Phim Áo Cưới Thiên Quốc Vietsub + Thuyết Minh

Áo Cưới Thiên Quốc Bản Đẹp

Bộ phim Đài Laon này được biết đến với tên Le robe de Marige des cieux ( áo cưới thiên quốc ) Bắt đầu khi Ngải Thanh, người nỗ lực tiết kiệm chi phí đủ tiền với rất nhiều khó khăn vất vả và đến được nơi cô ấy hằng mơ ước, Paris. Dĩ nhiên cô ấy rất niềm hạnh phúc vì điều đó. Vào lúc ấy, Tử Hạo cũng đang ở Paris để tham gia một cuộc thi thời trang QT và giành thắng lợi. Họ cùng vướng vào một cuộc cự cãi lớn tại một hiệu đồ vật thời cổ xưa nhỏ vì một con ngựa gỗ nhỏ mà họ cùng rất thích. Cuối cùng, cùng với sự đông ý của chủ shop, Ngải Thanh hoàn toàn có thể đoạt được con ngựa gỗ .

Áo Cưới Thiên Quốc

Cuộc gặp gỡ bất ngờ ở sân bay và trên máy bay khiến hay người họ thêm những ần tượng không dễ chịu gì về người còn lại.Cả hai người đều cảm thấy hài lòng khi nghĩ rằng sau chuyến đi này họ sẽ không bao giờ phải gặp lại người kia.Tuy Nhiên những người mà đang hy vọng như vậy thì lại bị những sợi dây số phận quấn chặt họ lại với nhau. Đào Gai trang là một trang trại nhỏ nơi mà Đào Nhải Thanh sinh sống cùng với ông và tình cảm ông cháu vô cùng thắm thiết.Đó là một vườn hoa nở rộ trong đó chứa đựng cả trái tim của ông nội.

Áo Cưới Thiên Quốc

Chính cho nên vì thế, trông coi và bảo vệ Đào Gia Trang là cong việc mà Ngải Thanh coi như nghĩa vụ và trách nhiệm của chính mình. Buổi sáng ở đây luôn tràn trề nguồn năng lượng và sức sống. Khi Ngải Thanh đang cảm thấy rất yên bình trong cảm xúc ( trở lại nhà là tuyệt nhất ) thì có bất thần có một tiếng ồn lớn từ một chiếc xe đua phá hỏng sự yên bình của trang trại. Ngải Thanh bị mất hứng và cảm xúc niềm hạnh phúc trọn vẹn bị phá hỏng. khi cô ấy muốn ra khỏi nhà để biết được có chuyện gì đang xảy ra, ông nội nhắc rằng thời điểm ngày hôm nay sẽ có lũ trẻ đến thăm trang trại. Ngày hôm đó Ngải Thanh đã lên kế hoạch từ rất lâu cô ấy mặc một bộ quần áo giống người chăn cừu Châu Âu để lôi cuốn lũ trẻ, khi cô ấy đang rất nhập vai chiếc xe từ đâu đó Open và phá hỏng toàn bộ. Nó làm con ngựa sợ hãi phi mất, lũ trẻ mở màn khóc và kẻ gây ra rắc rối, Trần Hải Nặc bị bất tỉnh nhân sự vì vết thương

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận