Châu Á: Phụ nữ lén lút độn mông thì giờ đàn ông cũng âm thầm mặc áo độn ngực

Ngày 22/08/2017 07 : 59 AM ( GMT + 7 )

Cánh mày râu cũng đang dần bị ” lạc lối ” bởi những loại sản phẩm ngụy trang, tăng cường cơ bắp mà không cần tập luyện .

Nếu như phụ nữ muốn sở hữu cơ thể cong cong hình chữ S thì đàn ông luôn theo đuổi thân hình có cơ bắp cuồn cuộn, vạm vỡ.

Đó là những vẻ đẹp mà họ nghĩ rằng sẽ lôi cuốn người khác giới. Những ai có tham vọng theo đuổi thân hình chuẩn mực đều ra sức đặt ra chính sách ăn kiêng, ra sức tập luyện để sở hữu cơ thể đẹp như mong ước .
Nhưng với những người ” ăn xổi ở thì “, không có đủ sự quyết tâm hoặc điều kiện kèm theo thời hạn, tài lộc không được cho phép thì sự sinh ra của những miếng độn đánh lừa mắt nhìn quả thực là một cứu cánh vô cùng tuyệt vời .
Việc sử dụng những phụ kiện ” ăn gian ” số đo được những nhà nghiên cứu khảo sát và hiệu quả cho thấy lượng tiêu thụ miếng độn mông độn ngực tại Châu Á Thái Bình Dương là cao hơn cả. Điều này cũng dễ hiểu bởi thể trạng và tầm vóc của người Châu Á Thái Bình Dương luôn hạn chế hơn phụ nữ Châu Âu và Châu Mỹ .
Không ít đàn ông Châu Á Thái Bình Dương thường phàn nàn rằng họ bị phụ nữ ” đánh lừa ” bởi những tấm hình nuột nà trên mạng hay khung hình toàn ” đồ giả “, chỉ toàn những miếng độn, từ động ngực đến độn mông .
Thế nhưng, cánh mày râu cũng đang dần bị ” lạc lối ” bởi những loại sản phẩm ngụy trang dành cho chính họ. Đó là những chiếc áo độn ngực, độn cả cơ bắp giúp họ chiếm hữu thân hình cường tráng chỉ trong nháy mắt mà không phải tốn công tập tành .

Châu Á: Phụ nữ lén lút độn mông thì giờ đàn ông cũng âm thầm mặc áo độn ngực - 1

Chiếc áo độn ngực, độn cơ đang rất đắt khách tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương

Châu Á: Phụ nữ lén lút độn mông thì giờ đàn ông cũng âm thầm mặc áo độn ngực - 2

Châu Á: Phụ nữ lén lút độn mông thì giờ đàn ông cũng âm thầm mặc áo độn ngực - 3

Sản phẩm tiện ích này mang đến cho cánh mày râu cơ thể cường tráng ngay tức thì, rất tự nhiên mà không cần phải tốn công tập luyện

Châu Á Thái Bình Dương là nơi mà mẫu sản phẩm này được yêu thích nhất vì đàn ông phương Đông vốn hoàn toàn có thể hình nhỏ bé, ít cơ bắp. Đó là chiếc áo được làm từ vật liệu mỏng dính, không bị lộ ra khi mặc áo phông thun hay sơ mi .
Phần ngực và bắp tay được độn thêm miếng silicon mềm để tạo ra phần cơ bắp y hệt như thật. Ngoài ra còn có mẫu sản phẩm là phần áo giáp làm từ silicon mô phỏng thân hình cơ bắp để mặc bên trong .
Rõ ràng với một loại sản phẩm mưu trí và tiện nghi như thế này, cánh đàn ông rất dễ bị ” mê hoặc ” .

Châu Á: Phụ nữ lén lút độn mông thì giờ đàn ông cũng âm thầm mặc áo độn ngực - 4

Khi mặc áo sơ mi hay áo phông thun mỏng mảnh, người đối lập rất khó nhận ra cơ bắp cuồn cuộn này là ” đồ giả ”

Châu Á: Phụ nữ lén lút độn mông thì giờ đàn ông cũng âm thầm mặc áo độn ngực - 5

Châu Á: Phụ nữ lén lút độn mông thì giờ đàn ông cũng âm thầm mặc áo độn ngực - 6

Chiếc áo giáp làm từ vật liệu silicon cũng rất mưu trí

Châu Á: Phụ nữ lén lút độn mông thì giờ đàn ông cũng âm thầm mặc áo độn ngực - 7

Theo Minh Hoàng ( Khám Phá )

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận