Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa?

Kiểu áo cổ lọ với vật liệu mỏng mảnh, ôm sát vào người luôn là item không khi nào vắng mặt trong tủ đồ mùa lạnh của những cô nàng. Hẳn bạn đã rất quen thuộc với việc diện chiếc áo này chung với áo khoác, nhưng liệu bạn đã biết đến công thức mix áo cổ lọ với một chiếc áo mỏng mảnh khác như sơmi, blouse hay áo chui đầu cổ rộng chưa ?Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 1.Cô nàng Hong Seol của Cheese in the trap cũng đã update kiểu mix này vài lần. Khi thì với áo sơmi rồi khoác ngoài áo khoác …Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 2.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 3.

 … khi thì lại là combo áo cổ lọ + sơmi + len mỏng chui đầu + cardigan.

Bạn đang đọc: Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa?

Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 4.Kiểu mix áo len cổ lọ hay ho vừa giúp bạn tạo điểm nhấn đẹp mắt cho set đồ, lại vừa giữ ấm hiệu suất cao .Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 5.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 6.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 7.Áo cổ lọ mix cùng áo mỏng dính như sơmi, áo chui đầu cổ rộng đang là khuynh hướng cực ” hot ” .Kiểu mix lạ mà quen này chính là một trong những khuynh hướng ” hot ” nhất của mùa xuân năm nay và hiện đang được những Fan Hâm mộ thời trang trên quốc tế hưởng ứng rất nhiệt tình. Sở dĩ nói xu thế này ” lạ mà quen ” là bởi nó đã từng rất thông dụng vào thập niên 70, và chắc rằng trước đây bạn đã từng có 1, 2 lần vô tình mix đồ y chang như vậy. Thật mê hoặc khi cách mix đồ rất là đơn thuần và ” tầm trung ” này lại trở thành một khuynh hướng thời thượng .Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 8.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 9.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 10.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 11.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 12.

Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 13.Các Fan Hâm mộ thời trang quốc tế hiện đang cực ” kết ” cách mix đồ đơn thuần này .Không chỉ mang tính thực tiễn cao và đặc biệt quan trọng tương thích với tiết trời se lạnh của mùa xuân, kiểu mix áo cổ lọ với áo mỏng mảnh còn mang đến diện mạo cực ” cool ” và đậm cá tính cho người diện. Hai màu áo cổ lọ phổ cập nhất để vận dụng khuynh hướng này là đen và trắng. Trong khi áo cổ lọ đen tạo cảm xúc đậm cá tính, can đảm và mạnh mẽ thì áo cổ lọ trắng lại thiên về sự nhẹ nhàng, giúp cho set đồ tổng thể và toàn diện trở nên thanh thoát hơn .Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 14.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 15.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 16.Vậy đơn cử thì bạn nên vận dụng khuynh hướng này như thế nào ? Cách mix đơn thuần nhất và cũng ” cool ” nhất là diện áo cổ lọ đen với sơmi oversized và quần lửng hoặc quần ống rộng. Nếu muốn mình trông điển hình nổi bật hơn, bạn hoàn toàn có thể thay thế sửa chữa sơmi trơn màu bằng sơmi kẻ sọc hoặc kẻ ô. Ngoài ra, tuy thiên về phong thái phóng khoáng, can đảm và mạnh mẽ nhưng combo áo cổ lọ + áo sơmi vẫn mix được với chân váy dịu dàng êm ả .Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 17.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 18.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 19.

Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 20.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 21.Có kiểu mặc áo cổ lọ như thế này bạn đã thử chưa? - Ảnh 22.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Blog thời trang

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận