(Review) Quần áo giữ nhiệt nam nữ Uniqlo Heattech Nhật có tốt

Mặc hết lớp này đến lớp khác và chiếc áo khoác to nhất, cồng kềnh nhất của bạn là cách chắc như đinh để khiến những hoạt động giải trí hàng ngày trở nên vô cùng đau đầu. Ngay cả khi bạn ấm cúng, bạn vẫn sẽ cảm thấy bị che khuất bởi những lớp áo đó và bước tiến như một chú chim cánh cụt .
Thương hiệu quần áo Nhật Bản Uniqlo đã là nguồn khắc phục đáng an toàn và đáng tin cậy nhất của tôi trong nhiều năm. Thay vì nỗ lực ngăn ngừa cái lạnh bằng cách chất đống quần áo ấm của tôi cùng một lúc, Uniqlo giữ ấm cho tôi bằng một lớp vải giữ nhiệt mỏng dính duy nhất có tên là áo giữ nhiệt Uniqlo Heattech

Điều gì làm cho vật liệu đặc biệt?

Được làm từ sự pha trộn đặc biệt của rayon, polyester và acrylic. HEATTECH hút  hơi ẩm của cơ thể bạn vào các sợi vải và chuyển động năng của nó thành nhiệt. Các túi khí bên trong các sợi siêu mỏng giữ nhiệt và giữ lại. Kết quả là tạo ra một lớp ấm nhẹ mà không có khối lượng lớn.

Lần tiên phong tôi mở màn shopping tại Uniqlo vào khoảng chừng năm 2009, trước khi họ có những khu vực trên toàn nước. Sống ở TT New Jersey, shop gần tôi nhất ở tận Manhattan, nhưng Chi tiêu phải chăng khiến nó rất xứng danh cho chuyến đi. Đó là thời gian tôi phát hiện quần áo HEATTECH – và tôi đã mua nó kể từ đó .

Cảm giác khi mặc quần áo giữ nhiệt Uniqlo

Món đồ HEATTECH tiên phong tôi mua là một bộ quần áo giữ nhiệt nam. Mặc dù đã rất lâu kể từ lần tiên phong tôi thử chúng, nhưng tôi nhớ rõ mình đã tuyệt vọng vì độ mỏng mảnh của chúng, cho rằng chúng sẽ không hiệu suất cao để giữ ấm. Sau khi mặc chúng, tôi đã hài lòng chứng tỏ đã sai. Khả năng giữ nhiệt của vật liệu rất tốt .

Hầu hết các kiểu HEATTECH đều được cung cấp ở ba mức độ ấm khác nhau bao gồm HEATTECH thông thường, cực ấm và cực ấm cho những ngày lạnh giá không thể chịu nổi. Một thuộc tính tuyệt vời khác là tất cả các mức giá đều công bằng. Không có gì sẽ khiến bạn phải trả giá (nếu có) nhiều hơn những sản phẩm may mặc bằng cotton có thể so sánh được.

Đây là những gì mà VP Breton Fischetti của Insider Picks đã nói về thưởng thức của mình khi mặc quần áo HEATTECH :

Tôi phát hiện ra quần áo giữ nhiệt Uniqlo HEATTECH khi đang dạo quanh shop Uniqlo vào một ngày lạnh lẽo. Tôi quyết định hành động mua một chiếc để xem nó có khác gì so với những lớp nhiệt mà tôi đã từng sử dụng hay không, và tôi thực sự quá bất ngờ về hiệu suất cao của nó. Hiện tôi có áo giữ nhiệt HEATTECH cho mùa đông. Chúng khiến tôi cảm thấy tự do ngay cả trong những ngày lạnh buốt nhất. HEATTECH không ngăn được gió, vì thế nếu trời râm, bạn vẫn cần một lớp áo khoác, nhưng để chống lại cái lạnh thấu xương, HEATTECH là lựa chọn của tôi. Cũng tuyệt vời vào mùa xuân khi bạn chán mặc áo khoác vì cảm xúc như mặc hai lớp cùng một lúc .

Kết luận

Nếu bạn đang phải vật lộn để tìm những chiếc áo giữ nhiệt tốt cùng thiết kế đẹp thì kiểu dáng HEATTECH của Uniqlo là một giải pháp tuyệt vời. Có rất nhiều kiểu dáng có sẵn và mọi thứ đều có giá cả phải chăng. 

Từ khoá tìm kiếm : 

Quần áo giữ nhiệt nam uniqlo
Bộ quần áo giữ nhiệt nam uniqlo heattech

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận