo đảm an toàn người nhận dễ nhận thấy tại nhà, văn phòng, công ty … Trường hợp này không có ký nhận. 5. Trường hợp người nhận không nhận đơn hàng : – Chúng tôi sẽ hủy bỏ đơn hàng. Trường hợp này sẽ không được hoàn trả thanh toán giao dịch.

6. Trường hợp không đúng địa chỉ, thay đổi địa chỉ:

– Không đúng địa chỉ : trường hợp sai địa chỉ chúng tôi sẽ lưu lại 6 tiếng và liên lạc với người gửi và người nhận để thỏa thuận hợp tác về khu vực, thời hạn, nếu địa chỉ mới không quá 3 km sẽ phát không tính tiền. Trường hợp địa chỉ mới xa hơn 3 km sẽ tính thêm phí theo lao lý chuyển phát. 7. Trường hợp không sống sót người nhận tại địa chỉ nhu yếu : đơn hàng sẽ được hủy và không được hoàn trả thanh toán giao dịch. 8. Chúng tôi không luân chuyển loại sản phẩm đến những địa chỉ trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy, khu vực nguy hại, những khu vực cấm …

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận