Làm thế nào để biết chúng là thật hay giả

Áo tốt mới về đang giảm sâu

Tiếp tục bài viết Áo sơ mi Fred Perry Polo – Làm thế nào để biết chúng là thật hay giả

Thương hiệu Fred Perry được coi là một trong những tên thương hiệu thời trang và quần áo thể thao mang tính hình tượng và lịch sử vẻ vang nhất trong Lịch sử nước Anh. Nó được xây dựng bởi nhà vô địch Wimbledon người Anh cùng tên. Quần áo của Fred Perry luôn cực kỳ thông dụng trong suốt thời hạn sống sót của dòng loại sản phẩm này, khởi đầu chỉ mở màn từ một chiếc áo sơ mi trắng, polo cơ bản .

Trong suốt vài thập kỷ qua, dòng sản phẩm quần áo Fred Perry đã đón nhận, kích thích và trong một số trường hợp đã tạo ra và dẫn đầu trong một số mốt quần áo. Đây là thương hiệu đầu tiên tạo ra sự giao thoa giữa thời trang đường phố và trang phục thể thao khi những chiếc áo thun polo của nó được áp dụng bởi tiểu văn hóa ‘Mod’.

Ngày nay, họ đã lan rộng ra khoanh vùng phạm vi cung ứng của mình, ví dụ điển hình như Fred Perry Footwear và phụ kiện, và giờ đây họ cũng đã hợp tác với nhiều tên thương hiệu, nhà phong cách thiết kế và người nổi tiếng khác để hợp tác thao tác. Nhà phong cách thiết kế nổi tiếng người châu Âu Raf Simons đã tạo ra những bộ sưu tập độc lạ đã được tăng trưởng với họ trong vài mùa gần đây và họ cũng có 1 số ít mùa được xếp hàng để hợp tác với ca sĩ Amy Winehouse .
Với mức độ nổi tiếng mà Fred Perry đã đạt được, chắc như đinh sớm muộn gì họ cũng trở thành tiềm năng của những kẻ làm giả quần áo. Thật không may, khi một tên thương hiệu quần áo ngày càng phổ cập, nó cũng lôi cuốn sự chú ý quan tâm của những kẻ tội phạm nghề nghiệp và những kẻ làm hàng giả đang tìm cách kiếm một khoản tiền rẻ từ những người shopping không mong đợi. Mặt hàng bị làm giả nhiều nhất mà bạn nên biết là Áo thun Polo Fred Perry, vì những kẻ làm giả cho rằng đây là mẫu sản phẩm rẻ nhất để tái sản xuất và bán và nó cũng là loại sản phẩm chính hãng thông dụng nhất của Fred Perry .
Mặc dù nhìn chung khá thuận tiện để phát hiện ra áo phông thun polo nào là giả và áo nào là thật, nhưng đôi lúc những kẻ làm giả sẽ sử dụng những giải pháp để làm cho bản sao trông giống với bản gốc hơn một chút ít và điều này hoàn toàn có thể dẫn đến sự nhầm lẫn giữa những người mua .
Nếu bạn đang tìm kiếm những bộ quần áo Fred Perry giá hời, hãy chú ý quan tâm đến những lời khuyên sau đây về cách phân biệt hàng thật với hàng giả. Mặc dù việc làm theo lời khuyên này không hề bảo vệ rằng bạn sẽ nhận được bài viết chính hãng ( cách duy nhất để làm điều này xảy ra là mua trực tiếp từ một người bán được ủy quyền, có uy tín ), nhưng việc bỏ lỡ nó sẽ làm tăng đáng kể năng lực bạn mắc phải hàng giả .

1) Thiết kế logo

Vòng hoa Fred Perry là một hình tượng tên thương hiệu cực kỳ dễ nhận ra. Do logo khá đơn thuần nên những băng nhóm tội phạm thấy nó khá dễ sao chép. May mắn thay, ít người trong số họ sao chép nó một cách tuyệt vời nên vẫn còn một vài điểm cần chú ý quan tâm. Trước hết, hãy xem đúng chuẩn vị trí của logo. Logo đích thực sẽ được tìm thấy ngay trên trái tim của một người, chắc như đinh cao hơn hoặc thấp hơn nhiều. Ngoài ra, nó chỉ từng được may hoặc thêu trên áo polo, không khi nào được in .

2) Các nút

Các nút của Áo Polo Fred Perry, với 1 số ít ngoại lệ đặc biệt quan trọng, sẽ luôn có cùng màu với màu chính của phần còn lại trên cùng. Ví dụ, nếu áo sơ mi polo hầu hết là màu đỏ nhưng có cổ và cổ tay áo màu trắng, màu của những nút sẽ luôn là màu đỏ. Tuy nhiên, có một hoặc hai ngoại lệ cho điều này. Một trong những sự hợp tác mà Fred Perry đã thực thi với nhà phong cách thiết kế nổi tiếng người Bỉ Raf Simons đã sử dụng những nút có sắc tố trái chiều. Ngoài ra, có một số ít kiểu phiên bản số lượng giới hạn đến từ Nhật Bản có những nút màu khác nhau. Tuy nhiên, gần như là tổng thể Fred Perry Polos sẽ có cùng một màu .

Hơn nữa, mọi nút sẽ cần dòng chữ ‘Fred Perry’ được in nổi rõ ràng trên đó.

3) Thẻ

Nhãn nội dung ở phía sau mặt trong của hàng may mặc là khu vực thường bị những băng nhóm hàng giả bỏ lỡ, mặc dầu nó hoàn toàn có thể chứa nhiều manh mối gợi ý về tính xác nhận của mẫu sản phẩm. Khu vực thẻ này nói chung là khó bỏ sót và được in với từ ‘ Fred Perry ’ trong một kiểu chữ sans-serif rất quan trọng, rõ ràng, được khen ngợi với kích cỡ hàng may mặc và hình tượng vòng hoa Fred Perry nổi bật. Các loại sản phẩm giả thường được phong cách thiết kế theo 1 số ít kiểu chữ nhăn nhúm, cách nhau cùng với một hình tượng vòng hoa thực sự xấu .
Có một lịch sử một thời đô thị nói rằng áo sơ mi có thẻ Xanh luôn là hàng giả, tuy nhiên điều này không phải khi nào cũng đúng. Nếu chiếc áo sơ mi bạn đang xem được sản xuất trong vài năm trước, thẻ hoàn toàn có thể sẽ có màu đen hoặc xanh lam ; nhưng không xanh. Tuy nhiên, nếu chiếc áo được sản xuất vào những năm 90 thì rất hoàn toàn có thể nó sẽ có màu xanh lá cây. Một chiếc áo phông thun polo Fred Perry có thẻ màu xanh lá cây sẽ là hàng cũ và / hoặc hàng giả, nhưng nó sẽ không khi nào là hàng mới và hàng chính hãng .

4) Cửa hàng và Người bán

Hãy xem thương nhân hoặc shop có bán áo sơ mi đó. Nếu bạn không hề nhìn thấy người bán trên thực tiễn ( như khi bạn mua hàng từ eBay hoặc Craigslist ) thì hãy xem những yếu tố khác như ảnh và chữ viết. Kiểm tra ngữ pháp của bất kể văn bản nào và nhớ gọi bất kể số điện thoại cảm ứng nào được cung ứng để xem chúng có thật không .
Kiểm tra người bán nếu bạn hoàn toàn có thể. Liệu anh ấy hoặc cô ấy ( và shop của họ ) có giống kiểu đại sứ của một tên thương hiệu uy tín như Fred Perry sẽ chọn đại diện thay mặt cho họ không ? Cửa hàng có ngăn nắp hay hàng may mặc chất đống khắp nơi ? Cửa hàng nằm ở đâu ? Nó nằm trong một khu shopping sang chảnh của thị xã, hay ‘ shop ’ là thùng xe được lưu lại trong bãi đậu xe của Wal-Mart ?
Đặc biệt quan tâm đến giá bán. Mặc dù ngân sách sẽ xê dịch một chút ít giữa những nhà dự trữ, nhưng nó thường không quá lớn. Lần duy nhất bạn sẽ thấy những mẫu sản phẩm mới có giá thấp hơn thông thường một cách đáng kể là trong sự kiện giảm giá hoặc giải phóng mặt phẳng. Nó sẽ không phải là Chi tiêu thường thì. Nếu nhà cung ứng đang phân phối một thỏa thuận hợp tác như ‘ Mua một Tặng Kèm một ’ trên Cổ phiếu Fred Perry của mình, đó hoàn toàn có thể là CP giả .

5) Nếu nghi ngờ, hãy tránh xa

Mẹo này không thể được nhấn mạnh đủ. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ hoặc ‘cảm giác xấu’ nào về tính xác thực của các mặt hàng, đơn giản là đừng mua chúng. Bằng cách này, nếu mặt hàng đó là giả thì bạn sẽ không bị gạt và bạn sẽ không góp phần vào sự thành công của một doanh nghiệp tội phạm.

Nếu mọi thứ có vẻ như đúng về một món đồ, nhưng bạn vẫn chưa cảm thấy trọn vẹn tin cậy, bạn nên gọi cho Fred Perry. Họ hoàn toàn có thể giúp bạn xác định tính xác nhận của sản phẩm & hàng hóa bằng cách xem xét những khu vực khác nhau của hàng may mặc cũng như ghép nối hàng may mặc với số sê-ri duy nhất của mẫu sản phẩm. Nếu họ bật đèn xanh, bạn sẽ hoàn toàn có thể tự tin mua hàng .
Công cụ tốt nhất mà bạn có để bảo vệ mình trước những mẫu sản phẩm giả chính là bộ não của bạn. Nếu điều gì đó quá tốt để trở thành thực sự, nó gần như chắc như đinh là như vậy. Khi bạn bị lôi cuốn bởi một thứ gì đó có vẻ như rẻ hơn đáng ra, hãy tự hỏi bản thân xem liệu món đồ đơn cử này có giá thấp như vậy có hài hòa và hợp lý không. Để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bạn, khi bạn đang tìm mua một chiếc áo sơ mi Fred Perry Polo, kế hoạch hiệu suất cao nhất sẽ là tìm kiếm một nhà kinh doanh bán lẻ quần áo Fred Perry được ủy quyền, có uy tín. Thông thường có tối thiểu một trong mỗi thị xã và thành phố lớn và có rất nhiều thanh toán giao dịch trên internet. Bạn hoàn toàn có thể nhận được một list đơn cử bằng cách liên hệ với Fred Perry .
Quần áo của Fred Perry đã trở nên phổ cập một cách đáng kinh ngạc trong suốt cuộc sống của nó, mở màn từ chiếc áo sơ mi polo đơn thuần tiên phong. Fred Perry Polo Shirts cực kỳ thông dụng trên khắp quốc tế, với cả người tiêu dùng và đáng tiếc là những kẻ làm giả. Được trang bị thông tin trong bài viết này, bạn sẽ hoàn toàn có thể xác lập phần nhiều áo phông thun polo Fred Perry giả và do đó giúp bản thân tránh trở thành nạn nhân của bọn tội phạm .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận