Edward Newgate

Edward Newgate

Tên Nhật

エ ド ワ ー ド ・ 二 ュ ー ゲ ー ト

Phe

Hải tặc

Chức vụ

Thuyền trưởng băng Râu Trắng

Bạn đang đọc: Edward Newgate

Nơi ở

.

Tuổi

72

Biệt danh

Bố Già

Danh xưng

White Beard

Hiện trạng

Đã chết

Ngày sinh

31/12

Nhóm máu

F [ 10

Chiều cao

666 cm ( 6 m66cm )

Tiền truy nã

5,046,000,000 beli

Lồng tiếng Nhật

Kinryū Arimoto

Trái Ác Quỷ

Tên tiếng Nhật

Gura-Gura no Mi

Tên tiếng Anh

Tremor-Tremor Fruit

Ý nghĩa

Âm thanh của sự rung chuyển

Hệ

Paramecia
Edward Newgate, biệt danh “Râu Trắng”, từng là thuyền trưởng của Băng Hải tặc Râu Trắng, được biết đến như “Người đàn ông mạnh nhất thế giới”, hay “Người đàn ông tới gần One Piece nhất” sau cái chết của Gol D. Roger. Râu Trắng cũng là một thành viên của Tứ Hoàng cho đến khi tử trận trong cuộc cứu Ace ở Marineford.

Ngoại hình nhân vật

[]

Râu Trắng chiếm hữu một thân hình to lớn khác thường, cao hơn rất nhiều lần so với chiều cao của một người thông thường. Tuy vậy, khác với những nhân vật quá khổ khác, Edward Newgate vẫn chiếm hữu ngoại hình khá cân đối. Ông có khuôn mặt dài cùng nhiều nếp nhăn bên mắt do tuổi tác cao. Các cơ tay của ông có vẻ như to hơn mỗi khi ông sử dụng năng lượng Trái Ác Quỷ .Râu Trắng thường đội một chiếc khăn trắng quanh đầu, khoác chiếc áo khoác thuyền trưởng màu trắng có in Jolly Roger của băng. Ông thường để lộ ngực, mặc quần sáng màu tích hợp với ủng đen, thắt một dải thắt lưng màu đen ( Trong anime là màu tím đậm ). Khi không chiến đấu, Râu Trắng thường thở bằng máy thở và cần cảm ứng y tế, vì 1 số ít yếu tố tuổi tác của ông. Trong 72 năm cuộc sống Râu Trắng, ông không hề có vết thương trên sống lưng nào vì ông không khi nào bỏ mặc đồng đội trong trận chiến .

Tính cách nhân vật

[]

Hồi còn trẻ, trước khi ông có thuyền và băng hải tặc riêng của mình, Râu Trắng là một chàng trai vui tươi và vô tư ,. Không thương mến kho tàng và sự giàu sang như những thành viên khác, Râu Trắng ao ước có một mái ấm gia đình và so với ông, mái ấm gia đình chính là kho tàng lớn nhất .Tầm ảnh hưởng tác động, nổi tiếng và năng lực dự trù hơn người khiến Râu Trắng trở nên tự tin và gan lì. Trong những lần Open tiên phong, ông vô cùng tự tin với những quyết định hành động của mình và phủ nhận những lời khuyên từ người khác .

Tuy vậy, trong những lần xuất hiện sau đó, Râu Trắng đã thể hiện mình là một người khá sâu sắc. Có những hành động ” của Râu Trắng mà thoạt nhìn thì tưởng là thiếu suy xét, nhưng tất cả đều có lí do đằng sau nó .Việc công bố lớn tiếng rằng đảo Người cá thuộc về ông đã giúp hòn đảo được giải thoát khỏi nhiều hải tặc.

Râu Trắng cũng thích chuyện trò quá khứ. Điều tiên phong mà ông nói với Shanks khi anh đến gặp đó là những ký ức của 22 năm trước. Khi thấy Buggy trong trận Paramount, ông cũng nhớ lại những kỷ niệm của quá khứ .Những đứa trẻ của ngày ấy, giờ đây vẫn là đứa trẻ trong mắt ông, kể cả “ đồng nghiệp ” Tứ Hoàng Shanks hay Đô đốc Aokiji. Cách tốt nhất để tiếp cận Râu Trắng là mang rượu tới và cùng uống với ông. Khi còn trẻ, vì bị băng Rocks chiếm đóng quê nhà nên ông đã lên làm hải tặc. Có giả thuyết cho rằng ông từng là thành viên băng Rocks, nhưng Oda đã phủ định và nói rằng ông chỉ là thuyền viên của 1 băng chưa xác lập chứ ko phải băng Rocks .

ƯỚC MƠ

Ông muốn có 1 đời sống niềm hạnh phúc tại quê mình .

Hình ảnh

[]

Edward Newgate Wanted Poster.pngLệnh truy nã của Râu TrắngEdward Newgate as a Child.pngRâu Trắng lúc nhỏWhitebeard at Age 44.pngRâu Trắng lúc 44 tuổiRautrangluctre.pngRâu Trắng lúc trẻWhitebeard Full Body View.pngRâu Trắng lúc 72 tuổi120x120pxCận mặt Râu Trắng lúc 72 tuổi

Năng lực và sức mạnh

[]

Râu Trắng là một trong 4 hải tặc quyền lực tối cao nhất thống trị nửa sau của Grand Line cùng với Shanks, Kaido và Charlotte Linlin, là Tứ Hoàng. Họ được xem là những hải tặc có mối rình rập đe dọa lớn nhất với Chính Phủ Thế Giới .Danh tiếng của Râu Trắng cực kỳ vang dội, chỉ cần một câu công bố đơn thuần rằng hòn đảo người cá thuộc về quyền sở hữu của ông đã đủ để làm cho những kẻ buôn nô lệ và những hải tặc khác cũng phải tránh xa .

Sức mạnh sức khỏe thể chất

[]

Sở dĩ Râu Trắng có được thương hiệu “ Người đàn ông mạnh nhất quốc tế ” do tại ông chiếm hữu một sức mạnh vật lý không ai sánh nổi, và cũng là một trong hai người duy nhất trên quốc tế hoàn toàn có thể sánh với cựu Vua hải tặc Gol D. Roger ( một người khác nữa là Phó Đô Đốc thủy quân Monkey D. Garp ) .Ông hoàn toàn có thể chuyển dời với vận tốc nhanh đáng kể và tung một đòn tiến công giật mình lên đô đốc thủy quân, mặc dầu khung hình ông to lớn và vạm vỡ .

Sức mạnh trái hung thần quỷ ác

[]

Râu Trắng đã ăn trái hung quỷ Gura Gura no Mi, một trái hung thần quỷ ác hệ Paramecia khiến ông trở thành ” Người Chấn động ” và được coi là Trái hung quỷ mạnh nhất hệ Paramecia. Theo Sengoku, Râu Trắng có sức mạnh hoàn toàn có thể diệt trừ quốc tế .Với sức mạnh của Trái hung thần quỷ ác này, Râu Trắng hoàn toàn có thể tạo ra sóng xung kích can đảm và mạnh mẽ bằng cách phá vỡ không khí như thủy tinh. Những sóng xung kích này sau đó sẽ được chuyển xuống mặt đất gây ra động đất, nếu dưới đáy biển, thì nó sẽ tạo ra sóng thần .Râu Trắng cũng hoàn toàn có thể sử dụng những sóng xung kích này để chặn những đòn tiến công vật lý, cũng như những đòn tiến công phi vật lý, khiến cho sức mạnh Trái hung quỷ của ông trở nên tuyệt vời cho cả năng lực tiến công và phòng thủ .

Ngay sau cái chết của Râu Trắng, sức mạnh của trái ác quỷ này đã được Blackbeard chiếm bằng một cách nào đó.

Vũ khí

[]

Râu Trắng sử dụng một thanh đao khổng lồ có tên là Murakumogiri, một trong 12 thanh Meito Sajio O Wazamono .Sau khi Râu Trắng chết, nó được để ở mộ của Râu Trắng cùng với áo choàng và cờ của băng hải tặc Râu Trắng

Haki

[]

Râu Trắng là một trong số rất ít người trên quốc tế hoàn toàn có thể sử dụng cả ba loại Haki .

tin tức thêm

[]

  • Universal Studios của Nhật Bản đã xây dụng một bản sao ngôi mộ của Râu Trắng và Ace.
  • Ông là một trong 3 nhân vật có tên xuất phát từ Râu Đen ngoài đời thực, là Edward Teach, hai người còn lại là Marshall D. Teach và Thatch.
  • Ở tuổi 72, ông là Tứ Hoàng lớn tuổi nhất trong bộ truyện.
  • Râu Trắng có mức tiền truy nã cao nhất trong các Tứ Hoàng (cả quá khứ và hiện tại), và là mức truy nã cao thứ hai trong tất cả các hải tặc, chỉ đứng sau Roger.
  • Oda đã giải thích trong một bản sao ban đầu của Databook Yellow có tựa đề” One Piece Paradise Vol.2″, rằng Râu Trắng được thiết kế trực tiếp dựa theo một người chủ quán rượu mà Oda từng thường xuyên lui tới trước đây. Người chủ quán rượu này đã mất vào năm 2007.
  • Trong một tập SBS, Oda đã nói đùa rằng Râu Trắng đã từng có một con chó, có râu giống y như Râu Trắng.
  •  Thức ăn yêu thích của Râu Trắng là đồ uống có cồn và thức ăn rẻ tiền.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận