Nên mua áo định hình body slim hay là đai nịt bụng latex?

body slim hay là đai nịt bụng latex

Lựa chọn Body slim hay là đai nịt bụng latex ? Đâu mới là mẫu sản phẩm nên lựa chọn trong năng lực định hình dáng vóc của khung hình ?

 

Hiện tại có rất nhiều chị em thắc mắc về dòng sản phẩm mới của Việt Corset. Xoay quanh công dụng, độ hiệu quả, cùng với chất liệu của mẫu body slim. Và đặt ra nhiều sự so sánh giữa hai mẫu sản phẩm này. Không biết nên lựa chọn mẫu nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Vì vậy bài viết này mình sẽ giải đáp cho chị em thắc mắc là nên mua áo định hình body slim hay là đai nịt bụng latex!!!

So sánh về cấu trúc để biết chọn body toàn thân slim hay là đai nịt bụng latex

Body slim

Sản phẩm Body Slim : Nhấp vào link

Cấu tạo từ vải blend siêu thoáng. Kết hợp bởi sợi Rayon và polyamide. Về chi tiết cấu tạo chị em có thể tham khảo qua đây.

Nói sơ qua thì vải rayon chính là phần để hình thành nên độ bền và sự thoáng mát của áo. Nó được tích hợp bởi nguyên vật liệu vạn vật thiên nhiên, sợi xơ cellulosse chắc như đinh. Còn polyamide là dạng sợi có độ co dãn cao, khó bai dão, dễ không thay đổi lại sau một thời hạn dài bị tác động ảnh hưởng. Loại vải này mang độ đàn hồi không kém gì cao su đặc non thế nên độ định hình luôn là yếu tố yên tâm nhất. Hai dạng sợi đan vào nhau tạo nên một loại sản phẩm tổng lực về độ bền lẫn hiệu suất cao. Cực kì thoáng mát trong thời thiết hè không dễ chịu nhờ năng lực thấm hút hồ hôi và bay hơi nhanh. Lớp ngoài áo được phủ lưới cotton 4 chiều để làm đẹp cũng như tăng một phần định hình của body toàn thân slim.

Latex Slim

Xem sản phẩm Latex : Nhấp vào link

Tập trung chủ yếu là cao su non thiên nhiên giúp tích nhiệt để đốt cháy mỡ thừa. Các xương thép kết hợp chung tạo form dáng cho vòng eo. Hiệu quả định hình nhanh chóng và hiệu quả đối với bất kì tình trạng mỡ bụng nào! Tuỳ theo nhu cầu mà có thể chia ra dòng 4 xương hay 13 xương phù hợp với từng đối tượng.

Dòng 4 xương chuyên được dùng cho người hoạt động nhiều. Công việc phải luân chuyển hay tập luyện yoga hay gym. Độ hiệu suất cao tăng lên nhiều lần so với khi sử dụng thường thì. Dòng 13 xương thì có năng lực định hình cao nên sẽ dành cho chị em ít hoạt động. Ngồi thao tác văn phòng hoặc mẹ sau sinh. Siết eo hơn để phần cao su đặc non tác động ảnh hưởng sâu hơn vào lớp mỡ dưới da. Ngoài ra còn mẫu dáng gile ngoài năng lực giảm mỡ bụng sâu mà còn giúp định hình thêm phần ngấn mỡ sống lưng nữa. Giúp tối ưu thân trên đẹp tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Công dụng của cái nào tốt hơn ? Body slim hay là đai nịt bụng latex ?

Body Slim

Công dụng của loại sản phẩm này tập trung chuyên sâu vào tính định hình tức thời. Tác động ở nhiều vị trí trên khung hình. Như là gen bụng, giảm mỡ sống lưng, nâng mông đầy đặn. Đặc biệt cực kỳ mỏng mảnh, chắc và không hề lộ dưới phục trang bó sát nào. Chị em nếu có gặp nhiều yếu tố mỡ thừa trên khung hình thì đây hoàn toàn có thể coi là một loại sản phẩm khá tổng lực. Tuy nhiên về độ hiệu suất cao thì với loại sản phẩm này sẽ mất nhiều thời hạn hơn. Mọi người hoàn toàn có thể xem xét hơn trong khi lựa chọn nhé ! !

Latex Slim

Xem sản phẩm Latex :

Nhấp vào link

Vì chính sách là sinh nhiệt đốt mỡ và định hình nên mỡ thừa sẽ được vô hiệu một cách nhanh gọn. Tốn một thời hạn ngắn để đạt tới độ hiệu suất cao mong ước. Chưa kể với dòng latex thì chị em hoàn toàn có thể giảm đến khi nào đạt vòng eo vừa lòng thì thôi. Với mẹ sau sinh thì đây gần như là một món đồ không hề thiếu trong công cuộc kiếm lại thân hình thon gọn.

 

Nên lựa chọn mẫu sản phẩm nào ?

Với nhu yếu định hình tức thời, mỏng mảnh nhẹ không lộ, và phối hợp với những loại áo dài thì chị em nên chọn mẫu body toàn thân slim. Khi vòng 1,2,3 đều được làm đẹp hiệu suất cao. Còn muốn tập trung chuyên sâu giảm mỡ nhanh ở bụng và sống lưng thì ưu tiên chọn dòng latex slim chị em nhé ! Mẫu loại sản phẩm này cũng khó lộ dưới những phục trang đơn thuần hàng ngày.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận