Hoàng Anh Gia Lai và các đội bóng V.League ráo riết tập luyện

Hoàng Anh Gia Lai, Hải Phòng Đất Cảng hay Tỉnh Bình Định, Thanh Hoá đều ráo riết tập luyện trong quy trình tiến độ chờ V.League 2021 trở lại sau dịch COVID-19 .
Câu lạc bộ Tỉnh Bình Định vừa hội quân trở lại hôm 7.6 vừa mới qua. Trong hơn 10 ngày qua, đội bóng đất Võ đã tăng cường rèn luyện thể lực sau thời hạn dài nghỉ tranh tài, đồng thời cũng tiến hành những bài tập giải pháp trên sân Quy Nhơn .Ngoài Tỉnh Bình Định, những đội bóng khác như Hoàng Anh Gia Lai, Thanh Hoá, TP. Hải Phòng hay Sông Lam Nghệ An đều tận dụng quãng nghỉ dài để tập trung chuyên sâu cho kế hoạch rèn luyện, củng cố lực lượng trước khi V.League 2021 trở lại .

Hải Phòng cũng đã có hơn 10 ngày tập huấn tại Hàm Rồng trong thời gian chờ cải tạo sân vận động Lạch Tray. Thời tiết mát mẻ ở Pleiku rất thuận tiện cho các cầu thủ trong việc sinh hoạt và tập luyện. Đội bóng đất Cảng cũng vừa chào đón tân binh A Mít từ Đà Nẵng. Tiền vệ sinh năm 1997 sẽ khoác áo Hải Phòng theo bản hợp đồng cho mượn đến hết mùa giải 2021.

Hoàng Anh Gia Lai và Hải Phòng thi đấu giao hữu. Ảnh: CLB HAGLHoàng Anh Gia Lai và Hải Phòng thi đấu giao hữu. Ảnh: CLB HAGL

Trong khi đó, Hoàng Anh Gia Lai vẫn đang duy trì chế độ tập luyện hàng ngày theo kế hoạch của huấn luyện viên Kiatisak. Bên cạnh những buổi tập đơn thuần, mới đây, đội bóng phố Núi đã có trận đấu giao hữu với Hải Phòng nhằm ra soát lực lượng và củng cố chiến thuật, lối chơi. Theo đó, Hoàng Anh Gia Lai dễ dàng giành chiến thắng 3-0 nhờ cú đúp của Việt Hưng và bàn thắng của trung vệ Memovic.

Dưới thời huấn luyện viên Petrovic, câu lạc bộ Thanh Hoá đã cải tổ rất nhiều về mặt lối chơi. Chiến lược gia người Serbia đang nỗ lực cải tổ về mặt sức mạnh và sức khỏe thể chất cho những cầu thủ. Vừa qua, đội bóng xứ Thanh đã được thực thi tiêm vaccine phòng COVID-19 trước khi V.League 2021 trở lại .Huấn luyện viên Petrovic nỗ lực cải thiện sức mạnh và thể chất cho các cầu thủ Thanh Hoá. Ảnh: Đông Á Thanh HoáHuấn luyện viên Petrovic nỗ lực cải thiện sức mạnh và thể chất cho các cầu thủ Thanh Hoá. Ảnh: Đông Á Thanh HoáVề kế hoạch tranh tài của V.League sau dịch COVID-19, Tổng thư kí Lê Hoài Anh cho biết : ” VFF sẽ trao đổi với VPF về kế hoạch đưa V.League 2021 trở lại. Trong thời hạn từ ngày 26.6 đến 11.7, Viettel tranh tài tại AFC Champions League. Sau khi đội bóng này về nước và hoàn tất thời hạn cách ly, V.League sẽ trở lại .Hy vọng vào cuối tháng 7 và đầu tháng 8, dịch COVID-19 được trấn áp. Chúng tôi sẽ có sự dữ thế chủ động với những giải pháp khác nhau ship hàng cho từng kịch phản đơn cử, nhằm mục đích bảo vệ giải đấu sẽ kết thúc trong năm 2021 ” .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận