Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là “chắc cốp” đẹp và sành điệu

1. Mix cùng áo sơ mi/blouse

Đầu tiên, không hề quên nhắc tới ” bạn sát cánh ” muôn thuở của quần ống rộng, đó là áo sơ mi / blouse. Với hai kiểu áo đậm chất văn phòng này, bạn đương nhiên hoàn toàn có thể hoàn thành xong nhanh gọn một set đồ chuyên nghiệp, thời trang để diện đi làm. Nhưng ngoài những, nếu chọn những mẫu áo đủ phóng khoáng, bạn còn có được set phục trang đúng chất street style để diện đi chơi, hẹn hò, gặp gỡ bè bạn. Khi mix quần ống rộng với áo sơ mi / blouse, đừng quên thử nghiệm những kiểu sơ vin khác nhau như : vạt trước, nửa vạt trước hay đóng thùng hàng loạt để vừa phát huy năng lực tôn dáng, vừa có được set đồ sành điệu. Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 1.Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 2.

Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 3.Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 4.

2. Mix cùng áo hai dây

Trong những ngày nóng như đổ lửa, combo áo hai dây + quần ống rộng sẽ là lựa chọn mát mẻ hàng đầu. Còn xét về tính thời trang, bộ đôi này không chỉ phóng khoáng mà còn có chút gì đó thanh lịch, cuốn hút, đặc biệt là khi bạn sơ vin chỉn chu. Với combo áo hai dây + quần ống rộng, bạn có thể tùy ý mix với đôi giày mình yêu thích; tuy nhiên, để giữ trọn nét khoáng đạt của cả set đồ thì một đôi sandal, dép lê bản to hay mule sẽ là gợi ý không tồi.

Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 5.Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 6.Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 7.Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 8.

3. Mix cùng áo crop top

Là phiên bản ngắn ngủn và sexy hơn áo hai dây, crop top sẽ giúp những chị em khoe khéo vòng bụng thon gọn, săn chắc. Nhưng nói vậy không có nghĩa, những nàng bụng hơi đẫy đà một chút ít không thể diện item này .Bằng cách mix cùng những chiếc quần ống rộng, cạp cao thì dù vòng eo của bạn chưa đạt đến ngưỡng phẳng như mặt gương, không mỡ thừa thì vẫn hoàn toàn có thể chinh phục thành công xuất sắc những chiếc áo crop top vì phong cách thiết kế quần cạp cao đã giúp bạn giấu nhẹm đi vòng bụng hơi ” phì nhiêu ” rồi. Chưa hết, bộ đôi áo crop top + quần ống rộng cũng được nhìn nhận rất cao về độ sành điệu, bảo vệ khi diện lên, ai cũng phải công nhận bạn là người rất có ” gu “. Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 9.Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 10.Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 11.Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 12.

4. Mix với áo t-shirt

Điểm cộng tiên phong dành cho combo áo t-shirt và quần ống rộng chính là độ tự do, thoáng mát, hợp diện trong cả những ngày nóng đỉnh điểm. Tiếp theo, bộ đôi này có năng lực ” hack ” tuổi thần sầu, giúp nàng nào diện lên cũng tươi tắn hơn hẳn. Và để set đồ với áo t-shirt + quần ống rộng trở nên thời thượng, văn minh nhất, bạn đừng quên sơ vin ngăn nắp nhé ! Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 13.

Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 14.Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 15.Diện quần ống rộng, bạn cứ mix với 4 kiểu áo sau là chắc cốp đẹp và sành điệu - Ảnh 16.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận