Áo Dài Bưng Quả Nữ Hồng Chấm Bi Trắng

Mách nhỏ cách chọn áo dài bưng quả cho các phù dâu duyên dáng bên cô dâu.

Cân nhắc giữa may hoặc thuê áo dài bưng quả:

Các dịch vụ cưới ngày càng được tăng trưởng vì thế việc tìm thuê những chiếc áo dài cho phù dâu đã không còn quá khó khăn vất vả và ngân sách lại rất tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, áo dài cũng đã thuận tiện để thay thế sửa chữa cho tương thích với số đo người mặc và không tốn quá nhiều thời hạn .

Nhưng nếu ngân sách của bạn thoải mái hơn, bạn có thể cân nhắc việc may áo dài cho cả phù dâu. Dù chi phí sẽ cao hơn nhưng nếu phù dâu của bạn là những người chị em thân thiết, đây có thể xem như một món quà của cô dâu dành cho họ bên cạnh bao lì xì may mắn, thay lời cảm ơn sự giúp đỡ của tất cả mọi người trong một dịp đặc biệt của đời bạn.

Một quan tâm nhỏ trước khi đặt may bạn nên hỏi qua quan điểm, sở trường thích nghi của toàn bộ phù dâu. Đồng thời, bạn nên đặt may thật sớm để có thời hạn sửa chữa thay thế nếu không vừa lòng .

Hòa hợp với trang phục của cô dâu:

Khi lựa chọn áo dài cho phù dâu, các cô dâu nên dựa vào bộ áo dài của mình để lựa chọn về kiểu dáng và phong cách sao cho thật phù hợp. Nếu bạn chọn một chiếc áo dài truyền thống, nữ tính cho lễ cưới thì các phù dâu cũng nên mặc những mẫu truyền thống và đơn giản hơn.

Trên thị trường, những mẫu áo dài cải cách dành cho phù dâu ngày càng được ưa thích nhưng những mẫu này thường chỉ tương thích với những nàng dâu đậm chất ngầu và diện những mẫu áo dài tân tiến, điển hình nổi bật vì những mẫu áo dài cải cách của phù dâu rất dễ “ dìm hàng ” những nàng đấy !

Lựa chọn màu sắc và họa tiết hài hòa:

Việc ở đầu cuối những nàng cần chọn chính là sắc tố họa tiết cho áo dài phù dâu, về cả hai điều này nên được tích hợp hòa giải với áo dài cô dâu. Nếu bạn lựa chọn một chiếc áo dài màu đỏ thì những nàng phù dâu nên diện áo dài màu trắng hoặc hồng nhạt và áo dài phù dâu nên có ít họa tiết hoặc trơn để không mất đi vẻ duyên dáng của dàng phù dâu và làm rối mắt quan khách .
Hy vọng với những gợi ý trên đã giúp những nàng sễ dàng lựa chọn hơn trong yếu tố này và những nàng sẽ chọn được cho những chị em của mình kiểu áo dài vừa lòng và duyên dáng .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận