Choáng với áo chống rét “mùa đông không lạnh” khi đi xe máy cho chị em

Choáng với áo chống rét “mùa đông không lạnh” khi đi xe máy cho chị em

Hình ảnh mẫu áo chống rét ” mùa đông không lạnh ” dành cho những chị em khi đi xe máy hiện đang là đề tài bàn tán rối loạn trên mạng xã hội .Mặc áo chống nắng kín kẽ trong mùa hè đã là điều quá thông thường với những chị em khi đi xe máy. Thế nhưng hóa ra, trên thị trường có cả áo chống rét khi đi xe máy dành cho chị em phụ nữ .Khi miền Bắc đón đợt rét tiên phong của năm năm ngoái cũng là lúc bộ ảnh quảng cáo một mẫu áo chống rét mới dành cho chị em phụ nữ được san sẻ thoáng đãng trên mạng xã hội. Bộ ảnh đã khiến nhiều người phải bật cười khi tưởng tượng cảnh chị em phụ nữ mặc loại áo này ra đường .

Áo chống rét kiểu mới dành cho chị em đang được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

Về mặt phong cách thiết kế, mẫu áo chống rét mới giống như một tấm chăn lớn bằng vật liệu không thấm nước và ôm kín từ cổ cho đến gần hết chân của người lái xe máy. Ở hai bên được phong cách thiết kế vươn dài và hoàn toàn có thể luồn vào tay lái để giữ ấm cho tay của người lái xe .Tay lái cũng được bịt kín để bảo vệ giữ ấm cho người lái xe .Áo có chiều dài đến sàn đặt chân giúp cản gió thổi vào chân người lái .

Chất liệu áo chống rét được quảng cáo là chống thấm nước.

Chưa hết, mẫu áo chống rét ” mùa đông không lạnh ” được quảng cáo nguồn gốc Nước Hàn còn có một biến thể khác. Biến thể này được tích hợp cả khẩu trang giúp chị em phụ nữ không bị gió tạt vào mặt khi lái xe .Áo chống rét còn được trang bị thêm khẩu trang chống lạnh và cản gió vào mặt người lái xe .Thiết kế khác thường của mẫu áo rét này khiến nhiều chị em tỏ ra khá thú vị. Các chị em cho rằng với mẫu áo này sẽ khiến họ không phải ngại khi chạy xe máy ngoài trời lạnh nữa. Hiện mỗi chiếc áo chống rét ” mùa đông không lạnh ” đang được những shop thời trang trực tuyến rao bán với giá khoảng chừng từ 250.000 – 350.000 Đồng. Đây rõ ràng không phải là một mức giá quá cao cho một chiếc áo chống rét .

Tuy nhiên, nhiều người lại nghĩ nếu tay lái vướng víu như vậy rất có thể sẽ trở thành nguy cơ tai nạn cho chị em khi có tình huống bất ngờ xảy ra. Trong khi đó, khẩu trang kín như vậy cũng sẽ khiến tầm nhìn phía trước và khả năng quan sát hai bên bị hạn chế.

Hiện chưa có cơ quan chức năng nào đứng ra kiểm nghiệm hiệu suất cao sử dụng thực tiễn cũng như độ bảo đảm an toàn khi quản lý và vận hành trong thực tiễn trên đường phố của loại áo chống rét này .Ảnh : FacebookTheo Trí thức trẻ

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận