May áo đồng phục team building đẹp vừa CHẤT vừa TRỘI

Áo đồng phục team building cho nhân viên của các doanh nghiệp, công ty đóng vai trò quan trọng trong những chuyến đi biển, du lịch, cắm trại, hay các hoạt động tập thể ngoài giờ. Nó thể hiện văn hóa công ty, sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng trong mắt người khác.

Các mẫu đồng phục team building doanh nghiệp hiện nay được thiết kế không chỉ mang màu sắc, kiểu dáng riêng đặc trưng của các thương hiệu mà nó còn cần phù hợp với xu hướng thời trang của thị trường, thiết kế độc đáo và bắt mắt. Xưởng may gia công Huy Sơ Mi chia sẻ một số kinh nghiệm khi đặt may đồng phục team building cho tổ chức của mình.

May áo đồng phục team building đẹp vừa CHẤT vừa TRỘI

1. Ý nghĩa của áo đồng phục team building đối với doanh nghiệp

Đối với bất kể một tổ chức triển khai nào, việc thiết kế xây dựng tổ chức triển khai trở thành một tập thể thống nhất, vững mạnh, thiết kế xây dựng con người trong đội ngũ của mình là rất quan trọng để mang lại thành công xuất sắc. Trong đó, những hoạt động giải trí kết nối như những chuyến du lịch, những hoạt động giải trí ngoài trời, đi biển hay hoạt động giải trí tập thể ngoài giờ làm được xem là rất thiết yếu .

Đồng phục team building không chỉ thể hiện được sức mạnh, sự đoàn kết của một tập thể, nó còn là một bản sắc văn hóa của từng tổ chức. Không khó để thấy rằng các mẫu áo đồng phục cho team luôn được thiết kế gắn liền với thương hiệu về màu áo, kiểu dáng.

Các mẫu phong cách thiết kế áo đồng phục team building lúc bấy giờ hướng tới sự tươi tắn năng động, và tràn trề nguồn năng lượng khi nhìn vào. Nó giúp cho hoạt động giải trí kết nối của những công ty, doanh nghiệp thành công xuất sắc hơn trong việc kiến thiết xây dựng cầu nối giữa những nhân, xóa bỏ những khoảng cách về thực trạng, vị trí giữa những nhân viên cấp dưới trong công ty. Từ đó, giúp cho việc giải tỏa những căng thẳng mệt mỏi sau những ngày thao tác khó khăn vất vả, và nâng cao hiệu suất thao tác sau này .

LIÊN HỆ ĐẶT MAY
0943 303 139

Áo đồng phục team còn giúp cho việc quảng bá tên tuổi của doanh nghiệp, tổ chức đến với nhiều người hơn thông qua những ấn tượng bên ngoài. Khi tất cả các thành viên mặc lên người những chiếc áo đồng phục, nó tạo ấn tượng tốt và thu hút trong mắt người đối diện bởi sự chuyên nghiệp, đoàn kết của tổ chức.

Ý nghĩa của đồng phục team building

>>> Cùng tham khảo thêm những mẫu đồng phục các ngành với những thiết kế phù hợp với văn hóa doanh nghiệp, chất liệu may chất lượng cao đang được nhận may gia công tại Huy Sơ Mi.

2. Những mẫu áo team building đẹp dành cho doanh nghiệp

Những hoạt động vui chơi team building định kì hằng quý hay hằng năm của doanh nghiệp cũng vô cùng  đa dạng trong các doạt động vui chơi và địa điểm tổ chức. Chính vì vậy với mỗi hình thức team building sẽ có những mẫu áo đồng phục team building được thiết kế riêng biệt để phù hợp với bối cảnh và mang lại cảm giác thoải nhất trong quá trình vui chơi của team.

2.1. Áo team buiding đi biển năng động

Nhìn chung các mẫu áo đồng phục đi biển cho team hiện nay được các doanh nghiệp, trường học, tổ chức… lựa chọn là những thiết kế trẻ trung, năng động đem đến sự thoải mái nhất trong quá trình hoạt động vui chơi trên biển. Do đó các mẫu áo thun đồng phục luôn được ưu tiên đầu tiên khi chọn may áo chơi team building trên biển.

Áo team buiding đi biểnÁo team buiding đi biển

2.2. Đồng phục du lịch công ty tạo ấn tượng riêng

Hoạt động du lịch được các công ty tổ chức thường niên, thậm chí nhiều nơi còn tổ chức hàng tháng, hàng quý. Các mẫu đồng phục team building phục vụ cho những chuyến du lịch đa dạng kiểu dáng như áo thun có cổ hay áo thun tay dài,… là không thể thiếu. Bởi đây là cơ hội giúp các thương hiệu tiếp cận với nhiều người hơn và làm tăng hiệu quả hoạt động của mình sau này.

Đồng phục du lịch công ty

2.3. Mẫu áo team building cho hoạt động vui chơi ngoài trời

Các trò chơi ngoài trời vẫn thường xuất hiện trong các buổi đi chơi, đi du lịch của hầu hết các chuyến đi của công ty, doanh nghiệp, nhằm gắn kết và tinh thần đoàn kết trong tập thể nhân viên. Đây cũng là dịp tạo cơ hội để các nhân viên có thể giao lưu, trao đổi tìm kiếm những sự ăn ý điểm mạnh cũng như điểm yếu, từ đó mang lại sự hợp tác tốt hơn giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc sau này. Một số mẫu áo team building phổ biến ấn tượng cho các tổ chức và được lựa chọn phổ biến: 

Áo team building cho hoạt động vui chơi ngoài trờiÁo team building cho hoạt động vui chơi ngoài trời

>> > Cùng tìm hiểu và khám phá những nét đăch trưng của đồng phục những ngành để có thêm gợi ý lựa chọn những mẫu áo team đẹp dành cho hoạt động giải trí tập thể của công ty mình .

3. Kinh nghiệm chọn may áo đồng phục team building doanh nghiệp

Khi lựa chọn may áo team building cho hoạt động của doanh nghiệp cũng cần lưu ý các yếu tố sau để không những có được mẫu áo team đẹp chất mà vẫn thoải mái, không gây những bất tiện cho người mặc, để có thể luôn hết mình trong các hoạt động vui chơi của tập thể.

Chọn may áo team building cho hoạt động của doanh nghiệp

3.1. Chọn màu sắc đồng phục team building thể hiện tinh thần doanh nghiệp

Màu sắc của đồng phục team building chính là yếu tố đầu tiên nhìn thấy của người đối diện. Chính vì vậy, lựa chọn màu áo rất quan trọng. Một số cách giúp bạn trong việc lựa chọn màu sắc cho mẫu áo team của mình:

Màu áo gây ấn tượng mạnh: Không quá khó để nhìn thấy các màu sắc độc đáo và “lạ” được nhiều tổ chức hướng đến. Đây không chỉ đơn thuần là một sự lựa chọn ngẫu nhiên bởi một màu áo độc lạ thường sẽ gây ấn tượng hơn trong mắt của người đối diện.

Màu áo gắn với thương hiệu: Một số tổ chức thì có những lựa chọn về màu áo riêng cho mỗi chuyến đi chơi, nhưng cũng có những mẫu áo đồng phục team building mang màu sắc cố định trong tất cả các lần đi chơi. Chúng thường gắn với màu sắc của thương hiệu. Đây cũng là nét đặc trưng riêng của một số tổ chức. Thông qua màu áo, các thương hiệu giúp định hình của mình trong mắt nhiều người bằng chính màu sắc mang thương hiệu của mình.

Màu áo linh hoạt theo trò chơi, hoạt động: Một số tổ chức còn đầu tư hẳn hoi cho các trò chơi khác nhau với những phong cách thiết kế, màu sắc đa dạng. Không quá khó để thấy rằng, màu áo được lựa chọn cho các hoạt động trò chơi về bột màu thường được chọn là màu trắng. Bởi đây là màu dễ bám màu nhất và cũng là điểm thú vị của trò chơi này mang lại. Ngược lại, với các hoạt động chỉ mang tính đi du lịch ngắm cảnh, tham quan… thì màu áo trắng dường như ít được chọn hơn bởi đây là màu áo dễ bị dính bẩn và dễ nhìn thấy nhất. Ngoài ra, các mẫu áo trắng thường cần phải bảo quản cẩn thận để giữ được chất lượng và cũng như có thể tận dụng cho những hoạt động team building lần sau.

Chọn màu sắc đồng phục team building

3.2. Lựa chọn kiểu dáng quần áo team building phù hợp

Nếu như các mẫu áo sơ mi đồng phục công sở mang trong mình phong cách lịch lãm, sang trọng và có phần nghiêm túc thì mẫu áo thun team building mang những thiết kế trẻ trung, năng động và tràn đầy năng lượng tích cực. Mẫu áo đồng phục cổ tròn, áo polo đồng phục là những mẫu áo thường thấy ở các tổ chức tham gia hoạt động team bởi kiểu dáng thiết kế đơn giản, thoải mái khi vận động.

 • Áo thun cổ tròn:Phù hợp với hầu hết những doanh nghiệp, những tổ chức triển khai và hoạt động giải trí khác nhau. Đặc biệt so với những tổ chức triển khai mới xây dựng còn non trẻ, những mẫu áo phông thun cổ tròn với phong cách thiết kế đơn thuần còn giúp tiết kiệm chi phí ngân sách cho việcmay đồng phục team building. Ngoài ra, những mẫu áo cổ tròn thường được chọn cho những hoạt động giải trí game show mang tính nhất thời. Tức là những mẫu áo này ứng với từng hoạt động giải trí game show riêng không liên quan gì đến nhau và trong 1 đợt hoạt động giải trí. Những lần hoạt động giải trí sau sẽ dùng những chiếc áo đồng phục mới, mẫu mới .
 • Áo polo đồng phục:Hướng tổ chức triển khai đến sự chuyên nghiệp, gọn gàng. Thường gắn với những tổ chức triển khai quy mô lớn, hoạt động giải trí lâu năm. Các mẫu áo polo với phong cách thiết kế viền bo tay và cổ áo tạo nên phong thái chững chạc hơn nhưng vẫn không kém phần tươi tắn và năng động vốn có của một chiếcáo đồng phục cho team

  .

 • Áo cổ tim:Đây là mẫu áo có mức độ thông dụng thấp hơn những mẫu áo trên bởi mẫu áo cổ tim không phải tương thích với mọi đối tượng người dùng. Tuy nhiên, với sự biến hóa và tăng cấp trong mẫu mã phong cách thiết kế thời trang lúc bấy giờ, áo đồng phục cổ tim cũng sẽ là một sự lựa chọn mê hoặc, mang phong thái mới cho những mẫu áo đồng phục truyền thống cuội nguồn .

>>> Nhiều mẫu áo thun đồng phục cổ tròn với đa dạng kiểu dáng thiết kế, màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều tổ chức, lĩnh vực khác nhau. Vừa trẻ trung năng động, vừa hợp xu hướng thời trang đang được nhận may gia công tại Huy Sơ Mi.

Lựa chọn kiểu dáng quần áo team building phù hợp

3.3. Sử dụng chất liệu vải áo team phù hợp mới mục đích hoạt động

Hoạt động team building, chuyến đi chơi, du lịch thường kéo dài và hoạt động liên tục dẫn đến tình trạng cơ thể tiết ra mồ hôi. Chính vì vậy mà chất liệu được lựa chọn khi may áo team cần phải thoáng mát, có khả năng thấm hút tốt để không gây khó chịu cho người mặc. Đồng thời, chúng cũng cần phải có độ co giãn tốt, mềm mại và hạn chế nhăn trong quá trình hoạt động, di chuyển.

Một số loại vải thường được sử dụng cho team như :

 • Vải cotton 100%:Cotton là vật liệu quen thuộc không riêng gì trong sản xuất may đồng phục bởi những ưu điểm điển hình nổi bật của nó mang lại .
 • Vải CVC: Thông thường tỉ lệ cotton chiếm 65 % và 35 % còn lại là sợi polyester. Vừa bảo vệ sự thoáng mát vừa giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn cho với vải cotton 100 % .
 • Vải TC: Sợi cotton chiếm 35 % và Polyester chiếm 65 % có giá tiền rẻ hơn, nhưng độ thoáng mát không cao bằng vải cotton 100 % và CVC .
 • Vải cá sấu:Thực chất đây là vải từ vật liệu cotton nhưng được dệt với mắt lưới to trên mặt phẳng trông giống mắt cá sấu .
 • Vải polyester: Loại vải này được ứng dụng trong may đồng phục giá rẻ, có mức giá tiền thấp hơn và có nhiều hạn chế nên ít được chọn hơn khimay áo đồng phục team building.

Sử dụng chất liệu vải áo team phù hợp

4. Địa chỉ may áo đồng phục team building uy tín tại TPHCM

Huy Sơ Mi là xưởng may đồng phục tại TP. Hồ Chí Minh chuyên nhận may áo phông thun, gia công áo sơ mi, … tại TP.Hồ Chí Minh, TP.HN và những tỉnh thành trên toàn nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành may mặc thời trang và đồng phục, Huy Sơ Mi luôn không ngừng nâng cấp cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, mẫu sản phẩm để mang đến cho người mua sự hài lòng nhất .Bạn hoàn toàn có thể liên hệ đặt may đồng phục bằng cách liên hệ hotline 0943 303 139 hoặc gửi tin nhắn vào Zalo 0943 303 139 để được tư vấn đặt may nhanh gọn cùng nhiều khuyến mại mê hoặc .

NHẬN TƯ VẤN NGAY
0943 303 139

Xưởng may áo đồng phục team building uy tín tại TPHCM

5. Lý do nên chọn may đồng phục team building tại xưởng may Huy Sơ Mi

Một số lý do mà bạn nên đặt may đồng phục tại Xưởng may Huy Sơ Mi như:

 • Công ty có hơn10 năm kinh nghiệmtrong việc may đồng phục
 • Đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, có trình độ trình độ cao và thao tác tận tâm, chu đáo để mang đến chất lượng mẫu sản phẩm tốt nhất .
 • Dây chuyền sản xuất, công nghệ tiên tiến văn minh phân phối được những nhu yếu cao về mặt chất lượng và thời hạn sản xuất nhanh gọn .
 • Miễn phí 100% thiết kế mẫuáo cho những đơn vị chức năng chưa có mẫu
 • Chất liệu vải được chọn lọc và kiểm tra kỹ càng từ khâu đầu vào, khâu dệt

 • Hoàn tiền 100%nếu phát sinh lỗi từ đơn vị sản xuất .

>>> Tham khảo thêm đồng phục học sinh hot nhất hiện nay cùng bảng giá may đồng phục tại Huy Sơ Mi để giúp bạn dễ dàng cân nhắc và lựa chọn kiểu dáng cùng chất liệu may phù hợp.

Nếu bạn đang phân vân không biết ở đâu may áo đồng phục team building chất lượng và uy tín thì Huy Sơ Mi sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Liên hệ ngay với hotline 0943 303 139 để được các nhân viên tư vấn tốt nhất cho bạn trong việc đặt may.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận