Quần áo chống lạnh dùng cho công nhân làm việc trong các nhà lạnh, kho lạnh

Hiện nay, những nhà lạnh và kho lạnh đang được sử dụng thoáng đãng do nhu yếu của ngành Công nghiệp Chế biến thực phẩm, thủy hải sản … người lao động ở đây luôn phải thao tác trong thiên nhiên và môi trường lao động khắc nghiệt : Nhiệt độ thường xuống dưới 30C-100 C, đặc biệt quan trọng trong kho lạnh nhiệt độ hoàn toàn có thể xuống đến âm 250C và nhiệt độ luôn luôn là 100 %. Do đó, người lao động thường bị nhiễm lạnh, mắc bệnh viêm họng, viêm khớp … Để hạn chế bớt những ảnh hưởng tác động xấu của môi trường tự nhiên lạnh, ẩm, người công nhân cần phải được trang bị những loại quần áo chống lạnh hữu hiệu .

 Yêu cầu kỹ thuật cơ bản của quần áo chống lạnh

Quần áo chống lạnh được sử dụng với mục tiêu chống lạnh, ngăn cản sự mất nhiệt của khung hình, do sự chênh lệch quá cao giữa thân nhiệt với nhiệt độ thiên nhiên và môi trường thao tác. Do vậy chúng yên cầu vật tư chẳng những có dộ dẫn nhiệt thấp mà còn có độ hút nước, thấm khí và hút ẩm cũng phải thấp .

1. Yêu cầu về tính năng bảo vệ, vệ sinh và sử dụng

– Quần áo chống lạnh dùng cho công nhân thao tác tại những nhà lạnh phải giữ được ấm cho người lao động thao tác ở nhiệt độ 30C-100 C và nhiệt độ 100 %. Quần áo chống lạnh phải được phong cách thiết kế tương thích với điều kiện kèm theo lao động, gọn, nhẹ, tạo được cảm xúc, tâm ý thoải mái và dễ chịu, tự do khi thao tác, không được làm biến hóa lớn về tâm – sinh – lý, sinh hóa của người lao động

2. Yêu cầu về nguyên vật liệu

– Các loại vải dùng may quần áo chống lạnh phải bảo vệ những chỉ tiêu cơ lý đã được pháp luật. Độ hút ẩm và độ ngấm nước phải đủ nhỏ, tương thích với điều kiện kèm theo lao động thực tiễn. Vật liệu dùng để may lớp ấm của quần áo chống lạnh phải có độ hút ẩm nhỏ hơn 0,2 g / cm2 và độ ngậm nước nhỏ hơn 0,6 g / cm2. Nhiệt trở của lớp ấm trong R > 2 clother .

3. Lựa chọn loại vật liệu

Trên cơ sở những nhu yếu ở trên, loại vải pha sợi tổng hợp là tương thích nhất để may lớp ngoài của quần áo chống lạnh và bông hóa học là tương thích nhất để may lớp ấm bên trong vì chúng có những ưu điểm sau :
Bông hóa học có độ xốp cao, nhẹ, độ ngấm nước và độ hút ẩm nhỏ hơn những loại bông khác, rất thích hợp cho việc sản xuất quần áo chống lạnh dùng trong nhà lạnh có nhiệt độ thấp và nhiệt độ cao, giúp cho việc giặt giũ và dữ gìn và bảo vệ được thuận tiện, bảo vệ được đặc thù vệ sinh của quần áo đã đặt ra .
Vải pha sợi tổng hợp có độ hút ẩm nhỏ, nhẹ, không nhàu nát, nhanh khô, sử dụng thuận tiện hơn vải sợi bông .

Kiểu dáng

Để quần áọ chống lạnh phân phối được những nhu yếu kỹ thuật ở trên và bền, đẹp. những bạn nên chọn loại quần áo nhiều lớp và cách cắt may phải tương thích với qui định đơn cử trong những tiêu chuẩn hiện hành .

Bảo hộ lao động Hải Thắng chuyên cung ứng và nhận đặt may những loại phục trang bảo hô lao động trong phòng lạnh, kho lạnh chất lượng cao, bảo vệ giá rẻ nhất thị trường .
Hãy gửi email hoặc gọi điện thoại cảm ứng cho chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn không lấy phí và đặt hàng .

Bảo Hộ Lao Động Hải Thắng

Bảo hộ lao động giá rẻ

Email: [email protected]

Hotline: (+84)98 395 1177

Trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ:

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận