Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ

Năm năm trước, Tổng thống Mỹ Barack Obama công bố với báo giới : “ Tôi ở đây để công bố chúng tôi đang tăng trưởng Iron Man ”. Tới nay, bộ giáp Iron man này đã không còn được nhắc đến nhưng không có bất kể vật chứng nào cho thấy Mỹ đã từ bỏ dự án Bất Động Sản .Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ - Ảnh 1.Năm năm trước, Tổng thống Mỹ Barack Obama công bố với báo giới : “ Tôi ở đây để công bố chúng tôi đang tăng trưởng Iron Man ” .Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ - Ảnh 2.

Đã có những tiếng cười nhưng ông Obama trọn vẹn tráng lệ : quân đội Mỹ khi đó thiết kế xây dựng một dự án Bất Động Sản có tên TALOS ( Tatical Assault Light Operation Suit ) .Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ - Ảnh 3.Iron Man phiên bản đời thực không dễ tạo ra như vậy. Sự số lượng giới hạn của khoa học công nghệ tiên tiến khiến tham vọng này đi vào ngõ cụt trong nhanh chóng .Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ - Ảnh 4.5 năm sau, dự án Bất Động Sản này không còn được nhắc đến nhưng những người tạo ra nó vẫn kỳ vọng hoàn toàn có thể ứng dụng vào một việc làm nào đó .Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ - Ảnh 5.Bộ công cụ sẽ được ứng dụng như một phần của bộ quân phục tương lai, sử dụng bộ khung xương ngoài hoạt động giải trí bằng điện nhằm mục đích phân phối cho người mặc sức mạnh siêu nhân hoặc tính năng bảo vệ ngoạn mục với bộ áo giáp chống đạn body toàn thân .Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ - Ảnh 6.

Với các máy tính và ăng-ten, người điều khiển sẽ có khả năng nhận thức tình huống tốt hơn, thông qua sự thụ cảm thính giác và thị giác điện tử.

Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ - Ảnh 7.Những công nghệ tiên tiến khác hoàn toàn có thể được tiến hành gồm có những phương tiện đi lại hiển thị thông tin không hề nhìn thấy bằng mắt thường, gồm có công dụng tâm lý nhận thức và hiển thị nhập vai diễn đạt thông tin cá thể trong thiên nhiên và môi trường xung quanh .Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ - Ảnh 8.Tính năng theo dõi sức khỏe thể chất và thực trạng y tế hoàn toàn có thể được lồng ghép vào cùng với mạng lưới hệ thống phân phối oxy, thực trạng vết thương và năng lực bù đắp nguồn năng lượng cơ điện. Sự phát sinh và theo dõi nhiệt năng cũng có năng lực được khai thác .Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ - Ảnh 9.TALOS sẽ có một mạng lưới hệ thống sinh lý phụ áp vào lớp da được lồng ghép với những bộ cảm ứng để theo dõi nhiệt độ khung hình, nhiệt độ da, nhịp tim, vị trí khung hình và mức độ hydrat hóa .Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ - Ảnh 10.

Bộ áo giáp có thể bao gồm các chất lỏng lưu biến từ tính, cũng được gọi là “áo giáp lỏng”, có thể biến đổi từ thể lỏng sang thể rắn trong một phần nghìn giây khi được đặt trong một từ trường hoặc dòng điện. Tuy nhiên, trong thời đại này, chúng ta nên nghĩ tới công nghệ Nano nhiều hơn.

Xem thêm: Austria Là Nước Áo Tên Tiếng Anh Là Gì Hấp Dẫn? Austria Là Nước Nào

Kinh ngạc bộ áo giáp “Iron man” của quân đội Mỹ - Ảnh 11.Tới nay, bộ giáp Iron man này đã không còn được nhắc đến nhưng không có bất kỳ vật chứng nào cho thấy Mỹ đã từ bỏ dự án Bất Động Sản .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận