Vì sao nên dùng bộ quần áo đi mưa cao cấp khi chạy xe đi đường dài

Khái niệm, bộ quần áo đi mưa cao cấp chắc chắn sẽ gây ra chút hiểu lầm. Một chút lầm tưởng về giá bán về một bộ đồ đi mưa khá cơ bản. Đơn giản sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau.

bộ quần áo đi mưa cao cấp

Tuy nhiên, khi chạy xe đường dài có rất nhiều lý do chúng ta nên sử dụng một bộ quần áo đi mưa bộ rời với rất nhiều lý do, trải nghiệm mà chúng ta sẽ cùng khám phá. Những trải nghiệm ít, hiếm khi nào một Bike phải có, nhưng một khi đã lên xe. Thì chúng ta sẽ cảm nhận được những giá trị vô cùng quan trọng.

Với bộ quần áo đi mưa cao cấp chúng ta có

Trước hết là một thay thế đủ tốt cho những bộ đồ bảo hộ đắt tiền. Một trang phục có được khả năng cản gió vô cùng hiệu quả, tối ưu so với những dòng giáp bảo hộ hiện nay. Có thể nói, khi nói tới cản gió, cũng như giúp Biker có một cảm giác chạy xe khoẻ hơn. Thì những bộ quần áo đi mưa cao cấp rời quần và áo sẽ có những trải nghiệm tương đương nhau.

bộ quần áo đi mưa cao cấp

Duy chỉ, bộ quần áo đi mưa hiện chỉ tối ưu giúp Biker chạy xe khoẻ hơn. Hạn chế tốt lực gió tạt vào người trong suốt quá trình chạy xe đường dài mà thôi. Còn khi nói về khả năng bảo vệ trước mọi nguy cơ tai nạn. Thì những bộ quần áo đi mưa xịn như Givi, chúng không phải là một lựa chọn tốt, đủ an toàn cho chúng ta.

Nói gì thì nói, những điều kể trên là những thưởng thức có được. Dễ so sánh và mang tới cho tất cả chúng ta sự tự do, hay cái nhấn mạnh vấn đề ở đây là một sức bền để chạy xe khoẻ hơn. Một cung đường vận động và di chuyển dài hơn mà tất cả chúng ta có được khi chạy xe, chạy Tour đường dài .

Trong khi đó, với những Bike cưỡi những chú “ngựa lớn” – Những chiếc PKL thì vẫn nên sử dụng đồ bảo hộ moto chính hiệu giúp chúng ta được bảo vệ đúng cách hơn. Cũng như những tính năng chống mưa, chống ẩm cũng được đánh giá là tốt hơn. Cao cấp hơn so với bộ quần áo đi mưa mang tính năng chống nước thông thường mà thôi.

Trải nghiệm thứ hai bộ quần áo đi mưa rời mang lại

Vi Vu Phượt muốn nói về cảm xúc lái !

Khoảng thời gian anh em phải sử dụng bộ quần áo đi mưa cao cấp và di chuyển lâu liên tục. Cũng không ít người coi những chiếc áo mưa cánh dơi luôn cho một diện tích che mưa lớn và rộng.

Nhưng nó không phải một lựa chọn tối ưu khi chúng ta đi xa, chạy Moto đường dài. Với một tốc độ di chuyển cực cao mà bộ quần áo đi mưa cánh dơi sẽ mang tới những điều cực kỳ khó chịu.

Đặc biệt là cánh áo mưa phía sau, luôn “ cuốn theo chiều gió ”. Và với một vận tốc đủ lớn, một lực gió đủ mạnh. Thì nó hoàn toàn có thể kéo tất cả chúng ta ngược lại về phía sau, một cảm xúc nghe tả thôi. Là những Biker lâu năm đã kêu giời kêu đất lên rồi .

Chưa kể, khi trời mưa lớn, những bộ áo mưa cánh dơi không cho một hiệu suất cao tốt trong việc chống nước hắt. Không giúp tất cả chúng ta có được một bộ đồ quần áo, hay một bộ Suit bên trong khô ráo 100 %. Để vào quán nước, quán cơm nghỉ ngơi giữa chặng một cách tự do nhất ,

Vì thế, bộ quần áo đi mưa cao cấp cũng mang tới khả năng giữ cho Biker được khô ráo. Cũng không bỏ qua trường Biker có điều kiện, nghỉ chặng trong những khách sạn 5 sao nữa. Thì thôi, cũng hơi ngại bước vào trong tiền sảnh và checkin cũng nên.

Có thể nói, tổng quan những gì bộ quần áo đi mưa rời quần và áo. Nó mang tới một khả năng che chắn khá tối ưu. An toàn và hiệu quả hơn rất nhiều, có thể so sánh khi sử dụng bộ quần áo đi mưa cao cấp và áo mưa cánh dơi trong phố trong những ngày mưa cực lớn mà xem.

  • Tham khảo: Bộ quần áo đi mưa chính hãng GIVI PRS04

Nói về chất lượng bộ quần áo đi mưa cao cấp chính hãng

Về hoàn thiện, khi nói tới một bộ quần áo đi mưa có mặt trong một dòng phụ kiện đồ mô tô. Chúng ta sẽ tìm ra những ưu điểm cực kỳ khác biệt so với những bộ đồ mưa bình thường, vốn ưu tiên vải bạt, vải dù trong may và hoàn thiện.

Ví như bộ quần áo đi mưa Givi chính hãng, chất liệu được sử dụng sẽ là vải nhựa PEVA 100%, mang đến khả năng chống nước hoàn toàn.

bộ quần áo đi mưa cao cấp
Chất liệu vải khá dai, bền, có độ đàn hồi tốt, giúp ngày càng tăng tuổi thọ sử dụng, mang lại hiệu suất cao sử dụng tốt hơn so với những mẫu áo mưa poly thường thì .
Tại những đường may trên thân loại sản phẩm đều được vận dụng giải quyết và xử lý công nghệ tiên tiến ép nhiệt tiên tiến và phát triển, bảo vệ đường may không thấm nước. Điều này làm ngày càng tăng thêm năng lực chống nước cho áo mưa bộ .

Những yếu tố trên, giúp cho những bộ đồ đi mưa cao cấp luôn cho những trải nghiệm tốt. Dù khi mơi bóc hộp ra, chúng có thể hơi cứng do chúng có sử dụng chút keo. Sơn lớp chống thấm bên ngoài chất liệu vải.

Và những bộ quần áo đi mưa cao cấp này sẽ mềm hơn. Mặc tự do hơn theo thời hạn khi tất cả chúng ta sử dụng tiếp tục, sử dụng trong một khoảng chừng thời hạn dài .
Áo mưa bộ Givi RRS06Bộ quần áo đi mưa cao cấp mang tới khả năng chống nước tuyệt đối
Gói ghém mang về, những gía trị bộ quần áo đi mưa cao cấp mang lại là sự bảo vệ tuyệt đối khi đi mưa. Khi sử dụng chúng trong những môi trường tự nhiên khắc nghiệt nhất, mưa gió càng lớn, càng khó vận động và di chuyển .

Chúng ta mới hiểu vì sao những bộ áo mưa bộ rời luôn còn một giá trị rất lớn trên thị trường. Luôn có một vị trí tốt, dù chúng đã ra đời từ rất lâu rồi, và những trải nghiệm khi mang chúng lên người, cũng chưa bao giờ cho chúng ta sự thoải mái – tiện lợi cả.

Tính năng giúp chạy xe an toàn

Sinh ra trong những bộ đồ bảo lãnh cho người chạy xe, giúp người chạy xe có cảm xúc chạy xe bảo đảm an toàn nhất. Hãy nói về những tính năng, những “ khoản ” phụ trợ giúp tất cả chúng ta chạy xe bảo đảm an toàn hơn vào đêm hôm .
áo mưa

Lúc này, lại nói tới những lớp sơn, điều mang tới cảm giác hơi cứng trên những bộ quần áo đi mưa cao cấp chính hãng. Bởi chúng luôn có những lớp màu được sơn khác trên vải áo, giúp chúng có được một khả năng phản quan tốt nhất.

Giúp người đi sau, đặc biệt quan trọng là những người lái xe hơi tải lớn. Luôn quan sát tất cả chúng ta tốt hơn từ phía sau. Một tính năng bảo đảm an toàn không mới, nhưng kiểu sơn trực tiếp này lại cho một độ bền tốt hơn trên những lớp vải áo mưa .
Thay cho những chi tiết cụ thể phản quang được gá lên như trước kia. Và hoàn toàn có thể bị rơi rớt, năng lực cố định và thắt chặt những lớp phản quang phía trên kém đi theo thời hạn. Hoặc đơn thuần, vui tay bóc ra gá vào liên tục cũng khiến những chi tiết cụ thể này không còn bền như trước nữa .

Có thể nói, mức độ bề bỉ của lớp vải – sơn phản quan trên bộ quần áo đi mưa cao cấp là rất quan trọng. Vì không cần nói tới chạy xe đêm làm gì cả, mà ngay trong mưa. Điều kiện thời tiết này cũng khiến trời tối hơn cộng thêm tầm quan sát của những người khác bị giảm đi .
Sơn phản quan trên áo mưa, hoàn toàn có thể nói là quan trọng, cực kỳ thiết yếu mỗi khi mưa xuống thôi. Giúp người Biker trong quy trình chạy Tour luôn có một cảm xúc chạy xe bảo đảm an toàn và tối ưu nhất .

Nói về bộ quần áo đi mưa cao cấp GIVI tại Vi Vu Phượt

Quần áo đi mưa GIVI chính hãng hiện được bán. Và phân phối uỷ quyền chính thức qua GIVI Nước Ta. Ngoài phân phối nhưng dòng áo mưa chính hãng từ GIVI, chúng tôi còn được bán, ra mắt sớm nhất những dòng – bộ quần áo đi mưa cao cấp FULL bài mới nhất của hãng .
Áo mưa bộ Givi CAM01Áo mưa bộ mang đến trải nghiệm dùng an toàn, linh hoạt

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc sản xuất đồ bảo hộ moto, givi đã đưa ra Áo mưa xe máy được coi như một dòng sản phẩm sinh ra. Dành riêng cho anh em chạy xe với khả năng chống nước rất tốt, thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, tiện dụng.

Chất liệu của áo mưa bộ Givi là nilon tổng hợp siêu bền, chống nước mưa rào trong nhiều giờ. Các đường nối đều được gấp nếp và ép nhiệt, hạn chế tối đa năng lực thấm nước trải qua đường chỉ .
Ngoài việc được chia size từ M-XL, Áo mưa xe máy Givi được phong cách thiết kế thêm những miếng dán tùy chỉnh size đề tương thích nhất với kích cỡ của những người dùng khác nhau. Điều này có công dụng rất lớn trong việc hạn chế cản gió, vướng víu, cử động không tự do, nhất là trong quy trình điều khiển và tinh chỉnh moto, xe máy dưới trời mưa .
áo mưa bộ givi (1)
Cũng không còn so sánh, hay GIVI có phải là một trong những tên thương hiệu đi đầu trong sản xuất. Mang tới những dòng bộ quần áo đi mưa cao cấp chuyên để chạy xe hay không .
Nhưng khách quan mà nói, không ít người mua cũng luôn đặt GIVI – Những chiếc – bộ đồ đi mưa chuyên nghiệp này một điểm cộng tối ưu nhất. Và lựa chọn chúng cho mọi hành trình dài của mình từ trước tới nay. Từ khi Moto PKL Open, Và sở trường thích nghi chạy Tour của những Biker là ngày càng lớn .
Những gì áo mưa Givi mang tới luôn là sự tự do. Những cụ thể rất nhỏ, và cung cách triển khai xong luôn mang tới năng lực sử dụng linh động hơn .

Áo quần rời mang lại năng lực che chắn trọn vẹn khung hình người mặc, giúp vô hiệu trọn vẹn hơi nước thấm ngược vào trong. Với riêng áo mưa bộ Givi còn mang tới mẫu sản phẩm còn được trang bị thêm mũ đội đầu, may liên thân áo, ngày càng tăng thêm năng lực bảo vệ khung hình người mặc .
Mũ đội hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh độ ôm sát đầu người dùng, vừa bảo vệ vừa ngày càng tăng bảo đảm an toàn khi sử dụng, tránh gây vướng víu khi dùng áo mưa trên đường .

Mua bộ quần áo đi mưa cao cấp tốt nhất tại Vi Vu Phượt

Không chỉ là một tên thương hiệu bán, phân phối nhiều dòng đồ phượt – du lịch – thể thao – chạy xe. Yếu tố giúp Vi Vu Phượt thành công xuất sắc, và tơi gần hơn với đồng đội, là lựa chọn loại sản phẩm đi kèm với những kinh nghiệm tay nghề đi. Luôn là sở trường thích nghi trong mỗi con người tại Vi Vu Phượt

Với những bộ quần áo đi mưa cao cấp, chúng là những trải nghiệm. Những điểm khó khăn mà chúng tôi từng gặp phải trước đây. Và lựa chọn mang tới anh em dòng bộ quần áo đi mưa cao cấp GIVI như một lựa chọn tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Như vừa nói, chúng tôi hiện là một trong những nhà phân phối chính thức dòng đồ GIVI nói chung. Mà luôn cónhững dòng áo mưa chính hãng từ GIVI, chúng tôi còn được bán, trình làng sớm nhất những dòng – bộ quần áo đi mưa cao cấp FULL bài mới nhất của hãng .
Tất nhiên, với lợi thế này, hành khách cũng có thời cơ mua và sử dụng áo mưa GIVI với mức giá tốt nhất khi tới với Vi Vu Phượt tại :

  • 146A Hoàng Diệu 2, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
  • 913 Phan Văn Trị, P7, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Nơi giúp bạn không chỉ là những bộ quần áo đi mưa cao cấp và tốt nhất. Mà còn rất nhiều mẫu sản phẩm du lịch – phượt khác nghênh tiếp bạn thưởng thức .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận