Top 10 shop bán áo khoác da nam cực chất tại TP Hồ Chí Minh.


Top 10 shop bán áo khoác da nam cực chất tại TP Hồ Chí Minh.

Áo khoác vẫn là một trong những item không thể thiếu của đấng mày râu mỗi một khi ra đường.. Có rất nhiều loại áo khoác khác nhau, từ kiểu dáng cho tới chất liệu song áo khoác da là một trong những lựa chọn hàng đầu của phái mạnh. Nếu khách hàng đang tìm cho mình địa điểm bán áo khoác da tại TP Hồ Chí Minh thì nội dung nội dung bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời giành cho bạn.

shop cửa hàng bán áo da thật tại tphcm

Top 10 shop bán áo khoác da nam cực chất tại TP Hồ Chí Minh.

1. Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Thương Mại DragonMark

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất Thương Mại DragonMark chuyên sản xuất và thương mại các sản phẩm thời trang nam và nữ như: quần áo lính, đồng phục, các sản phẩm da động vật hoang dã hoang dã như áo da thật, giày da, bóp ví, túi xách da, nịt da, mũ da, ốp điện thoại cảm ứng thông minh da. Các sản phẩm da được làm từ da cừu, da bò, da cá sấu, da trăn, da đà điểu, da chuột túi kangooru, da cá mòi, da 3d, da mộc, lông cừu nguyên con,….Nhận thấy người tiêu dùng Việt Nam vẫn vẫn có khó khăn khi tiếp cận các sản phẩm về da thật, toàn sử dụng hàng fake, hàng giả, da simili, da PU kém chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ của Trung Quốc. Chính vì đó DragonMark ra đời nhằm cung cấp các sản phẩm thời trang làm từ da thuộc nhập khẩu chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ cao, giá hợp lý để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng trong nước.

Áo khoác da DragonMark bảo vệ phân phối cho bạn những loại sản phẩm sang chảnh trong phong cách thiết kế, thời thượng với độ bền cao trong vật liệu và mức giá hợp lý. Nếu muốn tạo phong thái thật “ chất ” cho chính bản thân mình mình hãy tậu ngay cho mình một chiếc áo khoác da xịn tại xưởng áo da DragonMark nhé

 • Địa chỉ: 13/13 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. TP. Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh cảm ứng thông minh: 0931 40 16 16 (zalo) – 0935 55 67 22 – (08) 38 11 14 99
 • E-Mail: [email protected]
 • Facebook: www.fb.com/aokhoacda.dragonmark
 • Website: www.aokhoacda.com.vn – www.dragonmark.vn

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại DragonMark

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất TM DragonMark

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại DragonMark

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Sản Xuất TM DragonMark

2. Công ty LEATHERMEN

Công ty LEATHERMEN chuyên sản xuất và thương mại những mẫu sản phẩm da động vật hoang dã hoang dã hoang dã như áo khoác da thật, bóp, túi xách, thắt sống sườn sống lưng, mũ, ốp điện thoại thông minh cảm ứng mưu trí, dây da đồng hồ đeo tay đeo tay đeo tay. Các mẫu sản phẩm da được làm từ da cừu, da bò, da cá sấu, da đà điểu, da cá hồi, da mộc … Từ ngàn xưa những mẫu sản phẩm từ da động vật hoang dã hoang dã hoang dã luôn có mức giá trị cao và thường dành riêng cho giới thượng lưu thông dụng nhất ở những nước tăng trưởng như Anh, Mỹ, Nhật … Trong những lúc người tiêu dùng Nước Ta vẫn vẫn có khó khăn vất vả trong việc tiếp cận những loại sản phẩm về da thật. Hiện tại trên thị trường Nước Ta đa phần là những mẫu sản phẩm giả da Simili, PU, da Xứ sở nụ cười Thái Lan … hoặc là những dòng da từ Trung Quốc kém chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ mẫu sản phẩm và dịch vụ, chính vì lý do đó công ty LEATHERMEN sinh ra nhằm mục đích cung ứng những mẫu sản phẩm thời trang làm từ những loại da động vật hoang dã hoang dã hoang dã nhập khẩu với chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ mẫu sản phẩm và dịch vụ cao, giá thành hài hòa và hợp lý cho mọi những tầng lớp người tiêu dùng trong nước .
Công ty luôn sử dụng những nguyên vật liệu nhập khẩu số 1 quốc tế từ những nước như : Đức, Nhật, Ấn Độ đạt tiêu chuẩn cao đã qua kiểm nghiệm quốc tế, không chứa những chất ô nhiễm và ô nhiễm gây tác động ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Công ty LEATHERMEN luôn khuynh hướng mức giá tốt nhất để những loại sản phẩm của công ty trở thành một phần tất yếu trong đời sống của người mua .

 • Địa chỉ: 1A Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP TP. Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh cảm ứng thông minh: 0966 729 468
 • E-Mail: [email protected]
 • Facebook: www.facebook\leathermen
 • Website: www.leathermen.vn.

Công ty LEATHERMEN

Công ty LEATHERMEN

Công ty LEATHERMEN

Công ty LEATHERMEN

3. Áo khoác da CELEB

Một bộ phục trang dù có phong cách thiết kế thích mắt đến đâu nhưng vật liệu không bảo vệ thì phục trang đó cũng không có mức giá trị. Khi so sánh với áo khoác da cũng vậy, lựa chọn một địa chỉ bán áo khoác da nam chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ mẫu sản phẩm và dịch vụ sẽ bảo vệ được chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ mẫu sản phẩm và dịch vụ áo. CELEB là một địa chỉ bán áo khoác da nam uy tín và chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ loại sản phẩm và dịch vụ nhất tại thị trường TP.TP. Hồ Chí Minh .
Áo khoác da nam tại CELEB đều phân phối những tiêu chuẩn về áo khoác da chuẩn : Áo sử dụng vật liệu da thật 100 %, Kiểu dáng sang chảnh và tinh xảo đến từng đơn cử rõ ràng và đơn cử, đường may và những họa tiết bảo vệ sang trọng và quý phái, không bị lỗi, sắc tố văn minh rất đơn thuần phối đồ, phù phù tương thích với mọi dáng vóc. Áo khoác da CELEB sẽ tương hỗ cho bạn tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn tiên phong với những người dân đối lập. Đến với CELEB, bạn không những được chọn áo theo nhu yếu mà còn được đội ngũ nhân viên cấp dưới tương hỗ những vướng mắc để mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối .

 • Địa chỉ:
  • 210 Quang Trung, Phường..10, quận.Gò Vấp, Tp.TP. Sài Gòn
  • 685 Cách Mạng Tháng 8, Phường..6, Tân Bình, Tp.TP. Sài Gòn
  • 85 D2, Phường..25, quận.quận.Q. Bình Thạnh, Tp. TP. Sài Gòn
 • Hotline: 0946 573 375
 • E-Mail: [email protected]
 • Website: https://www.celeb.vn/
 • Faceboook: https://www.facebook.com/celeb.vn/

Áo khoác da CELEB

Áo khoác da CELEB

Áo khoác da CELEB

Áo khoác da CELEB

4. Shop 4MEN

Thương hiệu thời trang 4MEN được xây dựng từ thời gian tháng 3 năm 2010, là một trong những tên thương hiệu thời trang nam uy tín số 1 Nước Ta. Với việc quản trị ngặt nghèo, chuyên nghiệp của đội ngũ quản trị ; Nỗ lực phát minh sáng tạo không ngừng nghỉ nghỉ của cục phận phong cách thiết kế, Sự tận tâm của nhân viên cấp dưới bán loại sản phẩm … là những yếu tố làm ra tên thương hiệu thời trang 4MEN vững mạnh như lúc bấy giờ. 4MEN luôn ý niệm thời trang là việc việc tìm tòi và phát minh sáng tạo nên những loại sản phẩm của 4MEN đều được phong cách thiết kế riêng với việc tươi tắn, văn minh để mang lại guu thời trang hợp mốt nhất cho những bạn trẻ .
Áo khoác da tại đây được những bạn trẻ xếp loại và nhận định và đánh giá cao. Bởi những mẫu sản phẩm áo khoác da nam tại đây luôn hướng về chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ loại sản phẩm và dịch vụ sao cho Chi tiêu phù phù tương thích với thị trường, phù phù tương thích với túi tiền của bạn, ngoài những dòng hàng áo khoác da nam giá rẻ theo sợi liệu vải, thì 4MEN ( R ) còn phong cách thiết kế và sản xuất dòng áo khoác da nam thời thượng, chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ loại sản phẩm và dịch vụ da thật 100 %. Các dòng áo khoác nam bằng da 2018 trong list mẫu sản phẩm của 4MEN ( R ) tùy thuộc vào trong dòng hàng đại trà phổ thông đến thời thượng và pháp luật giá bán. Thời trang nam 4MEN ( R ) là tên thương hiệu độc quyền, chuyên phong cách thiết kế sản xuất áo khoác da nam theo xu vị trí vị trí hướng của năm .

 • Địa chỉ:
  • 458 Lê Văn Sỹ, Phường..14, Q3, Tp.TP. Sài Gòn
  • 99 Đỗ Xuân Hợp, Phường.. Phước Long B, quận 9, Tp. TP. Sài Gòn – 2866 595 044
  • 526 Quang Trung, Phường..11, quận. Gò Vấp, Tp. TP. Sài Gòn – 0989 830 685
  • 763 Quang Trung, Phường..12, quận. Gò Vấp (0981 524 240) – 0981 524 240
  • 623 Quang Trung, Phường..11, quận. Gò Vấp, Tp. TP. Sài Gòn – 0286 6827 164
  • 533 Âu Cơ, Phường.. Phú Trung, quận. Tân Phú, Tp. TP. Sài Gòn – 0286 286 9504
  • 69-71 Nguyễn Thị Tú, Phường.. Bình Hưng Hòa B, quận. Bình Tân, Tp. TP. Sài Gòn – 0286 2755 746
  • 98 Cách Mạng Tháng 8, Phường..5, quận. Tân Bình, Tp. TP. Sài Gòn – 0975 215 734
  • 122 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, H. Hóc Môn – 0383 261 004
  • 166 Võ Văn Ngân, Phường.. Bình Thọ, Thủ Đức, Tp. TP. Sài Gòn – 0394 945 773
 • Điện thoại thông minh cảm ứng thông minh: 0868.044.644
 • E-Mail: [email protected]
 • Website: https://4men.com.vn/

Shop 4MEN

Shop 4MEN

Shop 4MEN

Shop 4MEN

5. SHOP HIGHWAY MENSWEAR

Shop Highway Menswear là một trong những shop bán quần áo nam đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh chất bởi shop không chỉ có hàng nhập khẩu mà có cả hàng phong cách thiết kế với nhiều mẫu mã độc lạ, không quá quan ngại sợ đụng hàng. Do đó, bạn trọn vẹn không phải thấp thỏm bị đụng hàng lúc lượn phố, đi chơi. Hình ảnh đặc trưng của những chàng trai khi tủ đồ được lấp đầy bởi phục trang của Highway Menswear đó đây đây là ấn tượng về vấn đề việc tinh xảo, nhẹ nhàng và nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ như đàn ông Paris .
Không chỉ nổi tiếng với những mẫu mã độc lạ, Highway Menswear còn rất tự hào với chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ mẫu sản phẩm và dịch vụ mẫu sản phẩm của họ, đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng là những chiếc áo khoác da nam lịch sự, đậm cá tính được giới trẻ vô cùng yêu quý. Không tạm ngưng ở đó, lúc tới với nơi này, những bạn sẽ chiếm hữu được cảm xúc đồ ở đây cực chất tương ứng với giá tiền cũng không hề nhỏ, thế nhưng vào những dịp lễ, tết loại sản phẩm của shop được giảm giá rất mạnh từ 20-50 % và đây đây đây là thời cơ tốt để bạn cũng luôn hoàn toàn có thể mua được loại sản phẩm vừa lòng với giá rẻ .

 • Địa chỉ: 107 Lầu 1, 40E Ngô Đức Kế, Quận 1, TP. TP. Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh cảm ứng thông minh: 0833110666
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Highway.Store/
 • Website: www.instagram.com/highway_menswear/

SHOP HIGHWAY MENSWEAR

SHOP HIGHWAY MENSWEAR

Shop Highway Menswear

Shop Highway Menswear

6. FTT LEATHER

FTT LEATHER – thiên chức áo khoác da thật mang tên thương hiệu Nước Ta. Được giới thời trang ca tụng là vua áo da. Tại FTT LEATHER thì những chiếc áo da được sản xuất dựa trên sự khảo sát và xếp loại và đánh giá và nhận định thị trường mang đến quý khách những mẫu áo da hợp thời trang với từng năm .
Đội sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề hoàn toàn có thể đưa ra bất kể mẫu áo khoác da thật nào theo phong cách thiết kế. Các mẫu áo da thật sau lúc được sản xuất được kiểm định chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ loại sản phẩm và dịch vụ sau đó mới đến tay người tiêu dùng nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm về những mẫu áo khoác da tại đây. FTT LEATHER có cơ sở tại Hà Nội Thủ Đô nhưng bạn ở T.Phường. TP. Hồ Chí Minh trọn vẹn hoàn toàn có thể mua hàng tại website của FTT LEATHER nhé .

 • Địa chỉ: Bán trực tuyến tại Tp. TP. Sài Gòn
 • Website: https://www.sendo.vn/shop/ftt-leather-phu-kien-da-that/
 • Hotline: 1900 8921
 • Facebook: https://www.facebook.com/FTTLeather/

FTT LEATHER

FTT LEATHER

FTT LEATHER

FTT LEATHER

7. KARAN VIỆT NAM

Karan Nước Ta chuyên những loại thời trang nam nữ, quần jeans, áo khoác, mẫu mã đẹp, phong phú và chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ mẫu sản phẩm và dịch vụ. Áo khoác da nam cực CHẤT, nhiều mẫu mã, phong thái cực MEN, mẫu mã thật chuẩn, đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng giá rẻ vô cùng mê hoặc. Khi so sánh với quý ông đã đam mê áo khoác da thì việc tìm được chiếc áo da mình thương mến và phù phù tương thích với mình không phải là rất đơn thuần .
Mỗi người đều sở hữu dáng người riêng, phong thái riêng nên áo khoác da tương thích sẽ biểu lộ lên thần thái của bạn. Nếu nói về kiểu áo da lịch sử vẻ vang hào hùng một thời thì không hề không nói tới ba kiểu áo da là bomber jacket, motorcycle jacket và distressed leather jacket luôn điển hình nổi bật và không khi nào lỗi thời. Tuy nhiên, mỗi kiểu áo hiện tại vẫn đang có những ưu điểm điển hình nổi bật tạo nên phong thái riêng cho những người dân mặc. Karan chuyên về áo khoác da giành cho phái mạnh với chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ mẫu sản phẩm và dịch vụ, hoàn toàn có thể sử dụng lên tới 4 năm nhưng Chi tiêu phù phù tương thích với ví tiền, đặc biệt quan trọng quan trọng quan trọng là những bạn sinh viên có đam mê với áo khoác da thần thánh .

 • Địa chỉ: 200 Bàu Cát, Phường 11, Quận Tân Bình, TP. TP. Sài Gòn
 • Hotline: 0708.669.789
 • E-Mail: [email protected]
 • Website: www.karan.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/aokhoacdanamhcm

KARAN VIỆT NAM

KARAN VIỆT NAM

KARAN VIỆT NAM

KARAN VIỆT NAM

8. ANTUONG SHOP

Trong trong vòng thời hạn gần đây, lúc những trào lưu thời trang luôn lặp đi tái diễn như một vòng tuần hoàn thì việc tìm cho riêng mình một phong thái riêng không liên quan gì đến nhau, tinh xảo và đậm nét đậm chất ngầu là điều nên làm. Ngày này, giới trẻ luôn tìm kiếm những phong thái thời trang độc, lạ, cá tính thay cho những hãng thời trang tên tuổi. Nếu như bạn muốn tìm kiếm cho riêng mình một chiếc áo da, độc lạ hay chỉ đơn thuần là muốn biến hóa chính mình thì không hề không ghé đến Ấn Tượng Shop. Các mẫu áo da ở đây rất phong phú những mẫu mã nên bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn lúc tới đây .

 • Địa chỉ:
  • 81 Trần Quang Diệu Phường..14 Q3, Tp. TP. Sài Gòn
  • 199 Võ Văn Ngân, Phường.. Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp. TP. Sài Gòn
  • 442 Nguyễn Trãi, P8, Q5, Tp. TP. Sài Gòn
 • Điện thoại thông minh cảm ứng thông minh: 02871067898
 • E-Mail: [email protected]
 • Website: www.antuongshop.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/antuongshop.vn/

ANTUONG SHOP

ANTUONG SHOP

ANTUONG SHOP

ANTUONG SHOP

9. AKMEN SHOP

AKmen.vn là trang bán sản phẩm thời trang trực tuyến, hiển thị sản phẩm thời trang nam của thương hiệu thời trang 4MEN. Áo khoác nam thời trang thời thượng, chất lượng sản phẩm và dịch vụ sản phẩm và dịch vụ – Thương hiệu thời trang Việt. Được sự được gật đầu và vận hành giá bán cũng như hình ảnh hiển thị của thời trang 4MEN.

Shop thời trang nam trực tuyến AKmen, chuyên bán quần áo thời trang nam giá rẻ với những tên thương hiệu thời trang nổi tiếng tại TpHCM, giao hàng toàn nước. Áo khoác da nam thời trang đang rất lấy lấy được lòng của phái mạnh, quý ông lịch sự lựa chọn áo khoác nam đồ hiệu cao cấp trong những chuyến du ngoạn chơi, dạo phố, hoặc khoác trên mình như những chiếc áo lạnh nam thời trang cực chất .

 • Địa chỉ:
  • 458 Lê Văn Sỹ, Phường.. 14, Quận 3, Tp. TP. Sài Gòn – 0327 986 376
  • 384 Huỳnh Tấn Phát, Phường.. Bình Thuận, Quận 7, Tp. TP. Sài Gòn – 0968 168 584
  • 199 Đỗ Xuân Hợp, Phường.. Phước Long B, Quận 9, Tp. TP. Sài Gòn – 0286 6595 044
  • 526 Quang Trung, Phường.. 11, Quận Gò Vấp, Tp. TP. Sài Gòn
  • 623 QUANG TRUNG Add: 623 Quang Trung, Phường.. 11, Quận Gò Vấp, Tp. TP. Sài Gòn – 0286 6827 164
  • 763 QUANG TRUNG Add: 763 Quang Trung, Phường.. 12, Quận Gò Vấp, Tp. TP. Sài Gòn – 0981 524 240
  • 533 Âu Cơ, Phường.. Phú Trung, Quận Tân Phú, Tp. TP. Sài Gòn – 0286 286 9504
  • 69-71 Nguyễn Thị Tú, Phường.. Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Tp. TP. Sài Gòn – 0286 2755 746
  • 798 Cách Mạng Tháng 8, Phường..5, Quận Tân Bình, Tp. TP. Sài Gòn – 0975 215 734
  • 122 Nguyễn Ảnh Thủ, Trung Chánh, Huyện Hóc Môn, Tp. TP. Sài Gòn – 0383 261004
 • E-Mail: [email protected]
 • Hotline: 1900 8921
 • Website: https://www.akmen.vn/

AKMEN SHOP

AKMEN SHOP

AKMEN SHOP

AKMEN SHOP

10. ZANADO

ZANADO là địa chỉ bán áo khoác da nam chất lượng mẫu sản phẩm và dịch vụ loại sản phẩm và dịch vụ và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Các mẫu áo khoác nam tại đây luôn luôn luôn được update tiên tiến và phát triển và tăng trưởng nhất theo xu thế thời trang văn minh, những mẫu áo đều bộc lộ sự nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ, tươi tắn và đậm cá tính mang tới sự tự do cho những người dân mặc. Giá áo khoác da tại ZANADO cũng rất hài hòa và hợp lý. Nên đây được xem như thể địa chỉ mua hàng trực tuyến rất được nhiều bạn trẻ tin cậy ghé thăm .
Các loại sản phẩm của ZANADO đều được nhập từ những nhà sản xuất thời trang uy tín, làm từ những vật liệu tốt, phân phối đủ những nhu yếu về thẩm mỹ và nghệ thuật và chất lượng loại sản phẩm và dịch vụ loại sản phẩm và dịch vụ loại sản phẩm. Ngoài ra Zanado luôn cố gắng nỗ lực nỗ lực nỗ lực khai thác thêm nhiều mẫu mã, bảo vệ được sự phong phú và độc lạ của mỗi loại sản phẩm khi Open trên website https://www.zanado.com/. ZANADO sẽ luôn cung ứng nhằm mục đích Giao hàng những Quý khách một cách tốt nhất .

 • Địa chỉ: 1278 Quang Trung, Phường 14, Gò Vấp, TP.TP. Sài Gòn
 • E-Mail: [email protected]
 • Điện thoại thông minh cảm ứng thông minh: 19006049
 • Website: https://www.zanado.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/zanado?pth=cf/cfe/cfed0720d6cb91538b0aaf73db294ea5

ZANADO

ZANADO

ZANADO

Với những shop mà chúng tôi đã san sẻ trên đây kỳ vọng sẽ tương hỗ cho bạn luôn sang chảnh và đẳng cấp và sang trọng dù với thời tiết ra làm thế nào đi chăng nữa. Đây chắc như đinh là khu vực shopping vô cùng thú vị giành cho những chàng trai đấy !

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận