Túi xách Fendi Nữ Chính Hãng Từ Mỹ, Anh, Pháp US, UK

Từ những hình tượng như Baguette và Peekaboo cho đến những đồ vật thiết yếu hàng ngày như túi đeo vai và túi xách, hãy coi đây là tài nguyên bạn nên tìm hiểu thêm để có những chiếc túi xách hàng hiệu cao cấp nữ chính hãng tốt nhất để shopping ngay giờ đây !
Fendi, ngôi nhà sang trọng và quý phái nhiều tầng của Ý, bắt đầu đi lên từ những khởi đầu khá nhã nhặn, khởi đầu đời sống như một shop da và lông thú do mái ấm gia đình tự quản ở Rome vào năm 1925. Tuy nhiên, vào năm 1946, khi 5 cô con gái của những người sáng lập shop ( Adele và Edoardo Fendi ) đã nắm quyền điều hành doanh nghiệp mái ấm gia đình, họ khởi đầu quy trình biến nó thành một cường quốc sang chảnh như ngày này. Cho đến khi Karl Lagerfeld đến vào năm 1965 để chỉ huy bộ phận lông thú và quần áo may sẵn dành cho phụ nữ của Fendi, Fendi mới tạo ra những mã phong cách thiết kế độc lạ của mình ( Lagerfeld đã phong cách thiết kế logo hai chữ F “ Zucca ” đặc trưng của tên thương hiệu chỉ trong ba giây ) và trở thành một trong những tên thương hiệu hạng sang châu Âu đáng gờm và được nhu yếu nhiều nhất .

Trong khi các bộ sưu tập quần áo may sẵn dành cho nam và nữ của hãng (được thiết kế bởi Lagerfeld từ năm 1965 cho đến khi ông qua đời vào năm 2019) từ lâu đã trở thành một trong những điểm thu hút lớn nhất của Tuần lễ thời trang Milan, thì việc cung cấp phụ kiện của Fendi đã cung cấp cho chúng ta một số bộ sưu tập đáng nhớ và cao cấp nhất. những chiếc túi thiết kế mong muốn qua nhiều năm, được những người nổi tiếng và những người am hiểu phong cách yêu thích. Nó cũng quản lý để duy trì sự phù hợp về văn hóa mà không ảnh hưởng đến di sản cao cấp của mình nhờ sự hợp tác được cân nhắc trong nhiều năm, với những lựa chọn hợp tác gần đây bao gồm Nicki Minaj, FILA, ngôi sao K-pop Jackson Wang và nghệ sĩ Joshua Vides ở LA. 

“Fendi vẫn là một công ty yêu thích của khách hàng khi họ liên tục bảo vệ di sản sang trọng và thanh lịch của mình. Thương hiệu nổi tiếng vì đã phá bỏ khuôn mẫu hết lần này đến lần khác, liên tục làm lại các phong cách cổ điển của họ như Peekaboo và Baguette và mang đến cho họ một cuộc sống mới ”, Hollie Harding, giám đốc mua hàng tại cửa hàng sang trọng Browns mang tính biểu tượng của London chia sẻ  . 

“ Với những phong cách thiết kế vượt thời hạn, Fendi có ảnh hưởng tác động lớn trong toàn ngành về hình bóng và thường dẫn dắt những khuynh hướng, đặc biệt quan trọng là trên những phụ kiện. Đó là một tên thương hiệu luôn đúng với bản thân đồng thời thêm một chút ít biến hóa vào mỗi mùa, ” Harding liên tục. Có vẻ như mặc dầu bạn đang tìm cách bổ trợ vào bộ sưu tập túi xách ngày càng tăng trưởng của mình hay góp vốn đầu tư vào một chiếc túi có phong cách thiết kế bắt kịp xu thế và đứng vững trước thử thách của thời hạn, thì Fendi vẫn là con đường tương thích .
Dưới đây, hướng dẫn của chuyên viên của chúng tôi về những chiếc túi Fendi nữ chính hãng tốt nhất cho bất kể dịp nào sẽ giúp bạn khám phá một số ít hình ảnh mang tính hình tượng nhất của tên thương hiệu ở cả hai kiểu triển khai xong vượt thời hạn và đứng vị trí số 1 xu thế để tìm ra chiếc tạo nên sự bổ trợ tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tủ quần áo của bạn .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận