Issho

Issho, thường được biết với biệt danh Hổ Tím Fujitora, là một Đô Đốc Hải Quân. Ông đã gia nhập đội ngũ Hải Quân thông qua bản Dự Thảo Quân Đội Thế Giới trong 2 năm timeskip cùng với Ryokugyu. Cả hai vào vị trí Đô Đốc do Kuzan đã từ chức khỏi Hải Quân và Sakazuki trở thành Thủy sư Đô Đốc.

Ngoại hình

[]

Fujitora là một người đàn ông mù, chỉ lộ mỗi phần trắng trên con mắt, dù bình thường thì ông thường nhắm cả hai mắt lại. Ông có một vết sẹo hình chữ X nằm ở trán bên trái, trải dài trên cả hai mắt, vốn là do ông tự làm mù bản thân. Ông có mái tóc đen ngắn, có ria mép và một bộ râu.

Bạn đang đọc: Issho

Ông khá cao, tạng người giống như những vị đô đốc khác. Fujitora mặc đồng phục đô đốc hải quân bên ngoài, bên trong là quần áo cá thể của riêng ông. Ông khoác áo ngoài trên vai như một chiếc áo choàng, tay để ngoài ống tay áo

Tính cách

[]

Fujitora là một người đàn ông có lý có tình, vô cùng tin cậy người khác. Ông cũng chịu nghĩa vụ và trách nhiệm cho những thiệt hại gia tài mà ông gây ra cho người khác .

Ông khá khiêm tốn nhưng có một lòng tự tôn kiêu hãnh,cũng khá bình tĩnh, nghiêm túc,trọng lời nói, giữ chữ tín và tuân thủ các quy tắc riêng của mình và đôi lúc cũng thật hài hước, khác với hầu hết những đô đốc khác.

Năng lực và sức mạnh

[]

Sức mạnh sức khỏe thể chất

[]

Fujitora cực kỳ kiên cường và có sức mạnh to lớn, vì ông hoàn toàn có thể phòng thủ chống lại những đòn tiến công cực mạnh từ Zoro và Luffy mà không cần đến năng lực nhìn thấy .Fujitora có phản xạ tuyệt vời, và tích hợp với kiến thức và kỹ năng của mình trong Kenbunshoku Haki, Fujitora hoàn toàn có thể nhanh gọn phản lại một cú đá giật mình từ Doflamingo mà không cần đổ một giọt mồ hôi nào .

Sức mạnh trái hung quỷ

[]

Khi biết được Doflamingo lợi dụng sự mù lòa của mình để lừa ông, ông đã tức giận và sử dụng năng lực Trái Ác Quỷ của mình. Trái quỷ của ông là Trái Zushi Zushi no Mi thuộc hệ Paramecia

Trái Ác Quỷ này giúp ông có năng lực điều khiển và tinh chỉnh trọng tải. Ông đã tạo ra một cái hố khổng lồ và nhấn chìm những kẻ lừa đảo ở sòng bài. Ông cũng từng sử dụng trọng tải để triệu hồi thiên thạch ngoài ngoài hành tinh cho đòn tiến công của mình .Ông còn sử dụng năng lực này để tập trung chuyên sâu trọng tải lại nhằm mục đích khống chế Law. Tuy nhiên, có vẻ như như năng lượng này sẽ mất tính năng nếu như Fujitora bị tiến công. Ông cũng hoàn toàn có thể đảo ngược trọng tải để dội lại những đòn tiến công từ phía đối thủ cạnh tranh .Ngoài ra, ông còn sử dụng trọng tải để nâng và chuyển dời những vật phẩm. Không giống như Trái Ác Quỷ của Shiki, ông không cần phải chạm vào vật mới sử dụng được năng lượng. Ông hoàn toàn có thể ảnh hưởng tác động lên cả vật sống lẫn vật vô tri .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận