Trương Thị May đẹp mê đắm trong trang phục áo dài mẹ may

( TGĐA ) – Á hậu Trương Thị May vừa san sẻ những hình ảnh trong bộ ảnh áo dài chủ đề ” Công – Dung – Ngôn – Hạnh “. Đã từ lâu, Công – Dung – Ngôn – Hạnh được nhiều thế hệ phụ nữ Việt xem là ” chuẩn mực ” của vẻ đẹp, là tiềm năng phải nỗ lực thiết kế xây dựng và vun đắp. Việc vận dụng 4 tiêu chuẩn này sẽ khác nhau tùy vào toàn cảnh lịch sử dân tộc, điều kiện kèm theo, thiên nhiên và môi trường văn hóa truyền thống khác nhau.

truong thi may dep duyen dang trong trang phuc ao dai me may

Với Á hậu Trương Thị May, cô cho rằng dù thời nay, phụ nữ đã có nhiều hơn sự bình đẳng trong xã hội, những ràng buộc về mặt lễ nghi giáo điều cũng không quá khắc nghiệt như trước, tuy nhiên vẫn nên dựa vào đó để trui rèn và triển khai xong mình.

truong thi may dep duyen dang trong trang phuc ao dai me may

Thực hiện bộ ảnh mang chủ đề “Công – Dung – Ngôn – Hạnh” nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, trong tà áo dài trắng duyên dáng, tha thướt, Trương Thị May tiếp tục “làm mê đắm” người nhìn bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông, nụ cười đoan hậu và mái tóc suông dài tha thướt do chính mẹ cô may.

Người đẹp ” vẽ ” lại hình ảnh phụ nữ Việt xưa với Cầm – Kỳ – Thi – Họa, đoan trang, thục nữ, qua đó muốn gửi gắm thông điệp : Là người phụ nữ, bạn vẫn phải không ngừng nỗ lực để vươn lên những giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

truong thi may dep duyen dang trong trang phuc ao dai me may

Trương Thị May san sẻ thêm : ” May nghĩ mỗi tất cả chúng ta không ai là tuyệt vời và hoàn hảo nhất, tuy nhiên nếu tất cả chúng ta biết phấn đấu và nỗ lực hoàn thành xong bản thân mình thì tự tất cả chúng ta sẽ nâng giá trị của mình lên rất nhiều “. Trương Thị May cũng san sẻ những chuẩn mực đạo đức xưa cũ về người phụ nữ như Công – Dung – Ngôn – Hạnh ngày này vẫn là những năng lực để bất kể ai xem xét, nhìn nhận. Tuy vậy không cần phải đặt nặng quá yếu tố và tự tạo ra áp lực đè nén cho chính bản thân mình.

truong thi may dep duyen dang trong trang phuc ao dai me may

” Dù ở thời nào thì May nghĩ đức hạnh của người phụ nữ vẫn bộc lộ rõ nhất là ở chuyện làm vợ, làm mẹ. Một người phụ nữ của thời văn minh cần biết cách yêu bản thân mình hơn, học hỏi trau dồi kiến thức và kỹ năng, cư xử nhã nhặn và luôn biết cách cùng nhau gìn giữ mái ấm mái ấm gia đình thì đó đã là người phụ nữ thành công xuất sắc “.

truong thi may dep duyen dang trong trang phuc ao dai me may

Trương Thị May sinh năm 1988 tại Phnom Penh, Campuchia, là người Việt gốc Khmer. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam. Năm 2013, cô đại diện nhan sắc trong nước thi Miss Universe tại Nga. Ở lĩnh vực diễn xuất, cô từng đoạt giải Cánh diều vàng danh hiệu “Diễn viên xuất sắc” trong Đường đua – hạng mục phim truyện video. Cô hiện theo đuổi lối sống lành mạnh, ăn chay trường, tham gia nhiều dự án từ thiện và các chiến dịch bảo vệ động vật, môi trường.

Đầu năm nay Trương Thị May có kế hoạch tham gia đóng chính trong phim điện ảnh do nghệ sĩ Công Hậu làm đạo diễn.

truong thi may dep duyen dang trong trang phuc ao dai me may Trương Thị May ‘bật mí’ kế hoạch năm 2019 ( TGĐA ) – Trong bộ ảnh mới nhất vừa san sẻ, Trương Thị May liên tục …
truong thi may dep duyen dang trong trang phuc ao dai me may Trương Thị May nghịch tuyết, khám phá xứ cờ hoa cùng mẹ

(TGĐA) – Trong chuyến đi đến Mỹ mới đây, Á hậu Trương Thị May đã có khoảng …

Mi Ty

Make-up&Hair: Cường Trần, Minh Thắng; Photo: Lê Thiện Viễn

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận