Áo dài phụ dâu màu vàng cho dàn bưng quả thêm rực rỡ

Màu vàng mang ý nghĩa tốt lành gì?

Theo quan niệm của người châu Á, sắc vàng rực rỡ tượng trưng cho một tình yêu đầy kiêu hãnh nhưng chân thành, luôn tràn đầy niềm vui và sự tin tưởng. Bên cạnh đó, tông màu này còn là hiện thân của ánh nắng dịu dàng, mang ý nghĩa rực rỡ, ấm áp và chân thành. Trong

Áo dài phụ dâu màu vàng

Với những ý nghĩa tốt đẹp, tân nương đừng ngần ngại đưa sắc màu tươi tắn này vào trang phục bưng quả của mình nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến trang phục của hai nhân vật chính để chọn được sắc vàng phù hợp. Nếu áo dài cưới màu trắng, các tân nương có thể lựa chọn mọi sắc thái vàng cho đội hình bê tráp. Những tông vàng nhạt hay vàng đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu trang phục của hai nhân vật chính thuộc những tông màu nổi bật như đỏ, xanh dương, hồng cánh sen, tím… Mate hi vọng qua bài viết này các tân nương đã chọn được những mẫu áo dài phụ dâu ưng ý. Chúc cho các nàng dâu tương lai của Mate tận hưởng trọn vẹn ngày vui bên cạnh vị hôn phu nhé!

Bên cạnh sắc đỏ truyền thống, tông vàng rực rỡ cùng giành được nhiều sự yêu thích của nhiều tân nương. Các nàng hãy cùng Mate tham khảo những mẫu áo dài phụ dâu màu vàng tươi tắn này nhé. Chắc hẳn bạn sẽ sở hữu một đội hình phụ dâu nổi bật và ấn tượng đấy! [rh_get_post_thumbnails height=200 justify=1] Trong Lễ rước dâu, ngoài sự quan tâm dành cho cô dâu chú rể, các nàng bưng quả cũng thu hút được nhiều sự chú ý của các vị khách quý. Chính vì thế, trang phục cho đội hình này đòi hỏi các tân nương phải có chút thời gian để chuẩn bị chỉn chu. Nếu còn đang băn khoăn chưa biết bắt đầu từ đâu, các nàng hãy tham khảo ngay những mẫu áo dài phụ dâu với sắc vàng rạng rỡ dưới đây nhé.Theo quan niệm của người châu Á, sắc vàng rực rỡ tượng trưng cho một tình yêu đầy kiêu hãnh nhưng chân thành, luôn tràn đầy niềm vui và sự tin tưởng. Bên cạnh đó, tông màu này còn là hiện thân của ánh nắng dịu dàng, mang ý nghĩa rực rỡ, ấm áp và chân thành. Trong ngày trọng đại, màu vàng là biểu tượng cuộc sống hôn nhân sung túc, đầy đủ và thịnh vượng. Vì lẽ đó, các nàng sẽ nhận thấy bên cạnh sắc đỏ truyền thống thì đây cũng là gam màu xuất hiện phổ biến trong đám cưới Việt.Với những ý nghĩa tốt đẹp, tân nương đừng ngần ngại đưa sắc màu tươi tắn này vào trang phục bưng quả của mình nhé. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến trang phục của hai nhân vật chính để chọn được sắc vàng phù hợp. Nếu áo dài cưới màu trắng, các tân nương có thể lựa chọn mọi sắc thái vàng cho đội hình bê tráp. Những tông vàng nhạt hay vàng đồng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu trang phục của hai nhân vật chính thuộc những tông màu nổi bật như đỏ, xanh dương, hồng cánh sen, tím… Mate hi vọng qua bài viết này các tân nương đã chọn được những mẫu áo dài phụ dâu ưng ý. Chúc cho các nàng dâu tương lai của Mate tận hưởng trọn vẹn ngày vui bên cạnh vị hôn phu nhé!

Ảnh: Cupid, Tài Lộc, L.U.V Bridal, Áo Dài Phụ Dâu

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận