Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn?

Nhắc đến Kendall Jenner và Ngọc Trinh thì ắt rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến mối quan hệ giữa “fan và thần tượng” hoặc chí ít là nhớ đến những pha đụng hàng hơn chục lần có lẽ giữa hai mỹ nhân cách xa nhau nửa vòng trái đất. Bởi, “Nữ hoàng nội y” có khá nhiều lần đụng style cũng như dính nghi án copy phong cách của chân dài người Mỹ.

Ngoài việc ” đụng độ ” nhau trong những bộ cánh sexy táo bạo, thì nhìn lại mới thấy hoá ra Ngọc Trinh và Kendall cũng có lắm pha diện crop top đáng quan tâm nữa này. Cả 2 đọ dáng ” một chín một mười ” trong những mẫu áo ngắn mẫu mã hao hao. Nào thì cùng xem ai mới là người chiếm lợi thế !

Mới đây, Ngọc Trinh “đốt mắt” fan khi diện crop top chưa đến một gang tay mix quần jeans rách sau đùi khá bạo. Dĩ nhiên là Trinh khoe được dáng thon, da trắng nhưng tiếc là cùng style ăn diện ấy, Kendall lại nóng bỏng hơn nhờ tỉ lệ eo – hông chuẩn đồng hồ cát.

Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 1.

Cùng sở hữu body vạn người mê nên chẳng trách sao Kendall và Ngọc Trinh lại mê mệt crop top nhỏ xíu dài chưa đến một gang tay thế này. Trong khi chân dài triệu đô phối crop top với quần jeans “mặc ngược”, thì Ngọc Trinh cũng chẳng chịu thua kém khi “quẩy” jeans rách sau đùi hết sức sexy!

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện crop top đẹp hơn?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Kendall Jenner Ngọc Trinh Cả 2 đều xuất sắc Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 3.Chẳng biết có ” học hỏi ” Jenner hay không nhưng lối mix đồ với crop top xẻ ngực, quần da của Ngọc Trinh lại giống chân dài 25 tuổi quá đi mất ! Dù vậy thì cả 2 vẫn mang đến hình ảnh trái chiều nhau, bên đậm chất ngầu, năng động, bên sành điệu, sexy .

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện crop top đẹp hơn?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Kendall Jenner Ngọc Trinh Cả 2 đều xuất sắc Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 5.Cùng một ” công thức ” mix match với crop top hai dây đính lông vũ màu hồng, quần jeans, Kendall và Ngọc Trinh lại có duyên so kè bất phân thắng bại. Nói Ngọc Trinh tác động ảnh hưởng phong thái từ Kendall thì ắt cũng chớ có sai !

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện crop top đẹp hơn?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Kendall Jenner Ngọc Trinh Cả 2 đều xuất sắc Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 7.Crop top nhỏ bé như kiểu mà hai mỹ nhân này lăng xê quả thật thử thách hội chị em mà, vì dáng phải chuẩn mới chinh phục được .

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện crop top đẹp hơn?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Kendall Jenner Ngọc Trinh Cả 2 đều xuất sắc Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 9.Áo thun quây ngực ôm sát càng làm tôn lên vòng 1 cũng như để lộ thấp thoáng cơ bụng săn chắc cho cả hai. Style mix đồ với áo ống, quần rộng khá hay, những quý cô cũng nên bắt chước nếu muốn có street style hợp thời .

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện crop top đẹp hơn?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Kendall Jenner Ngọc Trinh Cả 2 đều xuất sắc Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 11.Cùng diện crop top đen cúp ngực và có sáng tạo độc đáo mix đồ khác trọn vẹn nhau, nhưng Jenner và Ngọc Trinh đều toát lên hình ảnh riêng đầy đậm cá tính, ấn tượng. Tuy nhiên, cần trừ ” Nữ hoàng nội y ” một điểm nhỏ vì kéo chân quá đà, khiến khung hình mất cân đối .

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện crop top đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Kendall Jenner Ngọc Trinh Cả 2 đều xuất sắc Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 13.Crop top cardigan màu trắng trùng hợp cũng là item mà hai mỹ nhân từng sủng nịnh. Dù Kendall Jenner diện áo có phần kín hơn nhưng lại khéo tôn lên được vòng 1 hút mắt, thậm chí còn ăn đứt Ngọc Trinh mặc hở nhưng lại kém sang trong mắt nhiều người .

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện crop top đẹp hơn?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Kendall Jenner Ngọc Trinh Cả 2 đều xuất sắc Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 15.Siêu mẫu đẳng cấp và sang trọng có crop top kiểu nào thì Ngọc Trinh cũng có kiểu áo tựa như để so kè body toàn thân xem ai chuẩn hơn. Dĩ nhiên, nếu xét về số đo vòng 2 thì dễ là đôi bên đều bất phân thắng bại .

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện crop top đẹp hơn?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Kendall Jenner Ngọc Trinh Cả 2 đều xuất sắc Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 17.Cùng một góc chụp, bờ eo nhỏ xíu của mỹ nhân Trà Vinh và siêu sao quốc tế là điểm luôn khiến người khác ” phát hờn “. Nhưng cũng thêm lần nữa, netizen lại thấy Trinh kéo chân hơi lố !

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện crop top đẹp hơn?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Kendall Jenner Ngọc Trinh Cả 2 đều xuất sắc Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 19.Crop top đen, quần jeans cũng khá giống màu, Ngọc Trinh và Kendall xem ra tâm linh tương thông phết đấy ! Trong khi nàng mẫu đắt giá quốc tế không cần phụ kiện dát đầy mình, chỉ cần diện crop top hai dây là y như rằng quyến rũ hết nút thì Ngọc Trinh phải mix và match ra trò để thần thái hơn .

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện crop top đẹp hơn?

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai minh bạch. Kendall Jenner Ngọc Trinh Cả 2 đều xuất sắc Có đến hơn 10 lần Ngọc Trinh diện crop top đọ dáng một 9 một 10 với Kendall Jenner, thực tế ai đỉnh hơn? - Ảnh 21.Vẫn cứ mix crop top và quần jeans nhưng Kendall và Ngọc Trinh mỗi lần chưng diện đều mang đến hình ảnh mới lạ, tươi tắn, đặc biệt quan trọng luôn khoe eo con kiến như một ” quy tắc ngầm ” .

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, ai diện crop top đẹp hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Kendall Jenner Ngọc Trinh Cả 2 đều xuất sắc

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận