Có nên cho thú cưng mặc áo và phụ kiện chó mèo vào mùa đông

Có nên cho thú cưng mặc áo và phụ kiện chó mèo vào mùa đông 

Khi nhiệt độ giảm vào mùa đông, chú chó của bạn có thể cần được ủ ấm bởi những chiếc áo len. Không phải tất cả các con chó đều cần một chiếc áo khoác cùng phụ kiện chó mèo vào mùa đông, và trong một số trường hợp, lớp ấm thêm có thể thực sự gây hại nhiều hơn là tốt. 

Tuy nhiên, trong những điều kiện kèm theo tương thích, hầu hết những con chó hoàn toàn có thể được hưởng lợi từ một lớp bảo vệ bổ trợ bên ngoài. Tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây để bổ trợ thông tin cho việc shopping áo và phụ kiện chó mèo .

 Tại sao phải mang áo và phụ kiện chó mèo vào mùa đông ?

Thông thường chủ nuôi thường sắm cho những chú chó của mình một chiếc áo khoác vào mùa đông cùng với nỗi sợ thú cưng của mình sẽ bị cảm lạnh. Nhưng bạn không hề biết rằng bản thân những chú chó hoặc mèo có bản năng sưởi ấm khung hình và chúng biết cách tránh né và ủ ấm cho mình vào những ngày đông lạnh ngắt .

phụ kiện chó mèo

Chú chó đáng yêu và dễ thương khi mặc áo phụ kiệnÁo và phụ kiện chó mèo và mùa đông giúp chúng ủ ấm khung hình trong những vùng có điều kiện kèm theo thời tiết khắc nghiệt như băng giá, và tuyết. Những con vật sống ở vùng này thường được chủ nuôi sắm cho những chiếc áo để ủ ấm và tránh tuyết mỗi khi đi ra ngoài .Thêm một nguyên do để chủ nuôi thường mặc áo và phụ kiện chó mèo đó là để làm đẹp. Một trong những thống kê tiêu dùng mới nhất cho thấy, những mẫu sản phẩm thú cưng, làm đẹp như vòng cổ, áo và nhiều phụ kiện chó mèo khác được tiêu thụ can đảm và mạnh mẽ trong những năm gần đây .

Nên cân nhắc trước khi mua áo và phụ kiện chó mèo 

Có nhiều nguyên do bạn nên xem xét trước khi lựa chọn có nên mua phụ kiện chó mèo hay không, đặc biệt quan trọng là những chiếc áo vào mùa đông. Đầu tiên nên xem xét về thời tiết nơi bạn đưa thú cưng đến, một nơi có nắng ấm sẽ không cần đến áo khoác nhưng một vùng nóng bức có tuyết khiến chú chó của bạn rất cần đến một chiếc áo khoác .Mặc dù khi chú chó của bạn đã có một chiếc áo khoác trên mình nhưng khung hình của nó bộc lộ run rẩy chân đứng không vững hoặc loay hoay tìm kiếm nơi ấm cúng hãy mang chú chó của mình vào trong nhà, nơi có điều kiện kèm theo khí hậu ấm cúng hơn .

phụ kiện chó mèo

Xem xét điều kiện thời tiết trước khi lựa chọn áo cho thú cưng

Tuổi của chó, thực trạng sức khỏe thể chất và thích nghi với nhiệt độ lạnh cũng nên được xem xét. Chó già, trẻ và chó ốm hoàn toàn có thể gặp khó khăn vất vả trong việc giữ ấm ngay cả trong điều kiện kèm theo ôn hòa, trong khi một con chó trưởng thành khỏe mạnh quen với cảm lạnh hoàn toàn có thể khá niềm hạnh phúc ngay cả khi trời rất lạnh .

Cách chọn áo và phụ kiện chó mèo phù hợp 

Một khi bạn đã xác lập rằng con chó của bạn hoàn toàn có thể sử dụng một chiếc áo khoác mùa đông và nhận được sự đồng ý chấp thuận từ bác sĩ thú y của bạn, bạn sẽ phải quyết định hành động loại lông nào mà con chó của bạn cần. Đầu tiên, hãy xem xét loại vật tư mà bộ lông chó của bạn nên có. Hỏi bác sĩ thú y của bạn cho những khuyến nghị về những vật tư thích hợp với loại lông lông chó của bạn .

phụ kiện chó mèo

Tham khảo phụ kiện chó mèo để lựa chọn áo thích hợp cho thú cưng của bạnNgoài ra, hãy xem xét số đo cho chú chó của bạn trước khi mua một chiếc áo khoác mùa đông, vì kích cỡ sẽ đổi khác tùy vào thể trạng của từng con vật. Sử dụng thước dây để ghi lại số đo của con chó của bạn, điều này sẽ giúp xác lập xem loại áo và phụ kiện chó mèo đơn cử về quần áo có tương thích hay không. Bạn muốn chắc như đinh rằng chiếc áo bạn chọn không quá chật, không lỏng để kéo trên mặt đất hoặc rơi ra khỏi con chó của bạn, hoặc ngăn con chó của bạn chuyển dời thông thường .Trên đây là những chú ý quan tâm của chúng tôi về cách lựa chọn áo khoác vào mùa đông và phụ kiện chó mèo bạn nên biết .

Tham gia tải ngay ứng dụng di động MyPet để nhận được những thông tin thú vị nhất về Thú cưng:

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận