Top 6 Chiếc Áo Khoác Nike Tốt Nhất Dành Cho Chạy Bộ

Áo khoác Nike đến từ một thương hiệu có tên bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp như hiện thân của chiến thắng, Nike với việc sản xuất áo khoác và các loại quần áo khác từ năm 1979, đã cho ra đời những chiếc áo khoác chất lượng cao trong suốt hơn 40 năm. 

Đặc biệt hơn là những chiếc áo khoác Nike dành cho chạy bộ siêu nhẹ và thoải mái như không mặc, là nền tảng trung gian hoàn hảo cho tính di động phù hợp cho việc luyện tập và chức năng sẽ giữ ấm cho bạn trong suốt thời gian dài. 

Danh sách này sẽ liệt kê 6 mẫu áo khoác Nike hàng đầu trên thị trường hiện nay và giúp bạn tìm được một chiếc phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

1. Áo khoác Nike Flex

áo khoác nike
Áo khoác Nike Flex

Ưu điểm
Nhược điểm

– Lớp DWR để bảo vệ bạn khỏi thời tiết bên ngoài
– Thêm khóa kéo 
– Thiết kế co giãn bốn chiều để tạo sự thoải mái 
– Có thể đắt tiền

Với chiếc áo khoác với khả năng chống thấm nước để bạn có thể mặc khi trời mưa. Áo khoác Nike Flex với khả năng co giãn bốn chiều cho phép nó có thể kéo giãn theo bất kỳ hướng nào bạn cần.  

Nike đã thêm một lớp phủ chống thấm nước bền để giữ cho bạn luôn khô ráo nếu trời khởi đầu mưa trong khi bạn chạy .

1.1. Hai túi có khóa NSW 

Sử dụng phong cách thiết kế có khóa kéo một phần giúp bạn hoàn toàn có thể cởi áo khoác nhanh gọn và thuận tiện. Để giữ cho chiếc áo khoác nửa khóa kéo này không bị bay trong gió, Nike đã thêm một lỗ ở tay áo để khi xỏ vào nó sẽ như một cái găng tay, giữ cho gió không là phồng áo lúc đang chạy .

1.2. Khả năng chống thấm của áo khoác Nike Flex

Mưa sẽ làm bạn giảm vận tốc và thậm chí còn dừng trọn vẹn việc chạy bộ. Kết hợp với mồ hôi, những chiếc áo khoác này chắc như đinh sẽ tiếp xúc với nước khá tiếp tục. Sử dụng lớp phủ DWR, chiếc áo khoác này sẽ giúp bạn luôn khô ráo trong khi chạy .

1.3. Chi phí và Giá trị 

Áo khoác này có toàn bộ những tính năng của áo khoác chạy bộ hạng sang nhất. Túi đựng và lớp phủ DWR làm cho nó trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời để sử dụng như một chiếc áo khoác mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng ngay cả khi trời mưa hay nắng .
Là một trong những chiếc áo khoác đắt tiền nhất trong list này, nên Ngân sách chi tiêu hoàn toàn có thể là mối chăm sóc duy nhất về nó .

2. Áo khoác Nike Windrunner

áo khoác nike
Áo khoác Nike Windrunner

Ưu điểm
Nhược điểm

– Được làm từ 100% polyester
– Bao gồm vải ripstop để tăng độ bền Có khóa kéo kèm theo
– Có thể nó sẽ lớn hơn kích thước bình thường

Chiếc áo khoác Nike Windrunner này có tất cả và với sự giao thoa về thẩm mỹ giữa thiết kế hiện đại và phong cách cổ điển, nó chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người.  

Nike sử dụng vật liệu polyester nhẹ để tạo ra những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng với năng lực hút ẩm và khô nhanh gọn .
Các ống tay bo và khóa kéo mang lại cho chiếc áo khoác này một hình dáng của một áo khoác dùng cho chạy bộ nổi bật .

2.1. Cổ tay co giãn 

Nike đã phong cách thiết kế chiếc áo khoác cổ xưa phiên bản văn minh này sử dụng cổ tay bo co và giãn được sẽ nhẹ nhàng nắm lấy cổ tay bạn khi bạn chạy .

2.2. Thông gió phía sau 

Ở giữa sống lưng, Nike đã thêm một lỗ có khóa kéo mà khi mở ra sẽ được cho phép nhiệt thừa thoát ra ngoài và làm mát .

2.3. Chi phí và Giá trị của áo khoác Nike Windrunner

Áo khoác Nike Windrunner là một trong những áo khoác chạy thoải mái nhất mà bạn có thể tìm thấy ngày nay.  

Phong cách độc lạ và tiện lợi đáng kinh ngạc khiến chiếc áo khoác này có giá trị cao hơn một chút ít so với mức giá trung bình .

3. Áo khoác Nike AeroLoft

áo khoác nike
Áo khoác Nike AeroLoft

Sử dụng mạng lưới hệ thống thông gió theo từng điểm khung hình, Nike đã xác lập những khu vực tạo ra nhiều nhiệt nhất trong khi chạy và bổ trợ mạng lưới hệ thống thông gió tăng cường cho những điểm đó để tạo cảm xúc tự do hơn .

Túi đựng phương tiện trên áo khoác Nike này có cổng cắm dây có thể chứa một cặp tai nghe. Các túi bên trên chiếc áo khoác có khóa kéo giữ cho các vật dụng cần thiết của bạn khi chạy được cố định.  

Áo khoác Nike AeroLoft dễ bảo quản vì nó có thể giặt bằng máy. Nhưng giá cao là yếu tố chính trong việc quyết định có lựa chọn hay không những chiếc áo khoác này.  

Thiết kế không tay khiến chiếc áo khoác này kém hiệu suất cao trong những ngày lạnh hơn. Chiếc áo khoác chạy bộ rất phong thái này tập trung chuyên sâu vào việc giữ ấm cho phần khung hình của bạn và phong cách thiết kế không tay được cho phép cánh tay của bạn trọn vẹn thoải máy khi chạy .

3.1. Độ thoáng khí của áo khoác Nike AeroLoft

Chiếc áo khoác Nike này vẫn rất thoáng khí dù nó có tính năng là giữ ấm, giữ cho không khí lưu thông qua áo khoác của bạn .

3.2. Túi bên hông 

Nằm ở hai bên của chiếc áo khoác này là hai túi zip phía trước có năng lực chứa những đồ vật nhỏ thiết yếu khi chạy. Hơn nữa, những chiếc túi này được gấp đôi thành túi đựng tai nghe với việc sử dụng một cổng dây trong mỗi túi để để bạn hoàn toàn có thể nghe tai nghe khi đang chạy .

3.3. Chi phí và Giá trị

Khía cạnh quan trọng nhất và duy nhất mà chiếc áo khoác này sở hữu là cổng dây có thể được tìm thấy trong một trong hai túi. Thiết kế không tay sử dụng ít vải hơn giúp giảm chi phí sản xuất một cách hợp lý nhưng với mức giá trung bình, rõ ràng là khoản tiết kiệm không được chuyển cho người tiêu dùng.

4. Áo khoác Nike Essential

áo khoác nike
Áo khoác Nike Essential

Ưu điểm
Nhược điểm

– Gần như hoàn toàn phù hợp cho thời tiết lạnh, chiếc áo khoác này có khả năng cách nhiệt cao và là một trong những chiếc áo khoác chạy bộ mùa đông nhỏ gọn nhất trên thị trường.
– Thêm một lớp bảo vệ giữa bạn và môi trường bên ngoài. Sử dụng một đường viền thả sau đuôi, phần sau của chiếc áo khoác này dài hơn phần trước để tăng cường bảo vệ khi chạy.  
– Việc sử dụng túi đựng phương tiện đảm bảo dễ dàng sử dụng tai nghe khi đang chạy mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn của áo khoác.
– Áo khoác Nike Essential chỉ phù hợp với thời tiết không quá lạnh.
– Không đa dạng về màu sắc, chỉ có duy nhất một màu trong mẫu áo này.

Với lớp phủ DWR chống thấm nước và thiết kế đường khâu kín, nước mưa không bị thấm, áo khoác Nike Essential giúp bạn luôn khô ráo.

4.1. Đường viền cổ cao 

Đường viền cổ áo cao hơn trên áo khoác này sẽ có công dụng ngăn không khí lạnh .

4.2. Lớp áo cách nhiệt

Lớp áo được sử dụng trên chiếc áo khoác này là một cách khác mà Nike đã sử dụng để chống chọi với thời tiết lạnh ngắt .
Những lớp áo cách nhiệt này có một năng lực kỳ lạ là giữ nhiệt giúp bạn ấm cúng ngay cả những ngày mát mẻ nhất .

4.3. Chi phí và Giá trị 

Là một lựa chọn tương thích với thời tiết lạnh hơn, chiếc áo khoác này chỉ được sử dụng ở những vùng khí hậu lạnh. Các lớp cách nhiệt giúp chiếc áo khoác này luôn nhỏ gọn và linh động .
Với mức giá trung bình, chiếc áo khoác này sẽ làm hài lòng bất kể người chạy bộ nào cần lựa chọn khi thời tiết lạnh .

5. Áo khoác Nike Shield Flash 

áo khoác nike
Áo khoác Nike Shield Flash

Ưu điểm
Nhược điểm

– Mũ trùm đầu dành riêng cho người chạy giúp tầm nhìn của bạn luôn rõ ràng trong suốt quá trình chạy.
– Sử dụng viền bo giúp giữ chiếc áo khoác này ở vị trí thoải mái cho bạn.
– Hệ thống thông gió phía sau cải thiện luồng không khí của chiếc áo khoác này và cho phép thoát hơi nóng và hơi ẩm.
– In phản quang là một cách độc đáo để tăng thêm độ an toàn mà vẫn phong cách.
– Mũ trùm đầu tạo cảm giác có thêm độ nảy và có thể trở nên khó chịu khi chạy. 

Với phong cách thiết kế nhẹ và đơn thuần, Nike đã phân phối một cấu trúc tối giản với mục tiêu bổ trợ hiệu suất cao cho quy trình chạy của bạn .

Áo khoác Nike Shield Flash có thể được sử dụng trong bất kỳ cuộc chạy nào, với bất kỳ trang phục nào và bất kỳ lúc nào với hình in phản chiếu và viền đàn hồi của nó. 

Như những loại áo khoác Nike dành cho chạy bộ khác, Flash sử dụng một lỗ thông hơi phía sau để giải phóng nhiệt cơ thể .

5.1. Áo khoác Nike dành riêng cho người chạy bộ 

Khi bạn đang chạy không riêng gì con người, biển báo đường phố, xe hơi, tổng thể những thứ bạn gặp phải hàng ngày hoàn toàn có thể tương tự với rủi ro đáng tiếc bất lợi nếu bạn gặp phải do thiếu tầm nhìn .
Áo khoác Shield Flash có mũ trùm dành riêng cho người chạy sẽ không làm giảm tầm nhìn của bạn .

5.2. Túi đựng 

Gần như mọi người đều mang theo điện thoại di động khi đi ra ngoài. Áo khoác chống thấm nước này có một túi đựng phương tiện đi lại lớn hơn được phong cách thiết kế đặc biệt quan trọng để cất giữ những đồ điện tử có giá trị một cách bảo đảm an toàn .

5.3. Chi phí và Giá trị 

Với tên thương hiệu đồng nghĩa tương quan với hiệu suất, áo khoác Nike dành cho chạy bộ Shield Flash sống đúng với tên gọi của nó. Túi đựng phương tiện đi lại cực kỳ đơn thuần này là một bổ trợ độc lạ giúp bạn thuận tiện truy vấn vào máy nghe nhạc .
Chiếc áo khoác này có giá trung bình so với những chiếc áo khoác khác trong list này nhưng cấu trúc hạng sang mang lại cho nó một giá trị tiêu biểu vượt trội .

6. Áo khoác Nike Plus Size Sportswear Windrunner

Áo khoác Nike Plus Size Sportswear Windrunner

Ưu điểm
Nhược điểm

– Loại vải chống thấm nước tuyệt đối đảm bảo giữ cho bạn khô ráo trong những trận mưa lớn nhất.  
– Khoen được thêm vào áo khoác này cho phép thoát nhiệt và độ ẩm bị mắc kẹt mà không ảnh hưởng đến các đặc tính chống thấm nước.  
– Là một chiếc áo khoác chống gió, bạn chắc chắn sẽ không gặp vấn đề gì với gió khi chạy.  
– Với các đường may ngoại quan chắc chắn, chiếc áo khoác này khá bền.
– Có rất ít lựa chọn về màu sắc và kiểu dáng.
– Kích thước trên áo khoác này có thể khá nhỏ so với kích thước thông thường vì vậy khi mua nên mua kích thước lớn hơn bình thường.

Áo khoác Nike Sportswear được làm bằng vải chống thấm nước tuyệt đối giúp bạn luôn khô ráo và tránh được những cơn gió khắc nghiệt khi bạn chạy.  Để có thêm khả năng thoáng khí, Nike kết hợp công nghệ thoát hơi và các lỗ mắt để giữ cho không khí bên trong áo khoác được lưu thông. 

>> Xem thêm:

6.1. Chống gió 

Không phải là quá thông dụng nhưng một tính năng rất được hoan nghênh là chiếc áo khoác này có cấu trúc chống gió. Với sức gió thông thường lên đến 15 km / giờ, chưa kể đến việc thêm gió đang chạy của bạn, nhiều chiếc áo khoác sẽ phải vật lộn để giữ gió không xuyên qua .

6.2. Tay bo 

Áo khoác chống nước và chống gió đi kèm với những thử thách và điểm yếu kém đơn cử của riêng chúng. Vấn đề phổ cập nhất nói chung là tích tụ nhiệt và nhiệt độ bên trong áo khoác .

Để tạo sự thoải mái cho bạn, Nike đã bổ sung các lỗ xỏ dây nhỏ hoạt động cùng với màng chống thấm xốp giúp thoát nhiệt và hơi ẩm.  

6.3. Chi phí và Giá trị 

Phần lớn giá trị của chiếc áo khoác này có vẻ như đến từ những khoen được đặt một cách có thống kê giám sát .
Nhưng với ngân sách cao hơn mức trung bình, chiếc áo khoác này có vẻ như vẫn có tính năng tương tự với những chiếc áo khoác khác trong list này nhưng với giá cao hơn .

Kết

Bài viết đã đưa ra danh sách về 6 chiếc áo khoác Nike dành cho chạy bộ tốt nhất trên thị trường cũng như những đánh giá về ưu, nhược điểm của từng chiếc. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được cho mình chiếc áo khoác phù hợp với bạn nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận