Kinh nghiệm chọn mua áo giáp bảo hộ Alpinestar

Để có thể mua được một chiếc áo giáp bảo hộ Alpinestars như ý thì cần trang bị những kinh nghiệm nhất định.

Nói đến áo giáp bảo lãnh mà không nhắc đến những mẫu sản phẩm của Alpinestars sẽ là một thiếu sót lớn. Áo giáp bảo lãnh Alpinestars sẽ bảo vệ bạn khỏi những chấn thương hoàn toàn có thể xảy ra khi có va chạm .=> Gợi ý vài mẫu đáng mua : Áo giáp bảo lãnh Alpinestars .Tuy nhiên, để lựa chọn một chiếc áo giáp đạt chuẩn, bảo vệ những tiêu chuẩn bảo đảm an toàn và tương thích với túi tiền của bản thân là việc không thuận tiện .. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít kinh nghiệm tay nghề nhỏ dưới đây để chọn được một chiếc áo giáp bảo lãnh Alpinestar tương thích nhất .

1. Tiêu chuẩn áo giáp bảo hộ ở Alpinestars

Một chiếc áo giáp bảo hộ cần đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn dưới đây:

– Áo phải có đủ 5 miếng giáp bảo bệ ở vùng : 2 vai, sống lưng và 2 cùi chỏ .- Các tấm giáp bảo vệ được làm vật liệu cứng, có độ đàn hồi tốt, có năng lực giảm áp lực đè nén khi có va chạm thường làm từ nhựa PC, PU. ..- Chất liệu vải polyester pha nilon không thấm nước để hoàn toàn có thể sử dụng trong điều kiện kèm theo trời có mưa nhỏ hoặc sương mù, đồng thời giữ ấm khung hình .- Form dáng vừa khít, thoái mái với người mặc : Áo giáp bảo lãnh Alpinestar có phong cách thiết kế những đai kiểm soát và điều chỉnh, thuận tiện tháo mở ở thắt lưng, 2 vai … Bên cạnh đó, cũng được phong cách thiết kế với nhiều size khác nhau, cho người dùng nhiều lựa chọn hơn .- Khóa kéo chắc như đinh, có độ bền cao .

 

2. Kinh nghiệm chọn mua áo giáp Alpinestars

Chọn mua theo size

Nhiều bạn thường nghĩ rằng mua áo giáp bảo lãnh hơi rộng một chút ít sẽ thoái mái hơn khi mặc. Nhưng áo quá rộng thì phần giáp bảo lãnh sẽ không ôm sát vào khung hình được và giảm năng lực bảo vệ khi có va chạm .Để lựa chọn một chiếc áo giáp bảo lãnh Alpinestars chuẩn size với size khung hình, bạn cần chăm sóc đến ba số đo : chiều cao, chiều dài vai và vòng ngực :- Chiều cao : đo theo chiều cao của khung hình, đặc biệt quan trọng chú ý quan tâm chiều dài của sống lưng sẽ tương ứng với chiều dài áo- Vòng ngực : size vòng quang ngực sát phía dưới sát nách- Vai : đo khoảng cách giữa hai cầu vaiTừ ba chỉ số khung hình trên, bạn lựa chọn theo size áo tương ứng của hãng. Một cách bảo đảm an toàn khác để lựa chọn được đúng size áo chuẩn, bạn nên tìm đến những của hàng chính hãng để thử trực tiếp .Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bảng size chuẩn dưới đây của Alpinestar :

Chọn mua theo chất liệu

Áo giáp bảo hộ Alpinestars thường được làm từ da hoặc vải polyester. Chất liệu da có khả năng chống thấm và giữ ấm tốt hơn vải từ sợi polyester nên phù hợp với thời tiết lạnh của mùa đông hoặc mùa mưa. Áo từ sợi polyester sẽ thích hợp với tiết trời mùa hè. Vì vậy, bạn nên lựa chọn chất liệu áo theo thời tiết từng mùa nhất định.

Chọn mua theo giá thành

Chọn áo theo điều kiện kèm theo kinh tế tài chính cũng là một cách giúp bạn tìm được một chiếc áo giáp Alpinestars tương thích. Áo giáp Alpinestars chia ra nhiều mức giá khác nhau từ vài triệu đến vài chục triệu. Áo may bằng vật liệu vải da sẽ có giá tiền cao hơn ( trên 10 triệu đồng ) áo may từ vải polyester ( khoảng chừng 3 triệu đồng ) .

Hi vọng với một số kinh nghiệm nhỏ chia sẻ trên đây, sẽ giúp bạn phần nào tìm được chiếc áo giáp bảo hộ Alpinestar phù hợp nhất.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận