“FG is Now GF”— Chiếc áo thun Fear of God đặc biệt bởi Jerry Lorenzo cho George Floyd and và câu chuyện đằng sau bản Collab này

Jerry Lorenzo cùng vợ và các con
Khi Jerry Lorenzo lần tiên phong xem đoạn phim về vụ giết người của George Floyd, dưới tay bốn sĩ quan công an ở tiểu bang Minneapolis, ông đã nghĩ đến những đứa con của mình và việc dạy chúng về sự phân biệt chủng tộc, sự bất bình đẳng có mạng lưới hệ thống và tầm quan trọng của nó .
George Floyd và tên cảnh sát đã đè lên cổ a tới chếtJerry Lorenzo, người sáng lập thương hiệu streetwear Fear of God vào năm 2012, sau đó mở màn gửi tin nhắn cho bạn hữu. Cùng với Kerby Jean-Raymond của Pyer Moss, Brendon Babenzien của Noah và Virgil Abloh của Off-White, Lorenzo đã đàm đạo về nạn phân biệt chủng tộc ở Mỹ, cảm hứng cá thể của họ về việc giết Floyd, và những gì họ hoàn toàn có thể làm để giúp sức bằng việc làm của họ. Lillian Dilustro, giám đốc phong cách thiết kế của Jerry Lorenzo, đã nảy ra sáng tạo độc đáo chuyển những vần âm trong logo Fear of God từ FG thành sang GF. GF để vinh danh Floyd và in chữ đơn lên mặt trước áo phông thun .
Brendon Babenzien của hãng Noah
Kerby Jean-Raymond của Pyer Moss
Chiếc áo đặc biệt GF mặt trước và sau bao gồm logo những hãng tham gia cùng ông
Chiếc áo Fear of God FG nguyên bản

Theo quan điểm của ông và các cộng tác viên của mình, bao gồm Chris Gibbs của Union, Don-C của Just Don, Angelo Baque của Awake Ny , Tremaine Emory của Denim Tears và Melody Ehsani, luôn đặt sự thống nhất lên hàng đầu trong các thương hiệu của họ.

Chris Gibbs của Union
Jerry Lorenzo nói rằng : “ Đó là một cách thuận tiện hơn để tất cả chúng ta phản ứng vì tất cả chúng ta có một lịch sử dân tộc đồng cảm với hội đồng người da đen và một lịch sử vẻ vang thôi thúc, Khi chúng tôi lên tiếng, nó đến từ một nơi trung thực và người tiêu dùng của chúng tôi biết và hiểu điều đó, và tôi nghĩ điều mà rất nhiều tên thương hiệu đang phải đương đầu trong thời hạn khó khăn vất vả này là nếu bạn không có lịch sử dân tộc gồm có và bạn mở màn để nói ra, bạn có rủi ro tiềm ẩn bị phản ứng và không trung thực ” .
Don-c của Just Don
Tuy nhiên, ông chú ý quan tâm rằng theo quan điểm của ông, không có cách nào đúng hay sai cho một tên thương hiệu hoặc bất kể ai thực thi hoặc xử lý trào lưu ngay giờ đây :
“ Tôi nghĩ nó thật sự là một thứ trái tim. Tôi nghĩ rằng nó khởi đầu bằng việc bảo vệ rằng những công ty mà bạn chiếm hữu được tích hợp vào quy mô, mọi người trong công ty đều được xem xét và những loại sản phẩm đang được sản xuất đều được xem xét ”
Angelo Baque của Awake Ny
“ bạn phải tâm lý về cách những thứ bạn làm và đưa ra quốc tế sẽ được tiếp đón trên tổng thể những nhân khẩu học, trên toàn bộ mọi người ” ông nói
Tremaine Emory của Denim Tears
Melody Ehsani

Đối với Lorenzo, sự hợp tác trong tư nhân cũng quan trọng không kém, nếu không quan trọng hơn so với những gì chúng ta nhìn thấy trên bề mặt, là trên một mảnh ghép hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội.

“ Rất nhiều bản collab mà chúng tôi triển khai là ở phía sau việc làm ”

Virgil Abloh của Off-white
“ Một trong những điều mà Virgil đã nói trong quá khứ là bạn sẽ không khi nào hoàn toàn có thể mua áo phông thun có logo Louis Vuitton, Prada và Givenchy được in trên cùng một mảnh, nhưng chúng tôi là một phần của thế hệ mới đang phá vỡ những quy tắc cũ và thiết lập những quy tắc mới và tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta hợp tác theo những cách không hề thấy được. Với yếu tố này ảnh hưởng tác động đến toàn bộ tất cả chúng ta, tôi nghĩ rằng điều quan trọng là quốc tế phải thấy rằng đây là một sáng tạo độc đáo được tạo ra bởi một tập thể những người đam mê những người shopping với chúng tôi và ủng hộ chúng tôi. ”

Lorenzo đã hỏi bạn bè trong đoạn tin nhắn rằng họ có muốn tham gia không. Với tư cách là một nhóm, họ quyết định cho mượn logo của họ như một dấu hiệu của sự thống nhất và quyên tặng 100% số tiền thu được từ việc bán áo trực tiếp cho Quỹ Gianna Floyd, được thành lập cho con gái út Floyd. Chiếc áo sẽ có sẵn trên kênh Instagram Fear of God với giá 100 đô la bắt đầu lúc 12 giờ đêm hôm qua.

Link quyên góp tiền cho con gái của George Floyd : https://www.gofundme.com/f/gianna-floyd-daughter-of-george-floyd-fund
Bạn nghĩ sao về việc làm này của Jerry Lorenzo và cảm nhận gì về chiếc áo ? Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn nào .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận