Áo thun nữ ngắn tay 81112

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mẫu sản phẩm đã mua đều hoàn toàn có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có pháp luật gì khác ). Chúng tôi chỉ đồng ý đổi trả cho những loại sản phẩm còn nguyên điều kiện kèm theo khởi đầu, còn hóa đơn mua hàng và loại sản phẩm chưa qua sử dụng, gồm có :
– Còn nguyên đóng gói và vỏ hộp không bị móp rách nát

– Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện

Bạn đang đọc: Áo thun nữ ngắn tay 81112

– Tem / phiếu Bảo hành, tem tên thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và những quà khuyến mãi ngay kèm theo ( nếu có ) v.v … phải còn rất đầy đủ và nguyên vẹn
– Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có tín hiệu đã qua qua sử dụng

2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng

2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu

Chúng tôi khuyến khích người sử dụng phải kiểm tra thực trạng bên ngoài của thùng hàng và loại sản phẩm trước khi thanh toán giao dịch để bảo vệ rằng sản phẩm & hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, sắc tố theo đơn đặt hàng và thực trạng bên ngoài không bị tác động ảnh hưởng .
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui mừng phủ nhận nhận hàng và / hoặc báo ngay cho bộ phận tương hỗ người mua để chúng tôi có giải pháp xử lí kịp thời. ( Xin chú ý quan tâm những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử mẫu sản phẩm chỉ hoàn toàn có thể được đồng ý sau khi đơn hàng được thanh toán giao dịch khá đầy đủ ) .
Trong trường hợp người mua đã thanh toán giao dịch, nhận hàng và sau đó phát hiện sản phẩm & hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui mắt chụp ảnh mẫu sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi tương hỗ những bước tiếp theo như đổi / trả hàng hoặc gửi mẫu sản phẩm còn thiếu đến hành khách …
Sau 48 h kể từ ngày hành khách nhận hàng, chúng tôi có quyền khước từ tương hỗ cho những khiếu nại theo nội dung như trên .

2.2. Hàng giao bị lỗi

Khi hành khách gặp trục trặc với mẫu sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui mừng thực thi những bước sau đây :
– Bước 1 : Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của loại sản phẩm, chụp lại ảnh mẫu sản phẩm Open lỗi
– Bước 2 : Quý khách liên hệ với TT chăm nom người mua của chúng tôi để được xác nhận
– Bước 3 : Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu hành khách được xác nhận từ TT chăm nom người mua rằng mẫu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, hành khách vui mừng truy vấn ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để khởi đầu tiến trình đổi trả hàng

3. Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả loại sản phẩm hiệu quả nhìn nhận chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương pháp hoàn tiền với cụ thể như sau :
– Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua mẫu sản phẩm mới
– Đổi loại sản phẩm mới cùng loại

– Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp

– Riêng so với những đơn hàng thanh toán giao dịch qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ vận dụng hình thức hoàn tiền vào thông tin tài khoản thanh toán giao dịch của chủ thẻ
– Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi cụ thể hoặc vướng mắc hành khách vui mừng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại cảm ứng tương hỗ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận