Áo cưới Salem quận 6 làm ăn không trách nhiệm

áo cưới Salem địa chỉ Số 838 Hậu Giang, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM không biết có gặp trường hợp như mình hay không:Thật sự khi viết bài san sẻ này lên đây mình đang trong tâm trạng rất bức xúc những bạn ạ. Nếu bạn nào đã từng chọn chụp ảnh cưới tạiđịa chỉkhông biết có gặp trường hợp như mình hay không :

– Ngày tiếp đón vô cùng vui vẻ, nhiệt tình.- Ngày tiếp đón vô cùng vui tươi, nhiệt tình .

– Trước ngày thử váy cưới và đồ chú rể mình điện thoại trước và bảo 3g chiều thứ 7 này mình và chồng đến thử. Ok khoảng giờ đó mình đến thử thì người tư vấn cho mình không có ở đó, một người khác đến tư vấn cho mình và chồng. Lúc đó có 4 cô dâu đang chọn váy cưới (tính cả mình). Chon xong ok hết chỉ đợi đến ngày 1/10/2016 là đi chụp.- Trước ngày thử váy cưới và đồ chú rể mình điện thoại thông minh trước và bảo 3 g chiều thứ 7 này mình và chồng đến thử. Ok khoảng chừng giờ đó mình đến thử thì người tư vấn cho mình không có ở đó, một người khác đến tư vấn cho mình và chồng. Lúc đó có 4 cô dâu đang chọn váy cưới ( tính cả mình ). Chon xong ok hết chỉ đợi đến ngày 1/10/2016 là đi chụp .

– Trước ngày chụp, có người ở tiệm áo cưới điện thoại lên hỏi mình sao k lên thử váy cưới. Mình bảo đã thử rồi, kêu họ kiểm tra lại.- Trước ngày chụp, có người ở tiệm áo cưới điện thoại thông minh lên hỏi mình sao k lên thử váy cưới. Mình bảo đã thử rồi, kêu họ kiểm tra lại .

– Tới ngày đi chụp, chiếc váy cưới của mình chọn đã đưa cho cô dâu ở tận Đồng Nai và nói với mình chị chọn cái khác giúp em. Lúc này mình muốn hủy hợp đồng rồi nhưng do xã nhà mình công việc nhiều khó sắp xếp thời gian. Mọi người biết không, chẳng những váy cưới của mình đã bị nhầm rồi đồ vest của xã mình không có chuẩn bị sẵn một bộ nào cả, phải chọn lại từ đầu. Máu mình muốn sôi tới não rồi mà gắng kìm.- Tới ngày đi chụp, chiếc váy cưới của mình chọn đã đưa cho cô dâu ở tận Đồng Nai và nói với mình chị chọn cái khác giúp em. Lúc này mình muốn hủy hợp đồng rồi nhưng do xã nhà mình việc làm nhiều khó sắp xếp thời hạn. Mọi người biết không, chẳng những váy cưới của mình đã bị nhầm rồi đồ vest của xã mình không có chuẩn bị sẵn sàng sẵn một bộ nào cả, phải chọn lại từ đầu. Máu mình muốn sôi tới não rồi mà gắng kìm .

– Chụp hình xong về chồng tiền cọc, rồi ít bữa sau mình với ck lên thanh toán phải mang theo USB để chép hình về. Ôi trời hỡi, cả mấy trăm tấm hình các bạn ạ, nhưng trùng nhau rất nhiều, để chọn được hình quả là khó khăn, mình không hiểu sau thấy họ chụp rất nhiều gốc độ mà lại như vậy.

– Chụp hình xong về chồng tiền cọc, rồi ít bữa sau mình với ck lên thanh toán phải mang theo USB để chép hình về. Ôi trời hỡi, cả mấy trăm tấm hình các bạn ạ, nhưng trùng nhau rất nhiều, để chọn được hình quả là khó khăn, mình không hiểu sau thấy họ chụp rất nhiều gốc độ mà lại như vậy.

– Sau khi chọn hình xong mình gửi cho họ ngày 30/10. Khoảng 10 ngày nhau mình nhận được file thiết kế thì lại kêu trời một lần nữa, họ chỉ chỉnh sáng và làm min da thôi mọi người ạ. Tấm hình lớn của mình chọn bừa bãi như một đám rác. Mình cũng dễ chịu, nó chỉnh lại và xóa những chỗ này chỗ này….- Sau khi chọn hình xong mình gửi cho họ ngày 30/10. Khoảng 10 ngày nhau mình nhận được file phong cách thiết kế thì lại kêu trời một lần nữa, họ chỉ chỉnh sáng và làm min da thôi mọi người ạ. Tấm hình lớn của mình chọn bừa bãi như một đám rác. Mình cũng thoải mái và dễ chịu, nó chỉnh lại và xóa những chỗ này chỗ này ….

– Xong đến ngày 22/11 gửi lại cho mình. lần này mình quyết định knc qua điện thoại và mail nữa mình đến thẳng studio để nói chuyện. 3 ngày sau tức ngày hôm nay mình viết lên bài bức xúc này họ gửi cho mình, tất cả những gì bữa mình nói họ đều chưa chỉnh, do mắt của mình hôm đó mất ngủ nên bị sụp mí kêu mở góc mắt giúp mình, hoàn toàn k. Cũng chỉ chỉnh cho mịn và sáng thôi, màu thì nhìn nó nhợt nhạt như bị bệnh.- Xong đến ngày 22/11 gửi lại cho mình. lần này mình quyết định hành động knc qua điện thoại thông minh và mail nữa mình đến thẳng studio để chuyện trò. 3 ngày sau tức ngày thời điểm ngày hôm nay mình viết lên bài bức xúc này họ gửi cho mình, tổng thể những gì bữa mình nói họ đều chưa chỉnh, do mắt của mình hôm đó mất ngủ nên bị sụp mí kêu mở góc mắt giúp mình, trọn vẹn k. Cũng chỉ chỉnh cho mịn và sáng thôi, màu thì nhìn nó nhợt nhạt như bị bệnh .

Bức xúc quá là thế, mình đành nhờ người bạn ở tận Ninh Thuận. Mình gửi file của studio vừa thiết kế xong qua mong bạn mình chỉnh giúp, nhưng giờ chắc bạn ấy đang đi làm rồi chưa trả lời và mình không biết là có chỉnh được không, vì theo bạn nói file gốc không phải là file họ đưa qua USB cho mình, file gốc là có đuôi .RAW có lưu lượng mỗi tấm it nhất cũng 20 MB.Bức xúc quá là thế, mình đành nhờ người bạn ở tận Ninh Thuận. Mình gửi file của studio vừa phong cách thiết kế xong qua mong bạn mình chỉnh giúp, nhưng giờ chắc bạn ấy đang đi làm rồi chưa vấn đáp và mình không biết là có chỉnh được không, vì theo bạn nói file gốc không phải là file họ đưa qua USB cho mình, file gốc là có đuôi. RAW có lưu lượng mỗi tấm it nhất cũng 20 MB .

Mình thấy cũng có người hài lòng với tiệm này mà sao mình lại xui như thế. Một người anh đồng hương cũng chụp ở đây mình hỏi, ảnh nói cũng bị nhầm áo như em. Vợ anh chọn cái áo dài màu hồng, nó đưa cái màu đỏ nói là cái màu hồng ủi bị hư rồi. Và tới nay mình vẫn chưa có được album cưới lẫn hình gì.Mình thấy cũng có người hài lòng với tiệm này mà sao mình lại xui như thế. Một người anh đồng hương cũng chụp ở đây mình hỏi, ảnh nói cũng bị nhầm áo như em. Vợ anh chọn cái áo dài màu hồng, nó đưa cái màu đỏ nói là cái màu hồng ủi bị hư rồi. Và tới nay mình vẫn chưa có được album cưới lẫn hình gì .

Hôm nay mình bức xúc lắm mọi người ạ.Hôm nay mình bức xúc lắm mọi người ạ .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận