5 kiểu áo không dành cho những cô nàng vai ngang, diện lên sẽ khiến vóc dáng thô kệch đi mấy phần

Bờ vai thanh thoát mảnh dẻ vẫn luôn là niềm ao ước của nhiều cô nàng, tuy nhiên một số món trang phục lại có thể khiến bờ vai của bạn trông ngang bè kém đẹp đi vài phần. Dưới đây chính là 5 mẫu trang phục như vậy mà bạn nên tránh xa. Nàng nào vai ngang mà lỡ diện 5 kiểu áo này thì bờ vai sẽ to bè kém đẹp đi nhiều phần.

1. Áo xếp bèo điệu đà

Những kiểu áo xếp bèo, ren tuy rất xinh xẻo nhưng lại dễ làm bờ vai của bạn trông to bè kém đẹp. Đặc biệt là những kiểu áo chi tiết cụ thể xếp bèo, xếp ly theo chiều ngang thì chúng càng dễ tố cáo điểm yếu kém tầm vóc của người diện, ” lê dài ” phần vai khiến tầm vóc kém thanh thoát, nặng nề đi mấy phần. Thay vì những kiểu áo xếp nếp cầu kỳ và dễ sến súa thì bạn nên chuyển sang những kiểu áo cách điệu nhẹ nhàng, không có cụ thể xếp nếp theo chiều ngang. Đặc biệt những mẫu áo cổ chữ V luôn có năng lực tôn dáng rất tốt, hướng ánh nhìn theo chiều dọc và khiến bạn trông thanh thoát hơn .5 kiểu áo không dành cho những cô nàng vai ngang, diện lên sẽ khiến vóc dáng thô kệch đi mấy phần - Ảnh 1.

2. Áo sơ mi bó sát

Áo sơ mi bó sát trong thực tiễn không quá tương thích khi diện đến sở làm vì dễ khiến hình ảnh của bạn bị nhìn nhận quá quyến rũ, sexy quá mức thiết yếu. Chưa kể kiểu áo bó sát này còn khiến phần vai ngang càng lộ rõ. Thay vào đó bạn nên chọn những phong cách thiết kế có độ ôm vừa phải, tự do. Phần cổ hoàn toàn có thể là kiểu cổ cách điệu, cổ V hoặc cổ thắt nơ để lôi cuốn ánh nhìn, tạo cảm xúc phần vai thanh thoát mềm mại và mượt mà hơn .5 kiểu áo không dành cho những cô nàng vai ngang, diện lên sẽ khiến vóc dáng thô kệch đi mấy phần - Ảnh 2.

3. Áo nỉ cổ tròn

Kiểu áo nỉ cổ tròn là kiểu áo cơ bản, basic nhưng lại không thực sự hợp với những cô nàng vai ngang vì kiểu áo này sẽ làm điển hình nổi bật cảm xúc mập mạp, ngang bè của phần vai ; tạo cảm xúc người diện trông mập hơn không ít. Chưa kể phần cổ tròn cũng không thực sự tôn khuôn mặt mà dễ tạo cảm xúc khuôn mặt trông phúng phính lên vài phần .

Thay vào đó bạn nên chọn kiểu áo có thêm những chi tiết biến tấu ví dụ như áo cổ vuông, hoặc kiểu áo nỉ có mũ. Chi tiết phần mũ vừa tạo cảm giác trẻ trung lại phân tán ánh nhìn, lu mờ đi nhược điểm vai ngang. Ngoài ra, phần mũ buông thõng cũng giúp che đi phần nào bờ vai ngang và khiến bạn trông thanh thoát hơn.

5 kiểu áo không dành cho những cô nàng vai ngang, diện lên sẽ khiến vóc dáng thô kệch đi mấy phần - Ảnh 3.

4. Áo trễ vai

Áo trễ vai là độc quyền của những cô nàng có tầm vóc mảnh dẻ, bờ vai thanh thoát, diện lên sẽ khoe được xương quai xanh mảnh mai, tổng thể và toàn diện quyến rũ hơn mấy phần. Nhưng rất tiếc đây không phải là item mà những cô nàng vai ngang hoàn toàn có thể diện được. Nếu cố chấp diện kiểu áo này thì bạn đã vô tình tự tố cáo điểm yếu kém bờ vai thước kẻ của bản thân ; đó là chưa kể phần áo ngang dọc theo xương quai xanh sẽ tạo cảm xúc vai càng ngang hơn. Vì vậy áo trễ vai là item mà nàng vai ngang nên tránh xa .5 kiểu áo không dành cho những cô nàng vai ngang, diện lên sẽ khiến vóc dáng thô kệch đi mấy phần - Ảnh 4.

5. Áo len cổ lọ

Vào mùa Thu Đông nhiều cô nàng diện áo len cổ lọ vì khả năng giữ ấm hiệu quả, nhưng rất tiếc nàng vai ngang nên cẩn trọng với item này. Phần cổ lọ có thể tạo cảm giác gương mặt đẫy đà hơn, phần vai trơn lại khiến bờ vai ngang càng lộ rõ. Thay vào đó, áo len cổ chữ V sẽ là sự lựa chọn an toàn hơn với những cô nàng vai ngang. Phần cổ chữ V nắm nhiệm vụ tạo sự thanh thoát hài hòa cho cả set đồ, hướng ánh nhìn theo chiều dọc và giúp người mặc trông mảnh mai hơn. Bạn cũng có thể chọn những thiết kế có phần vai may thấp 1 chút tạo cảm giác buông lơi hờ hững, vừa gợi cảm lại vừa khiến vóc dáng trông mảnh mai hơn.

5 kiểu áo không dành cho những cô nàng vai ngang, diện lên sẽ khiến vóc dáng thô kệch đi mấy phần - Ảnh 5.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận